หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ว่างๆมาเล่าประสบการณ์เรื่องผีกัน


โพสท์โดย

 

ผมไปเจอผีที่ค่ายพงษ์ลดา จ.สระบุรี ครับ

ใครเคยไปจะรู้ว่า ลักษณะของค่ายพงษ์ลดามันจะเป็นเขาเตี้ยๆ
และก็จะมีภูเขาล้อมรอบอีกที

เรื่องที่ผมไปเจอก็มีอยู่ว่า ตอนนั้น ครูฝึกเขาให้ไปเป็นหมู่ๆ ไปเดินทางตอนกลางคืนครับ
แล้วก็ผ่านหลายๆด่านแล้ว ก็ขึ้นภูเขาไปแอดเวนเจอร์ต่อ และทีนี้ ผมก็เจอเงาสีชมพูเดินสวนทาง


หมู่เราไป ผมก็กรี๊ดออกมา เพื่อนก็ถามว่าเป็นอะไร ผมก็บอกว่าเจอผี พวกมันก็ไม่เชื่อ
ผมก็มารู้อีกทีว่า มีครูฝึกมาใส่ชุดเป็นผีอยู่บริเวณนั้น แต่ครูฝึกคนนั้นใส่ชุดขาว ไม่ใช่สีชมพู

และอีกอย่าง ตอนเข้ามาผมก็ไหว้เจ้าที่แล้ว แต่ทำไมเขายังมาหลอกผม ผมไม่Getอ่ะครับ
แล้วอันนี้เพื่อนก็เจอ ที่ค่ายพงษ์ลดาเหมือนกัน ก็คือ ตอนที่เพื่อนผมนอน แล้วก็มีเงาดำๆเดินมา คล้ายๆผู้คุมอ่ะ แล้วก็มาหยุดที่เตียงเพื่อนผม แต่พอมองไปอีกที เงานั้นไม่มีหัว

แต่ก็มีอีกที่หนึ่ง ที่ค่ายนวภพ มีเพื่อนผมสองคน เป็นผู้หญิงและผู้ชาย
ตอนที่เพื่อนผมนอนอยู่ ก็มีคนนึงที่เป็นผู้ชายเห็นผู้หญิงใส่ชุดขาวเดินไปทางห้องผู้หญิง
และก็มีเพื่อนผมอีกคนที่เป็นผู้หญิงก็เห็นผีตัวเดิมเดินไปทางห้องผู้ชาย

 

ที่มา: http://gurusiteth.com/articles-90/
ป.ล. เรื่องนี้ผมเอาไปเล่าใน http://sz4m.com/b2275431 แล้ว
ป.ล.2 ขออุทิศส่วนกุศลให้วิญญาณทุกดวงที่ผมนำมาเล่า
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
AdamS JaideE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,452 ครั้ง
โพสท์โดย AdamS JaideE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: AdamS JaideE, โยนี, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับเลขมาแรงงวด 1 กันยายน 2569 สำรวจจากกระแสข่าวและความนิยมออนไลน์5 ดวงจันทร์ที่ใหญ่ที่สุดในระบบสุริยะ: อันดับ 1 ใหญ่กว่าดาวพุธ10 ประโยคบอกรักจากประเทศเพื่อนบ้าน ฟังแล้วความหมายดีไม่แพ้ภาษาไทย9 อาชีพในตำนานของไทย จากงานที่เคยจำเป็น สู่วันที่คนรุ่นใหม่แทบไม่เคยเห็น5 จังหวัดไทยที่เจริญรุ่งเรืองที่สุด เมื่อวัดเศรษฐกิจโดยภาพรวม6 ประเทศที่ยังไม่มีรถไฟ และดูเหมือนยังไม่จำเป็นต้องสร้างรางรถไฟมหาวิทยาลัยไทยที่มีนักศึกษาต่างชาติมาเรียนมากที่สุด5 ประเทศเพื่อนบ้านที่กำลังแข่งขันกับไทยด้านการท่องเที่ยว ใครมีจุดแข็งอะไร10 ประโยคขอเป็นแฟนสไตล์วัยรุ่นยุคนี้ จากคนคุยให้กลายเป็นคนรักเปิดตัวเลข 3 เขื่อนยักษ์ของไทย เขื่อนที่กักเก็บน้ำได้มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีคนต่างชาติ เข้ามาทำงานอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดเผยสถิติเลขออกบ่อยในวันอังคาร ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 กันยายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 ดวงจันทร์ที่ใหญ่ที่สุดในระบบสุริยะ: อันดับ 1 ใหญ่กว่าดาวพุธ10 ประโยคขอเป็นแฟนสไตล์วัยรุ่นยุคนี้ จากคนคุยให้กลายเป็นคนรักปังไม่ไหว! ส่องชุดพิธีการทัพนักกีฬาไทยใน Asian Games 2026 ภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARIเที่ยวลาวหน้าฝน 3 วัน 2 คืน ชมหมอกวังเวียงและเมืองเวียงจันทน์ปิดแฟ้มคดี“ฮลุน โซโล่”เมื่อหลักฐานล่าสุดมาถึงแล้วสองโลกหลังควันปืน: ชีวิตทหารอเมริกันในเกาหลี ปี 1954
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ประโยคต้องห้ามสำหรับคนที่กำลังโกรธหรือเสียใจอยู่สินสอดปี 2026 ควรตั้งจากกำลังของคู่สมรส ไม่ใช่ตัวเลขตายตัวไม่ต้องรู้สึกผิด กับคนที่ทำร้ายคุณก่อนTHE INSTITUTIONAL MIND" (วิเคราะห์ตลาดแบบระดับรายใหญ่)
ตั้งกระทู้ใหม่