เฟร้นฟราย นางงามไทย พร้อมแล้วสำหรับเวทีการประกวดมิสเวิลด์ 2015
เฟร้นฟราย - ธันยชนก มูลนิลตา มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 โชว์ชุดไทยประจำชาติและชุดราตรีที่จะใส่บนเวทีการประกวดมิสเวิลด์ 2015 โดยชุดประจำชาติ เป็นชุดไทยจักรพรรดิ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากพิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เป็นสไบจีบสีบานเย็น ห่มทับด้วยผ้าไหมยกดอกปักดิ้นทองผสมลูกปัดทอง ประดับด้วยเลื่อมใบไม้ทองและคริสตัล ส่วนตัวชุดตัดเย็บด้วยผ้าไหมลำพูนยกดิ้นทอง เชิญหน้านางปักทับด้วยลูกปัดและคริสตัล
ส่วนชุดราตรีที่ใช้สำหรับประกวดรอบ miss world fashion - top model ได้แรงบันดาลใจจากลายกนกเปลวของจิตรกรรมไทย ภายใต้แนวคิด "รัศมีแห่งแสงสว่าง" นำเสนอผ่านเส้นของรัศมีของเปลวไฟ บ่งบอกถึงศิลปวัฒนธรรมไทย ผ่านการตัดเย็บโดยใช้วัสดุผ้าไหมซาติน โทนสี off white ตกแต่งด้วยการปักเดินเส้นเป็นลวดลาย และปักประดับตกแต่งด้วยคริสตัล ลูกปัด // มุก // และโลหะ โซ่ โทนสีทอง
ทั้งนี้เฟร้นฟราย ธันยชนก จะออกเดินทางในวันที่ 21 พฤศจิกายน โดยใช้เวลาในการเก็บตัวประมาณ 1 เดือน ส่วนรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2558 ที่เมืองซานย่า ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย
คาบัง: วีรบุรุษสี่ขาผู้สละใบหน้าเพื่อลมหายใจของมนุษย์
กัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด
10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลก
การเดินทางของ "แม่น้ำโขง" จากธารน้ำแข็งทิเบตสู่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำมังกร
3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก
ชายชราเกือบสูญเสียเงินเก็บไปทั้งหมดสด หลังซ่อนเงินไว้ใต้ซิงค์ล้างจาน...
เจาะลึกเลขเด็ด "แม่นมากขั้นเทพ" และสถิติย้อนหลัง 10 ปี งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย
"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา
"อาม่าให้ลาภ": เลขเด็ดงวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569
ภาวะด้อยค่าตนเอง Impostor Syndrome คิดว่าตัวเองไม่เก่ง ไร้ค่า ด้อยประสิทธิภาพ
2 อำเภอเท่านั้นในประเทศไทย ที่ยังไม่มีร้านเซเว่นเปิดให้บริการ





