หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

The Pizza Company เปิดที่ยะลาแล้ว โดยได้ฮาลาลด้วย หลังจากที่ KFC, PizzaHut ปิดตัวอย่างงดงามไปเมื่อปีที่แล้ว

7 ธ.ค.58 ที่ห้างโคลีเซี่ยมยะลา อ.เมือง จ.ยะลา นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการ จ.ยะลา ได้เป็นประธานเปิด ร้าน The Pizza Company สาขายะลา หลังภาคธุรกิจ ได้มาร่วมลงทุนเปิดกิจการ เพื่อส่งเสริมให้มีการจ้างงานในพื้นที่ การจัดซื้อวัตถุดิบและส่วนอื่นๆ ในการประกอบกิจการในพื้นที่ มีผลให้เกิดการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจของ จ.ยะลา รวมทั้งเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภค ได้รับโอกาสบริโภคอาหารแบรนด์ระดับชาติ ซึ่งมีสาขาในประเทศมากกว่า 296 สาขา และมีสาขาในต่างประเทศ อีกหลายๆ ประเทศ

โดยวัตถุดิบทั้งหมดมีใบรองรับมาตรฐานฮาลาล ที่สอดคล้องกับความต้องการของท้องถิ่น และสากลอีกด้วย

ซึ่งมี นายกเหล่ากาชาด จ.ยะลา หอการค้ายะลา ตัวแทนคณะกรรมการอิสลาม จ.ยะลา และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วม ในพิธีเปิดกันเป็นจำนวนมาก

นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการ จ.ยะลา กล่าวว่า จ.ยะลา มีการส่งเสริมภาคธุรกิจ ภาคเอกชน ที่จะเข้ามาลงทุนในพื้นที่ อย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้สภาพเศรษฐกิจ ของ จ.ยะลา ได้เติบโต และขยายตัว ซึ่งจะเห็นว่า ขณะนี้ ภาคเอกชน ก็จะเข้ามาลงทุน เปิดกิจการ ทำธุรกิจ ในพื้นที่ จ.ยะลา มากขึ้น อันจะส่งผลให้ภาพรวมของเศรษฐกิจใน จ.ยะลา ดีขึ้น หลังจากสถานการณ์ความไม่สงบที่ผ่านมากว่า 10 ปี ทำให้เศรษฐกิจในพื้นที่ จ.ยะลา ซบเซาลง ไม่เฉพาะแต่ภาคธุรกิจอย่างเดียวที่จะดีขึ้น การจ้างงานก็จะมีผลตามมาด้วย

อนึ่ง ธุรกิจอาหาร KFC และ Pizza Hut ในจังหวัดยะลาเคยปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว (ปี 2557) หลังสถานการณ์ภาคใต้ทวีความรุนแรง ประกอบกับ ไม่มีการรับรองเครื่องหมายฮาลาลจึงถูกชาวไทยมุสลิม ออกมาต่อต้าน

ที่มา: ดร.ศิลป์ชัย เชาว์เจริญรัตน์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
70 VOTES (4.1/5 จาก 17 คน)
VOTED: ท่านจอมพลขวัญใจมหาชน, ginger bread, Betatia, Noina stupid, ไวรัสตัวน้อย, เทย์เลอร์ สวิฟต์, พูดไปก็เท่านั้น, ซาอิ, ท่านแม่ทัพฮั่วชวี่ปิ้ง, สุมาอี้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สอนทางไกลงามไส้! อาจารย์​หมอ​ ห่วง เด็กอนุบาลเรียนธรรมชาติวิทยา กับครูผู้สอนที่ไม่รู้จริง​ ปลูกฝังเด็กผิดๆเรียกสัตว์ไม่ตรงชนิด7 ปีทำอะไร?นี่คือผลงานในรูปธรรม แม้แต่ต่างชาติยังยอมรับได้รางวัลผู้บริหารดีเด่นในระดับนานาชาติครูทวงเงินเดือน 9,000 บาทออกสื่อ กลับโดนคำถามแรง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
5 สิ่งที่บ่งบอกว่า คุณเหมาะที่จะอยู่คนเดียวมากกว่ามีเเฟนจำไว้ในใจเสมอว่า... ในวันที่ “ อ่อนล้า ”รู้สึกว่าตัวเองเป็นหนุ่มเป็นสาวกันตั้งแต่เมื่อไหร่คะเรื่องจริงของสาวขๅยบริการชาวญี่ปุ่นที่ตั้งครรภ์อยู่
ตั้งกระทู้ใหม่