หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เฟร้นฟราย นางงามไทย พร้อมแล้วสำหรับเวทีการประกวดมิสเวิลด์ 2015

โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

เฟร้นฟราย - ธันยชนก มูลนิลตา มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 โชว์ชุดไทยประจำชาติและชุดราตรีที่จะใส่บนเวทีการประกวดมิสเวิลด์ 2015 โดยชุดประจำชาติ เป็นชุดไทยจักรพรรดิ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากพิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เป็นสไบจีบสีบานเย็น ห่มทับด้วยผ้าไหมยกดอกปักดิ้นทองผสมลูกปัดทอง ประดับด้วยเลื่อมใบไม้ทองและคริสตัล ส่วนตัวชุดตัดเย็บด้วยผ้าไหมลำพูนยกดิ้นทอง เชิญหน้านางปักทับด้วยลูกปัดและคริสตัล

ส่วนชุดราตรีที่ใช้สำหรับประกวดรอบ miss world fashion - top model ได้แรงบันดาลใจจากลายกนกเปลวของจิตรกรรมไทย ภายใต้แนวคิด "รัศมีแห่งแสงสว่าง" นำเสนอผ่านเส้นของรัศมีของเปลวไฟ บ่งบอกถึงศิลปวัฒนธรรมไทย ผ่านการตัดเย็บโดยใช้วัสดุผ้าไหมซาติน โทนสี off white ตกแต่งด้วยการปักเดินเส้นเป็นลวดลาย และปักประดับตกแต่งด้วยคริสตัล ลูกปัด // มุก // และโลหะ โซ่ โทนสีทอง

ทั้งนี้เฟร้นฟราย ธันยชนก จะออกเดินทางในวันที่ 21 พฤศจิกายน โดยใช้เวลาในการเก็บตัวประมาณ 1 เดือน ส่วนรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2558 ที่เมืองซานย่า ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile


โพสท์โดย: ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
VOTED: บังไค, aum sodazaaa, bgs, คุณโส, แมวดำ เหมียวๆ, จอมยุทธอินดี้, Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดการเดินทางของ "แม่น้ำโขง" จากธารน้ำแข็งทิเบตสู่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำมังกรเจาะลึกเลขเด็ด "แม่นมากขั้นเทพ" และสถิติย้อนหลัง 10 ปี งวดวันที่ 1 มีนาคม 25693 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก15 นิสัยแบบนี้ที่คุณเป็น อาจจะแปลกในสายตาของคนอื่น แต่ นิสัยเหล่านี้กำลังบ่งบอกว่า คุณเป็นคนฉลาดจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยคาบัง: วีรบุรุษสี่ขาผู้สละใบหน้าเพื่อลมหายใจของมนุษย์"อาม่าให้ลาภ": เลขเด็ดงวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 256910 สิ่งที่คนต่างชาติทำในรถไฟ แล้วชาวบ้านญี่ปุ่นเกลียดมาก!!10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลกปิดตำนาน 33 ปี! ห้างสหไทยเพชรบุรี ประกาศลาจอ 10 พ.ค. นี้ หลังหมดสัญญาเช่าและไร้ผู้สืบทอด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมต้อง 4 หู 5 ตา? เจาะลึกสัญลักษณ์แห่งความรวยที่สายมูต้องมีไว้ครอบครองจังหวัดเดียวในภาคอีสานของไทย ที่ได้ค่าแรงขั้นต่ำที่วันละ 359 บาทไทยระงับการต่อใบอนุญาตทำงานของแรงงานกัมพูชากว่าแสนคนปิดตำนาน 33 ปี! ห้างสหไทยเพชรบุรี ประกาศลาจอ 10 พ.ค. นี้ หลังหมดสัญญาเช่าและไร้ผู้สืบทอดภาวะด้อยค่าตนเอง Impostor Syndrome คิดว่าตัวเองไม่เก่ง ไร้ค่า ด้อยประสิทธิภาพ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชายผู้ชายเป็นใบอย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟินกฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวด
ตั้งกระทู้ใหม่