หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เร่งหาแฟน!? “แทค-ภรัณยู” เครียดพ่อบ่นอยากอุ้มหลาน


โพสท์โดย

 

ทำเอาออกอาการเครียด สำหรับนักแสดงหนุ่มมาดแบดบอย “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” เมื่อคุณพ่อบ่นอยากอุ้มหลาน และอยากจะให้มีครอบครัวเป็นฝั่งเป็นฝาเหมือนคนอื่น โดยเจ้าตัวเปิดใจกับ ทีมข่าว   “ช่อง 2” บันเทิงมาเต็ม (หมายเลข 38) ว่ายังไม่พร้อม ขอทำงานเก็บเงินก่อน เพราะลงทุนไปกับโรงแรมที่เชียงใหม่ค่อนข้างเยอะ


        “ปีใหม่นี้คงจะกลับเชียงใหม่ไปหาพ่อ ไปกอดพ่อครับ ตอนนี้พ่อก็บ่นๆ ท่านบ่นว่าอยากอุ้มหลาน เรายังไม่มีให้ท่านเพราะว่าเรายังต้องทำงานครับ ขอทำงานเก็บเงินก่อน เพราะผมมีโครงการที่สร้างโรงแรมที่เชียงใหม่ ต้องใช้เงินเยอะพอสมควร คุณพ่อเขาไม่ค่อยห่วงเรื่องการใช้ชีวิต เพราะคิดว่าเราอยู่ตรงนี้โอเคแล้ว เราสามารถทำหน้าที่ของเราได้ดี แต่เขาอยากให้เรามีครอบครัว มีลูกมีหลาน ง่ายๆ ตามประสาคนแก่เขาอยากอุ้มหลาน อยากจะดูแล ไม่อะไรหรอกครับ

 

แต่ในสายตาของท่านเราก็ยังเป็นเด็กอยู่ครับ ไม่ว่าเราจะทำงานหาเงินได้เป็นล้านเป็นแสน เขาก็ยังคิดว่าเราเป็นเด็กอยู่ แต่ผมก็พยายามทำให้คุณพ่อเห็นว่าผมโตแล้วนะ เรื่องธุรกิจโรงแรมที่ทำ โชคดีว่าคุณพ่อรู้เรื่องนี้ดีทุกอย่าง คุณพ่อเขาก็จะมาสอนเรา ตอนนี้สอนให้ความรู้ทั่วไปก่อน เดี๋ยวคงจะสอนการปฎิบัติ ส่วนเรื่องที่ผมชอบลงรูปรุนแรงที่เขาว่ากว่ากัน คือ สังคมไทยอยากจะให้ลงโทษรุนแรง แต่พอเห็นภาพแล้วก็รับไม่ได้ ถามว่าจะลงอีกมั้ย ลงครับจนกว่าจะโดนบล็อก แต่ที่ผ่านมาเขาก็แจ้งให้ลบไปแล้วนะ บอกว่าไม่เหมาะสมกับชุมชน ทุกอย่างที่ผมลงผมก็ลงด้วยใจทั้งนั้นครับ”

ที่มา: ช่อง 2 บันเทิงมาเต็ม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ห่ะไรนะ's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,490 ครั้ง
โพสท์โดย ห่ะไรนะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: Noina stupid
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยสถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยพื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทย10 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิต3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปี5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทยที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..เลขอาจารย์ต้น สาริกางิ้วดำ...วันที่ 16 เมษายน 25695 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวายประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีรวมภาพ ตลก เฮฮา เรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 18/03/69
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"แน๊ต เกศริน" อวดชุดเล่นน้ำสงกรานต์..ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟรีวิวหนังดัง GEMINI MAN เจมิไน แมนส่องโปรไฟล์ “ป๋อ ศุภการ” พร้อมเส้นทางในวงการที่ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยเปิดประวัติ “ตี๋ตี๋ วันพิชิต” จากเด็กเชียงใหม่สู่บทบาทนักแสดงนำ
ตั้งกระทู้ใหม่