หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สะใจดิฉันมาก ดีเจมะตูมพูดถึงกลยุทธ์การขายของยุคนี้ไม่ฉลาดแล้วยังขาดมารยาทผู้ดีอีกด้วย


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
Techin Ploypetch 

วันนี้ถ่ายงานเสร็จไว ว่างๆเลยกะมาเดินช๊อปปิ้งแถวสยาม กะจะซื้อ เข็มขัดแบรนด์เนม สักเส้นไว้ออกงาน แต่ขี้เกียจแต่งตัว เลยใส่ชุดสบายๆ ขาสั้น รองเท้าแตะมา ปรากฏว่า โดนมองหัวจรดตีนทุกร้าน บางร้านก็กระแทกเสียงใส่ คือเข้าใจว่าขายของแพง แต่เรายังเชื่อเหลือเกินว่า ลูกค้าคือคนมาให้ตังค์ ต่อให้เขาแก้ผ้าเดินเข้ามา คุณก็ต้องบริการ

บางร้านจำได้ว่าเป็นเราก็ดูแลดีไป แต่บางร้านที่พอจำได้ กลับขึ้นราคาแพงเวอร์ แถมบังคับให้ลงโปรโมท?! และอ้างว่าดาราคนโน้นก็เคยมาซื้อราคานี้ ไม่เคยลดให้ใครต่อให้ดังแค่ไหน บลาๆ คือต้องการอะไร? ต้องการให้เราสำเหนียกว่าเราคือดาราเกรดล่าง? เราไม่ใช่ดารานะ เราคือลูกค้าป่ะ? และไม่ใช่ไฮโซอ่ะ

เราตั้งงบไว้ไม่แพง พอเราบอกของบไม่เกิน 15,000 มีการถอนหายใจ และเบ้ปากใส่ และพูดห้วนๆว่า โหย ลงทุนแค่นี้หรอพี่! คือไม่มีก็พูดดีๆได้ เราไม่ใช่คนรวยว่ะ หาเช้ากินค่ำ แค่อยากซื้อของขวัญดีๆให้ตัวเองไว้ใช้ออกงาน แต่กลับมีแต่ร้านมองคนที่เปลือก

ขอระบายหน่อยเหอะ เราไม่รู้ว่าเป็นกลยุทธหรืออะไรนะ แต่ให้เกียรติลูกค้าจะดีมาก ถ้าคุณเป็นคนเก่งจริง คุณต้องสามารถทำให้เราอยากซื้อให้ได้สิ ไม่ใช่แดกดันเราให้เราเหมือนด้อยค่า และเหมือนสินค้าคุณจับต้องไม่ได้

จำไว้! คนที่เดินเข้าไปดูของร้านคุณ นั่นแสดงว่าเขาอยากได้และต้องมีตังค์แล้ว

ตามนี้นะ โมโห ไม่ซื้อแม่งล่ะ เอาตังไปแดกของแพงๆดีกว่า อย่างน้อยก็อิ่ม จบ!55555555555555

‪#‎และขอบอกเลย‬ ‪#‎รองเท้าแตะกูแบรนด์croc‬ ‪#‎แพงกว่าตุ้มหูตลาดนัด...อีก...กกกก‬

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,784 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
92 VOTES (4/5 จาก 23 คน)
VOTED: aRnoNAe, jarasporn, ผ้าขนหนูขนฟู, igolf, เจ้าหญิงคิดา, สามีชื่อจางกึนซอก, ซาอิ, zerotype, vho, อาหมวย เยาวราช, Basili, สำนึกดีมีมั้ย..สาส, บ่าวสันขวาน, ท่านฮั่ว แมวขี้งอน, MAC Mask, ปุ้ม, ไข่เจียวหมูสับ, Tabebuia, Betatia, amzabzaa, uninstall, ginger bread
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคมรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย10 มหาวิทยาลัยรัฐฯ ที่เก่าแก่สุดในไทย10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทยจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พระนางศุภยาลัต ทรราชหญิงแห่งกรุงมัณฑะเลย์รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่โครงการสุดล้มเหลวในตำนานของไทย ที่ยังคงถูกจดจำได้จนถึงปัจจุบัน"คื่นฉ่าย" ลดน้ำหนักได้ แต่เสี่ยงเป็นโรคไตทักษิณทำไมถึงรวย? จากติดลบร้อยล้าน สู่มหาเศรษฐีหมื่นล้านทำไมต้องแบน? ย้อนรอยวิกฤตไวรัสนิปาห์ 1999 จุดจบของเลือดหมูในสิงคโปร์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เรื่องเล่าในเรือนจำประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชาย
ตั้งกระทู้ใหม่