หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ต้องแกล้งโง่ต่อไปใช่ไหม

เขียนโดย

คนเราสมัยนี้ก็แปลกดีวะ ความจริงใจไม่มีเลย ต้องคบกันที่เงินทองฐานะครอบครัว ต้องคบที่สิ่งของต่างๆนาๆ ความรักจากใจจริงไม่มีเลย มันหายไปไหน มีแต่คำว่าเงิน...หมดเมื่อไหร่ กูไปจาก... หรือไม่ก็มีคนอื่นทั้งๆที่ยังมีเรา ชาดที่แล้วคงทำบุญมาด้วยกันน้อยหรือไม่ก็ มีกรรมต่อกันแค่นี้ ต้องทำไงต่อไปหรอครับ ใครรู้ช่วยบอกผมที หรือว่าต้องแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น ทำเป็นโง่กินหญ้าต่อไป ให้เขามาย้ำยีหัวใจเราแบบนี้ต่อไป

การจากไป บางทีมันก็ไม่มีเหตุผล...การกลับมา ยิ่งไม่มีเหตุผลกว่า...เข้าใจยาก นะ หัวใจ ฉันยังไม่รู้ตัวเองเลย ว่าเพราะอะไร....คงเป็นเพราะโชคะตาละมั้ง >> คิดได้เท่านี้จริงๆ ทบทวนดูแล้ว เวลานี้คงเป็นเวลาชดใช้กรรมของเราไง จึงต้องกลับมา

เนื้อหาโดย: Nnes Love
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nnes Love's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 181 ครั้ง
เขียนโดย Nnes Love
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: Nnes Love
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดจังหวัดที่ชื่อเหมือนผลไม้ประเทศที่นอนน้อยที่สุดจังหวัดหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีพื้นดินติดกับจังหวัดอื่นเลยจังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ดาวเคราะห์น้อยอันห่างไกล ที่ถูกตั้งชื่อตามชื่อนักดาราศาสตร์ชาวไทยจังหวัดที่คนมีความสุขในการใช้ชีวิต มากที่สุดอันดับหนึ่งในประเทศไทยทะเลทรายลุต นรกบนดิน ร้อนกว่า 70 องศาเซลเซียสตึกที่ใช้เงินลงทุนแพงมากที่สุด ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6 ผลเสีย เมื่อคุณกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทุกวันประเทศในทวีปเอเชีย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
แชร์เทคนิคจัดสมดุลชีวิตการเรียนและงานอดิเรก ฉบับเรียนควบ2มหาลัยใหม่ในนี้ ต้องการคนแนะนำโสดวัย 40+ แล้วไง? ส่องไลฟ์สไตล์ "ตัวแม่-ตัวพ่อ" วันหยุดสุดปังที่คนมีลูกแอบตาร้อน!เต่ายิ้มหรือเครียด? ไขปริศนา “สีหน้าสุดไวรัล” เมื่อสัตว์เลื้อยคลานไม่ได้สื่ออารมณ์แบบที่เราคิด
ตั้งกระทู้ใหม่