หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องสยอง 2 บรรทัด ชมรมขนหัวลุก!ซู่

เนื้อหาโดย landing ufo

เชิญร่วมสัมผัสเรื่องสั้นขนหัวลุก

 3 เรื่องสั้น กลัวจิกหมอน

 

1.บ้านผีสิง

ในสวนสนุกเกาะกลุ่มกันเดินเข้าไปในบ้านผีสิง

พอเดินมาสุดทางตะโกนเรียกเพื่อนให้ช่วยพาออกไป มองที่ประตูทางออกมียันต์แปะไว้

 

2.รอรถเมล์

นั่งรอรถเมล์นานรึยังครับรู้มั๊ยว่าป้ายนี้ผีดุ หญิงสาวผมยาวก้มหน้าไม่พูดคุย

เธอชี้ไปที่เครื่องเซ่นไหว้ใต้ต้นไม้พร้อมพูดแบบตัวสั่นว่า..ไปกินซะอย่ามาหลอกฉันเลยฮือ

 

3.อย่ารับ

มีสายเข้า ! จำได้ว่าเบอร์นี้เป็นของเพื่อนที่ตายไปแล้ว แต่เผลอรับสาย

สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ลืมไปเบอร์นี้น้องมันเอาไปใช้ต่อ

 

 

เชิญเพื่อนๆ ร่วมเล่าเรื่องสุดสะพรึงในแบบของตนเอง

 

 

 

โหวตเรื่องสยองสุดหวาดเสียว

 
โหวต Poll: (โหวตไม่ลับ)
1.บ้านผีสิง
2
2.รอรถเมล์
5
3.ห้ามรับ
2
ยังไม่สยอง ฉันอดทน
22
ดูว่าใครโหวตอะไรบ้าง
หากต้องการโหวต Poll, กรุณา Login เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
เนื้อหาโดย: landing ufo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
landing ufo's profile


โพสท์โดย: landing ufo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: ท่านฮั่ว แม่ทัพฮั่วชวี่ปิ้ง, Eaziie Roliie, Tabebuia, นางเบิร์ด, คุณโส, aRnoNAe, AdamS JaideE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยความแตกต่างที่น่าทึ่งระหว่าง "งูจงอาง" (King Cobra) ในช่วงอายุที่แตกต่างกันระหว่างลูกงู และงูที่โตเต็มวัยแล้วเส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทยจังหวัดของประเทศไทย ที่มีคนกัมพูชาทำงานอยู่จำนวนมากที่สุด5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทยระบบนิเวศวิทยาของนกกาเหว่า: ผู้ไม่เคยสร้างรัง แต่ไม่เคยสูญพันธุ์10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียปฐมบทการเลือกตั้งสกปรก 2500 : ตำนานพรรคเสรีมนังคศิลาประเทศไทยเคยมีภูเขาไฟจริง..ได้อะไรจากจากภูเขาไฟ5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องดื่มแบรนด์ไทย ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักในระดับโลกมองโลกในแง่ดีเข้าไว้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
วงกลมแห่งทุกข์กฎทำดีกำจัดกฎร้ายเช็กด่วน! 3 วันเกิด ดวงเฮงพุ่งแรง โชคใหญ่หล่นทับรับตรุษจีน 2569วันวาเลนไทน์นี้ราศีใดมีเกณฑ์เจอ "เนื้อคู่" และราศีใดที่ "เนื้อคู่ยังไม่เกิด"
ตั้งกระทู้ใหม่