หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนเดียวก็เที่ยวได้!! แนะนำ 10 สถานที่ที่เหมาะสำหรับการเที่ยวคนเดียวที่สุด

โพสท์โดย ไก่อ้วน

มีเพื่อนๆคนหลายคนที่ใฝ่ฝันอยากจะเที่ยวต่างประเทศ แต่ก็ติดที่ว่าไม่มีใครไปด้วย จึงทำให้ไม่มีโอกาสได้ไปเที่ยวต่างประเทศสักที ถึงแม้ว่าเงิน และร่างกายจะพร้อมก็ตาม

แต่นั่นไม่ต้องห่วง เพราะในบทความนี้ ผมก็มี สถานที่ 10 แห่งที่เหมาะสำหรับการไปเที่ยวคนเดียวที่สุด มาฝากเพื่อนๆกัน โดยวัดจากจากความเป็นมิตรของคนในประเทศ ความสะดวกในการเดินทาง ความปลอดภัย และอื่นๆครับ

Melbourne, Australia

al1

Thailand

al2

Bhutan

al3

Costa Rica

al4

Hong Kong, China

al5

Cusco, Peru

al6

Alaska

al7

Aran Islands

al8

Malaysia

al9

Bali, Indonesia

al10

สุดท้ายนี้ผมก็มีของแถมสักเล็กน้อย เป็นข้อแนะนำสำหรับการเที่ยวคนเดียว นั่นเองครับ

1. วางแผนล่วงหน้า จัดเตรียมทุกอย่างให้พร้อม โดยเฉพาะที่พัก

2. หากกลัวว่าเที่ยวคนเดียวจะเหงา ให้เลือกสถานที่ที่มีผู้คนเยอะๆ จะได้ไม่รู้สึกเหงา

3. จัดเตรียมสิ่งของในการเดินทางเท่าที่จำเป็น เนื่องจากต้องดูแลสัมภาระคนเดียว

4. เตรียมพร้อมเบอร์โทรศัพท์ฉุกเฉินและเบอร์ที่จำเป็นไว้ให้พร้อม

5. ติดต่อข่าวคราวกับคนทางบ้านอยู่เสมอ เวลาจะไปไหนก็ให้แจ้ง

6. เชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ไก่อ้วน's profile


โพสท์โดย: ไก่อ้วน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: aRnoNAe, ตงฟาง ผูกป้าย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯพบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
คนเหงาและโดดเดี่ยวส่วนมากที่ไม่โสด🥺☹️การเดินทางที่ไม่สามารถที่จะระบุเวลาที่จะถึงได้ "แล้วแต่สถานการณ์ระหว่างทาง"ความรู้นั้นมีการรวบรวม ส่วนของวรรณกรรมและเรื่องราวความเป็นมา (ปราสาทหินพิมาย)"อย่าเดินเหยียบธรณีประตู" สิ่งที่ติดหูเรานั้นมาตลอด คำบอกเล่าจากยาย
ตั้งกระทู้ใหม่