เชื่อหรือไม่ แค่ดื่มน้ำให้ถูกวิธีทำให้หน้าเด็กลงมากกว่า10ปีเลยทีเดียว
เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าน้ำเป็นสิ่งที่มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมาก ในทุกๆวันเราต้องดื่มน้ำกันอยู่แล้ว แต่จะดีแค่ไหนถ้าเรารู้จักที่จะดื่มน้ำอย่างถูกวิธีเพื่อที่จะได้รับประโยน์และคุณค่าสูงสุดในทุกๆวัน
ในปัจจุบันเราแทบจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าใครหลายคนก็อยากมีใบหน้าผิวพรรณที่อ่อนกว่าวัย แต่จะทำอย่างไรล่ะ เพราะในยุคนี้มีทั้งมลภาวะ อาหารที่มีสารเคมีปนเปื้อน ซึ่งมีผลทำให้เราดูแก่ก่อนวัยได้ง่ายมาก แม้จะมีเทคโนโลยีชั้นสูงคือการศัลยกรรมต่างๆที่สามารถแก้ปัญหานี้ได้ แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถเข้าถึงได้เพราะค่าใช้จ่ายนั้นค่อนข้างแพง ซึ่งการดื่มนำ้เป็นทางออกหนึ่่งที่แก้ไขปัญหาผิวให้กับทุกคนได้อย่างน่าอัศจรรย์ ผู้เชี่ยวชาญได้มีการวิจัยมาแล้วว่าการดื่มน้ำอย่างถูกวิธีจะทำให้ใบหน้าและผิวพรรณดูเด็กลงกว่า10 ปีเลยทีเดียว เพราะน้ำจะช่วยให้ผิวเราชุ่มชื่น ลดริ้วรอยต่างๆ อีกทั้งยังช่วยทำให้เราสุขภาพดี รักษาโรคภัยไข้เจ็บได้ จะมีวิธีดื่มน้ำอย่างไรนั้นมาดูกันเลยค่ะ
1. ควรดื่มน้ำอย่างน้อนวันละ 8 แก้วหรื่อไม่ต่ำกว่า 2 ลิตร ซึ่งรวมกับน้ำที่เราได้รับจากอาหารต่างที่รับประทานไปด้วย
2. ตื่นเช้ามาต้องดื่มน้้ำก่อนแปรงฟันให้ได้ 2-4 แก้วทุกวัน ถ้าเป็นน้ำอุ่นจะดีที่สุด
3. ควรดื่มน้ำก่อนอาหารและหลังอาหารครึ่่งชั่วโมง เพราะการดื่มน้ำมากๆในระหว่างทานอาหารนั้นจะทำให้เจือจางน้ำย่อยทำให้ประสิทธิภาพในการย่อยอาหารลดลง
4.ก่อนนอนควรดื่มน้ำอย่างน้อย1แก้ว เนื่องจากเวลานอนร่างกายจะขาดน้ำเป็นเวลานาน
5.การดื่มน้ำที่ดีควรเป็นน้ำในอุณหภูมิปกติ ไม่เย็น และค่อยๆดื่มเพียงครั้งละ1แก้วเท่านั้น
เปิดเเนวทางเลข เเต๋วจ๋า พารวย 1 กันยายน 2569
งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำ
“WC” ย่อมาจากอะไร? ที่มาของคำบนป้ายห้องน้ำที่เห็นกันบ่อย
เหรียญบาทไทยที่ถูกผลิตน้อยที่สุด และหาได้ยากมากที่สุดในปัจจุบัน
ประวัติศาสตร์รางวัลที่1สลากใบมีคนเคยถูกสูงสุด180ล้าน
เช็กดวงโชคลาภ 1 กันยายน 2569 ราศีไหนการเงินหมุนเวียนดี มีเกณฑ์รับข่าวดี
เปิด 5 ประเทศที่มีคนไทยอยู่มากที่สุด ประเทศไหนมีชุมชนไทยใหญ่ที่สุด?
ชาไทยสีส้มสดใส แท้จริงมาจากไหน
Honda Forza 350 มีอะไรดี ทำไมสมัยนี้ถึงนิยมกันมาก?
เลขนำโชค "อาม่า ให้ลาภ" 1 กันยายน 2569
ย้อน 9 วิธีแอบบอกรักยุค 90 เมื่อทุกข้อความต้องใช้ความกล้า
ส่องเเนวทาง ม้าวิ่ง 1 กันยายน 2569
ดอกหญ้า ร้านหนังสือในตำนาน จากร้านเล็กท่าพระจันทร์ สู่วันที่หายไป
รั้วล้ำเขตเกิน 10 ปีอาจเกิดครอบครองปรปักษ์


