หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เที่ยววัดอนาลโยจังหวัดเล็กๆที่สวยงาม

เนื้อหาโดย nasliverother

กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของผมนะครับ ถ้ามีผิดพลาดอะไรผมขอโทษล่วงหน้าด้วยนะครับ ติชมกันได้นะครับ

วัดอนาลโย เป็นวัดที่เก่าแก่ของจังหวัดพะเยา เป็นวัดที่ผมชอบไปมาก บรรกาศร่มรื่นสงบสุข และเต็มไปด้วยป่าไม้ ระหว่างทางมีร้านกาแฟที่น่ารักๆ บริการเป็นกันเองให้ได้ลองรับประทานกัน 

 

ผมขอฝากเนื้อฝากตัวกับชาวPostjungด้วยนะครับ :)

 

ถึงแล้ววววว "ร้านดอกรัก"

ร้านกาแฟที่อร่อยและมีอาหารมากมายที่อยากให้ลองนะครับ

 

ทางเข้าวัดอนาลโยนะครับ ก็จะมีให้วางเหรียญตามปีนักษัตรด้วยนะครับ และข้างในก็จะมีพระพทุธรูปต่างๆมากมายนะครับ ลองชมได้ตามภาพนะครับ

 

 

 

เนื้อหาโดย: nasliverother
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
nasliverother's profile


โพสท์โดย: nasliverother
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: newwin, ป้าสวย, zerotype, ผีเสื้อน้อย, ท่านฮั่ว แมวขี้งอน, bgs, เจ๊แยมมมมมม ณ โพสจัง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนปรี๊ดแตก! เด็กเขมรโต้ข่าวขอกลับมาเรียนที่ไทย..อ้างสื่อไทยปั่นข่าวมั่ว!!จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นวัยรุ่นยุคใหม่หันไปเที่ยวผับบาร์ตั้งแต่เช้าตรู่อินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกสหรัฐยินดี ที่สายการบินเขมร สั่งซื้อเครื่องบิน 10 ลำ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รวมดอกไม้ในไทย ๘๙ ชนิดชาวจีนจำนวนมาก กำลังย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์สูงระฟ้าปรี๊ดแตก! เด็กเขมรโต้ข่าวขอกลับมาเรียนที่ไทย..อ้างสื่อไทยปั่นข่าวมั่ว!!ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกแม้หยุดยิงแต่ไม่ประมาท! ชาวบ้านศรีสะเกษรวมพลังทำบังเกอร์เองตามกำลัง เพื่อความอุ่นใจของครอบครัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
โหดที่สุดในโลก! รัสเซียจัด “มาราธอนขั้วโลกแห่งความหนาว” ที่โอมยาคอน อุณหภูมิดิ่ง -40 องศาฯแม่น้ำหลี : สายน้ำแห่งภูเขา เวลา และอารยธรรมจีนตอนใต้ท่องเที่ยวไทยปังไม่หยุด! “กรุงเทพ” คว้าแชมป์เมืองที่มีการค้นหามากที่สุดปี 2026 ขณะที่ “ภูเก็ต“ ครองอันดับ 6ย้อนวันวานปี 2516 — ก๋วยเตี๋ยวเรือ คลองหลอด และตลาดนัดต้นไม้แห่งสนามหลวง ตำนานวิถีค้าขายทางน้ำของกรุงเทพฯ
ตั้งกระทู้ใหม่