หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณเข้าห้องปกครองครั้งแรก !!! ด้วยสาเหตุอะไรกัน?

เขียนโดย

ด้วยประสบการณ์สมัยยังเป็นนักเรียน นักศึกษา ไม่มากก็น้อยที่ต้องเคยได้เข้าไปเยี่ยมกับฝ่ายปกครอง ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม คิดว่าทุกท่านต้องมี ลองเม้นท์ลองคุยกันนะครับ อย่าคิดมากนะครับ คิดซะว่าขำๆ กับประสบการณ์ในอดีต

แล้วคุณสามารถเอาตัวรอดจากฝ่ายปกครองได้หรือไม่...อย่างไร

 

โพสท์โดย: youngboys
แหล่งที่มา:http://my.dek-d.com/beeebeelh/quizmaze/?id=16448
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
youngboys's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,957 ครั้ง
เขียนโดย youngboys
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
VOTED: cutiebarbie, MAC Mask, zerotype, willbe, หนูชอบแดกโคยยยยยยยยย, หุ่นเชิดสังหาร, แมวฮั่ว แมวขี้งอน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?"5 ประเทศและเขตเศรษฐกิจเอเชียที่ HDI สูงสุด ทำไมญี่ปุ่นไม่ใช่อันดับ 1จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังหมีฮอกไกโดยักษ์ 330 กก.! พรานญี่ปุ่นผงะ พบขนาดใหญ่สุดที่เคยมีมา เตือนน้ำหนักอาจพุ่งถึง 450 กก.ขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้าสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่