หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนาวนี้... ที่ "ดอย อินทนนท์" 2558

เนื้อหาโดย NS

ฤดูฝนหมดไป "ก้าวเข้าสู่" ฤดูหนาวอย่างไม่ได้ตั้งตัว 

ผม...ขอพาทุกคน ไปสัมผัสบรรยากาศที่ดอยอินทนนท์ พบกับความหนาวเย็น ไอหมอก น้ำค้าง และธรรมชาติที่สมบูรณ์ จะได้เตรียมวางแผน หนาวนี้จะไปเที่ยวไหนดี (ผมไปช่วงกลางเดือนตุลาคม2558)

ทำรายการท่องเที่ยวโปรเจ็คจบปริญญาตรี นิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา

ผมใช้การเดินทางแบบรถยนต์(เช่า)เดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่ ถึง ที่พักของอุทยานแห่งชาติ อินทนนท์ ราคาที่พักผมบอกเลยว่าไม่แพงอย่างที่คิดครับ

(เพราะพวกผมไปกันแบบนักศึกษาด้วยครับ เลยได้ราคาถูก8คน)

ขอบคุณด้วยนะครับ 555++

หนาวมากครับ... 

ผ้าห่มของอุทยานไม่ได้ทำให้ผมอุ่นสักเท่าไหร่

น้ำอุ่นของที่นั้นใช้ระบบแก๊สครับ เร่งจนสุดยังไงน้ำก็ไม่อุ่นสักที 

ชักโครกแช่แข็งดีๆนี่เอง เย็นเฉียบบบเหมือนน้ำแข็ง กับก้นอุ่นๆของผม นั่งไปทีแรกถึงกระสะดุ้งร้องลั่น จะเพื่อนวิ่งมาเคาะประตูกัน  haha..!!

 

พอรุ่งเช้า

ผมก็รีบออกเดินทางแต่เช้ามืด...เพื่อเก็บภาพบรรยากาศในยามเช้า ก่อนขึ้นไปถึงจุดสูงสุด อดใจไม่ไหวที่จะแวะเก็บภาพข้างทาง 

จากนั้นก้ไม่มัวรอช้า...รีบไปกันต่อ

เพื่อให้ได้บรรยากาศที่ดีที่สุดในงานโปรเจ็คนี้.. เวอร์ไปป่าว 555

สคริปไม่ได้ยากหรอกครับ แต่ยากตรงที่ว่า...หนาว จนแข็งไปทั้งตัว

ไม่ว่าจะตากล้อง สคริป พิธีกร

 

ไม่ค่อยมีอะไรมากครับ

แต่ไฮไลท์จริงๆของอินทนนท์ผมว่าอยู่ที่อ่างกา

สังเกตป้ายทางเข้า ลงไป ใช้เวลาประมาณ 30นาที

พร้อมแล้วก้ลงเลยครับ...

(ต้องฟิตนะ เพราะทางเป็นบันไดขึ้นๆลงๆ)

แต่บอกเลยว่า ที่นี่ไฮไลท์ เด็ดจริง

ใครจะรู้ว่า..ก้าวต่อไป ผมกำลังจะ.....

เริ่มเข้าไปสู่ เทือกเขาหิมาลัย 

ถ้าชอบธรรมชาติ... ก็ต้องชอบที่นี่

ภาพคงเล่าเรื่องได้ไม่ดีพอ

ผมอยากขอเชิญ ชวน

เข้าไปดูภาพบรรยากาศได้ที่ลิ้งยูทูบโปรเจ็คของพวกผมหน่อย

ฝากคอมเม้น..กดไลค์..กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจและผลงานที่ดีในอนาคต

รายการที่พวกผมทำ เป็นรายการท่องเที่ยว สามารถเซิตในยูทูปได้เลย

"เจ๊นัช On tour"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NS's profile


โพสท์โดย: NS
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: Flameburn, แย้มศรี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนายเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"เปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหมนานา ไรบีนา ตำรวจสอบเครียดมาราธอน 10 ชม.
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
คนเหงาและโดดเดี่ยวส่วนมากที่ไม่โสด🥺☹️การเดินทางที่ไม่สามารถที่จะระบุเวลาที่จะถึงได้ "แล้วแต่สถานการณ์ระหว่างทาง"ความรู้นั้นมีการรวบรวม ส่วนของวรรณกรรมและเรื่องราวความเป็นมา (ปราสาทหินพิมาย)"อย่าเดินเหยียบธรณีประตู" สิ่งที่ติดหูเรานั้นมาตลอด คำบอกเล่าจากยาย
ตั้งกระทู้ใหม่