หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ร่วมไว้อาลัยนักร้องแร๊พ “ไมค์ ONE MIC” หลังประสบอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิต (มีคลิป)


โพสท์โดย

 

 
ร่วมไว้อาลัยนักร้องแร๊พ “ไมค์ ONE MIC” หลังประสบอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิต   
    หลังจากเมื่อวานนี้มีข่าว รถเก๋งยี่ห้อหรูชนกับรถ SUV ซึ่งจุดเกิดเหตุอยู่ที่จังหวัดน่านเป็นเหตุทำให้นายจิรายุ อมรเศรฐกุล เสียชีวิตคาที่อยู่ที่เบาะหลังในรถเก่ง สภาพกระดูกหักทั่วร่าง     
     ซึ่งพอเกิดข่าวขึ้น ก็สืบทราบมาว่าคุณจิรายุ ที่เสียชีวิตนั้น เป็นศิลปินฮิปฮอปของวงการแร็พไทย มีผลงานเพลงในนาม "ONE MIC" (วันไมค์)  โดยเพจหนึ่งในเฟสบุ๊กที่ชื่อว่า Cobrak(โคบล่า) ThaiRap-tv ได้โพสต์ไว้อาลัยให้แก่คุณไมค์ว่า  
“ขอประกาศเพื่อน พี่ๆ น้องๆทุกท่าน ตอนนี้ผมเพิ่งทราบข่าว รถเก่งยี่ห้อหรู ที่เกิดอุบัติเหตุจังหวัดน่านนั้น ผู้ที่เสียชีวิตคือ ONE MIC ที่กำลังแข่งรอบ 4 คนสุดท้ายของ Thai Rap TV นี่เอง ล่าสุดเขาเพิ่งมาอัดเพลงรอบนี้กับผม ที่Studio เมื่อวันเสาร์ที่ 9 นี้้เอง และบอกผมว่า เขาจะบวชพระ หลังแข่งรอบนี้เสร็จด้วย นายจะอยู่ในใจเราตลอดไป .... #ไมค์ ONE MIC”
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
หนูนาค่ะ's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 6,266 ครั้ง
โพสท์โดย หนูนาค่ะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, aRnoNAe, ท่านฮั่ว แม่ทัพฮั่วชวี่ปิ้ง, Noina stupid
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยสะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยสถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยเลขอาจารย์ต้น สาริกางิ้วดำ...วันที่ 16 เมษายน 2569เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์วิเคราะห์เลขตารางทักษาอาจาร์ออร่า งวดวันที่ 16 เมษายน 2569"เมือง"ที่อากาศเย็นกำลังดีตลอดทั้งปี3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุดสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69จังหวัดจับปลาหมึกได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยเปิดเลขเด่นตำราท้าวเวสสุวรรณ...16 เมษายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นีแอนเดอร์ทัลไม่ได้โง่ เมื่อมนุษย์โบราณสร้างเครื่องมือ จากกระดูกได้อย่างชาญฉลาด“เขมร” ไม่เชื่อ! กระแสต่างชาติแห่เล่นสงกรานต์ไทย ลั่นภาพแน่นเมืองอาจใช้ AI สร้าง หลอกโปรโมทโลกเครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุดปลูกเถอะขอร้อง! 5 พืช "กันตาย" ที่ควรมีติดบ้าน ยุคข้าวของแพง... มีไว้ประหยัดเงินในกระเป๋าได้เพียบโรงเรียนนานาชาติแห่งแรกของประเทศไทยอวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ดูซีรีส์วายแล้ว “อิน” หรือ “ไม่อิน” มันขึ้นอยู่กับอะไรจริง ๆ กันแน่?"แน๊ต เกศริน" อวดชุดเล่นน้ำสงกรานต์..ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟรีวิวหนังดัง GEMINI MAN เจมิไน แมนส่องโปรไฟล์ “ป๋อ ศุภการ” พร้อมเส้นทางในวงการที่ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย
ตั้งกระทู้ใหม่