หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

BEM (บีอีเอ็ม) แจ้งผลประกอบการไตรมาส 1 ปี 59 กำไรส่วนของบริษัท 702 ล้านบาท

เขียนโดย

BEM (บีอีเอ็ม) แจ้งผลประกอบการไตรมาส 1 ปี 59 กำไรส่วนของบริษัท 702 ล้านบาท

      บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน)หรือBEM (บีอีเอ็ม) เปิดเผยผลประกอบการสำหรับไตรมาสที่ 1 ปี 2559 มีกำไรส่วนที่เป็นของบริษัท จำนวน 702 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากไตรมาสเดียวกันของปีก่อน 124 ล้านบาท หรือร้อยละ 21.5 เนื่องจากการเติบโตของปริมาณจราจรบนทางพิเศษและจำนวนผู้โดยสารรถไฟฟ้า ทำให้รายได้ค่าผ่านทางเพิ่มขึ้น 82 ล้านบาท หรือร้อยละ 3.7 และรายได้ค่าโดยสารเพิ่มขึ้น 26 ล้านบาท หรือร้อยละ 4.4 ส่วนค่าใช้จ่ายทางการเงินลดลงสาเหตุหลักมาจากการปรับลดอัตราดอกเบี้ยของเงินกู้ยืม ทั้งนี้ เมื่อรวมรายได้ของธุรกิจทางด่วนและธุรกิจรถไฟฟ้าเข้าด้วยกัน ทำให้มีรายได้รวม จำนวน 3,059 ล้านบาท และมีสินทรัพย์รวม จำนวน 77,677 ล้านบาท

      สำหรับความคืบหน้าโครงการก่อสร้างณ สิ้นเดือนมีนาคม 2559 โครงการทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร มีความคืบหน้าร้อยละ 93 คาดว่าการก่อสร้างจะแล้วเสร็จและเปิดให้บริการได้ก่อนกำหนดเสร็จตามสัญญาภายในเดือนสิงหาคม 2559 ส่วนโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงมีความคืบหน้าร้อยละ 94 มีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 6 สิงหาคม 2559

……………………………………………

เนื้อหาโดย: GARNiDELiA
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
GARNiDELiA's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 124 ครั้ง
เขียนโดย GARNiDELiA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกสายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาวรถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทยประเทศที่นอนน้อยที่สุดทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่