BEM (บีอีเอ็ม) แจ้งผลประกอบการไตรมาส 1 ปี 59 กำไรส่วนของบริษัท 702 ล้านบาท
BEM (บีอีเอ็ม) แจ้งผลประกอบการไตรมาส 1 ปี 59 กำไรส่วนของบริษัท 702 ล้านบาท
บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน)หรือBEM (บีอีเอ็ม) เปิดเผยผลประกอบการสำหรับไตรมาสที่ 1 ปี 2559 มีกำไรส่วนที่เป็นของบริษัท จำนวน 702 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากไตรมาสเดียวกันของปีก่อน 124 ล้านบาท หรือร้อยละ 21.5 เนื่องจากการเติบโตของปริมาณจราจรบนทางพิเศษและจำนวนผู้โดยสารรถไฟฟ้า ทำให้รายได้ค่าผ่านทางเพิ่มขึ้น 82 ล้านบาท หรือร้อยละ 3.7 และรายได้ค่าโดยสารเพิ่มขึ้น 26 ล้านบาท หรือร้อยละ 4.4 ส่วนค่าใช้จ่ายทางการเงินลดลงสาเหตุหลักมาจากการปรับลดอัตราดอกเบี้ยของเงินกู้ยืม ทั้งนี้ เมื่อรวมรายได้ของธุรกิจทางด่วนและธุรกิจรถไฟฟ้าเข้าด้วยกัน ทำให้มีรายได้รวม จำนวน 3,059 ล้านบาท และมีสินทรัพย์รวม จำนวน 77,677 ล้านบาท
สำหรับความคืบหน้าโครงการก่อสร้างณ สิ้นเดือนมีนาคม 2559 โครงการทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร มีความคืบหน้าร้อยละ 93 คาดว่าการก่อสร้างจะแล้วเสร็จและเปิดให้บริการได้ก่อนกำหนดเสร็จตามสัญญาภายในเดือนสิงหาคม 2559 ส่วนโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงมีความคืบหน้าร้อยละ 94 มีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 6 สิงหาคม 2559
……………………………………………
เจ้าของบริษัทขายกิจการ แจกโบนัสพนักงานคนละ 443,000 ดอลลาร์
ทางขึ้นพระวิหาร ที่โดน F16 ไทยบินทิ้งระเบิดตัดขาดเส้นทางลำเลียงอาวุธยุทโธปกรณ์เขมรใช้เวลาซ่อม เสร็จเพียง 1 วันสามารถสัญจรได้
ปิดตำนานรถ EV ราคาถูก ทิ้งลูกค้า, ดีลเลอร์ หอบเงินจากภาครัฐฯ กลับจีนหน้าตาเฉย
รวม 16 ข้อ ลงนาม GBC แบบภาษาบ้าน ๆ
เปิดเบื้องหลัง "บิ๊กปู" ผบ.ทบ. จอมทัพปิดทองหลังพระ เพื่อนรักสดุดี ผู้อยู่เบื้องหลังการทวงคืนแผ่นดินไทย
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 2/1/69
ห้องน้ำชายสุดล้ำ! ใครทำอะไรไม่ดีข้างใน..เปลี่ยนเป็นกระจกใสทันที
10 พรรณไม้สวยพิษร้าย: ความงดงามที่ต้องแลกด้วยอันตรายถึงชีวิต
"ทหารเสือราชินี" เปิดโหมดดุ ควบยานเกราะ BTR-3E1 รัว 30 มม. บดขยี้ฐานเขมรที่ตาพระยา-คลองแผง ยับทั้งแนวรบ
เพลงชาติไทยดังสนั่น "บ้านหนองจาน" ทัพไทยปักธงไตรรงค์ประกาศชัยชนะ ทวงคืนแผ่นดินสำเร็จ
เปิดภาพชีวิตสุดทรหดของ "ทหารม้าไทย" หลับในรถถัง 20 วัน กลางสมรภูมิรบแนวหน้าที่ดุเดือด
F-16 ไทยทิ้งบอมบ์ถล่มถนนขึ้น "เขาพระวิหาร" ตัดเส้นทางลำเลียง ทหารเขมรรีวิวยับจนส่งเสบียงไม่ได้
ไอดอลสาว "ชูฮวา" แห่งวง (G)I-DLE แอ่ว "เชียงใหม่"..สวมชุดไทยทำเอาแฟนคลับใจละลาย
เปิดเบื้องหลัง "บิ๊กปู" ผบ.ทบ. จอมทัพปิดทองหลังพระ เพื่อนรักสดุดี ผู้อยู่เบื้องหลังการทวงคืนแผ่นดินไทย
รวม 16 ข้อ ลงนาม GBC แบบภาษาบ้าน ๆ
สวรรค์แบบพุทธศาสนามีทั้งหมดกี่ชั้น?
เที่ยววัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม สักการะพระพุทธสกลสีมามงคล พระพุทธรูปปางประทานพรที่ใหญ่ที่สุดในโลก
ไทยไม่ต้องห่วง เครื่องบินจีน ลงจอดที่กัมพูชา ขนเต็นท์ ผ้าห่ม อาหารช่วยเขมร