ฉลองเปิด Sizzler สาขาใหม่ MagaBangna
ฉลองเปิด Sizzler สาขาใหม่ MagaBangna
สัมผัสบรรยากาศเรือนกระจกแสนโรแมนติก
พร้อมเปิดให้บริการแล้วสำหรับร้านอาหาร “ซิซซ์เล่อร์” สาขาใหม่ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเมกา บางนา ในสไตล์การตกแต่งร้านสุดเก๋แสนโรแมนติก ในรูปแบบเรือนกระจก ประดับประดาด้วยต้นไม้ดอกไม้ ดูสบายตาจากโครงการหลวง งานนี้เหล่าเซเลปไฮโซเข้าร่วมฉลองเปิดร้านใหม่ พร้อมร่วมลิ้มรสเมนู แสนอร่อย และสัมผัสบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุขกันอย่างเต็มที่ อาทิ ม.ล.เอวิตา ยุคล, แอ้ม-ปวีญลักษณ์ ลิมปิชาติ, โมนา-วิภาวี คอมันตร์, หมิง-สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และฟอร์ด-จารุเดช บุญญสิทธิ์
นายศิริชัย กิมสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด กล่าวว่า “ซิซซ์เล่อร์” ร้านอาหารประเภทสเต็ก ซีฟู้ด และสลัดบาร์ สไตล์ตะวันตก เราคัดสรรผักสดใหม่ทุกวัน กว่า 60 รายการ
ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ พร้อมด้วยน้ำสลัดหลากสไตล์ ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของ ซิซซ์เล่อร์เท่านั้น และยังสามารถเลือกอิ่มจุใจได้ทั้งซุปร้อนๆ รสเลิศ พาสต้าเส้นนุ่มและซอสรสเยี่ยม ปิดท้ายด้วย ช็อกโกแลตมูส เจลลี่ และผลไม้ตามฤดูกาลให้คุณได้อิ่มอร่อยไม่รู้จบ ซิซซ์เล่อร์ได้มีการพัฒนาเมนูอาหาร อย่างต่อเนื่อง เราอาหารหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสเต็กเนื้อ ไก่ หมู ซีฟู้ด ทั้งย่างหรือทอด ให้เลือกหลาก หลายเมนู ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งปัจจุบันซิซซ์เล่อร์มีสาขาทั้งหมด 46 สาขา ทั่วประเทศ
สำหรับสาขาใหม่ สาขาที่ 47 ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของศูนย์การค้าเมกาบางนา ประกอบด้วยพื้นที่ขนาด 375 ตร.ม. มีทั้งหมด 152 ที่นั่ง สไตล์การตกแต่งแบบเรือนกระจกของสาขาเมกาบางนานั้น เป็นสาขาแรกของ ร้านซิซซ์เลอร์ในประเทศไทยที่มีการตกแต่งแบบเรือนกระจก (Glass House) ซึ่งบรรยากาศจะอบอวลไปด้วย ความเขียวชะอุ่มของต้นไม้ ดอกไม้จากโครงการหลวง ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง สบายตา บรรยากาศแสน โรแมนติก ผนังเป็นอิฐเปลือย โทนสีขาวตัดกับโครงสร้างหลังคาโปร่งๆ สีดำ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ซึ่งจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศ ที่สะดวกสบายเป็นกันเอง ไม่ว่าคุณจะมาสังสรรค์ในหมู่เพือนฝูง มารับประทานอาหารกับครอบครัว หรือสำหรับ ค่ำคืนกับคนรู้ใจ
นางนงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานกลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด กล่าวเสริมว่า พิเศษสุดสำหรับ “ซิซซ์เล่อร์” สาขาเมกาบางนา ซึ่งนับเป็นสาขาแรกที่จัดให้มีโซนต้นไม้ “มูลนิธิโครงการหลวง” โดยมีต้นไม้สมุนไพร 9 ชนิด ได้แก่ ยูเอสเอมิ้นท์, แจแปนนิสมิ้นท์, โรสแมรี่, ลาเวนเดอร์, เลมอนทาย์, เลมอนบาล์ม, สวีทเบซิล และออริกาโน ให้คุณเลือกซื้อสมุนไพรที่ชื่นชอบ เพื่อนำไปปลูกที่บ้านได้อย่างจุใจ โดยมอบรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายให้แก่ “มูลนิธิโครงการหลวง”
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษต่างๆ ในช่วงฉลองการเปิดร้านใหม่อีกมากมาย เช่น ส่วนลด 100 บาท สำหรับเมนูโปรโมชั่น, แจกบัตรสมาชิก, หมอนชีสโทสต์ และต้นไม้สมุนไพรโรสแมรี่จากโครงการหลวง นางนงชนกกล่าวปิดท้าย
อาจารย์ออร่า มหารานี แนวทางมหาเศรษฐีงวด 1 เม.ย. 69 กับทักษาโหรรานี
จังหวัดเดียวในไทย ที่ ไม่มีนิคมอุตสาหกรรมเลยแม้แต่แห่งเดียว
10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหน
มาแล้วเลขม้าสีหมอก 1 เม.ย. 69 ตัววิ่งแรง คนแห่ลุ้นแตกก่อนสงกรานต์
จังหวัดไหน “ร้อนนานที่สุดในไทย” ไม่ใช่แค่ร้อนแรง แต่ร้อนยาวทั้งปี
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี
คิดได้ยังไง อยากสร้างภูเขาบนตึก เรื่องเหมือนจะเป็นเรื่องโอเวอร์ แต่ดันมีคนทำจริงๆซะอย่างนั้น
ย้ายไปอยู่จังหวัดไหนดี ถ้า “ไม่อยากอยู่ในเมืองที่ร้อนเกินไป”
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว
10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)
10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 1 เมษายน 69 ส่องก่อน รวยก่อน!
3 จังหวัด ที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในภาคอีสาน
แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น
นกสวยงามที่สุดในโลก
ททท. ดึงพลังรัฐ-เอกชน ปั้นแลนด์มาร์คใหม่ “หมู่บ้านภาคตะวันออก” ในงานเที่ยวเมืองไทย 2569
รีวิว 'ล่าหยก' ซีรีส์จีนที่ไม่ควรพลาด
ชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่ริมฝั่งแม่น้ำโขง เชียงคาน เลย
ททท.เหนือ เสิร์ฟประสบการณ์ใหม่! “ปู่ม่าน–ย่าม่าน” นำ 5 โซนเด่น ในงานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย
