หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ว่าด้วยเรื่อง เกงเกงใน เอวต่ำ

โพสท์โดย ผีเจ้า
ะต่ำกันไปไหน!! แฟชั่นเทรนด์ใหม่ของสาวญี่ปุ่น กางเกงชั้นในเอวต่ำ
ใจเต้นระทึก!! กับแฟชั่น กางเกงชั้นในเอวต่ำ ของสาวๆแดนปลาดิบ
 



ล้ำหน้ากันไปอีกขั้นแล้วสำหรับแฟชั่นสาวๆชาวญี่ปุ่น คราวนี้เป็นแฟชั่น กางเกงชั้นในเอวต่ำ ซึ่งก็มีสาวๆแดนปลาดิบเป็นจำนวนมากที่นิยมสวมใส่แฟชั่น กางเกงชั้นในเอวต่ำ ถึงขนาดที่ว่าได้ก่อตั้งเป็นสมาคมเอวต่ำแห่งประเทศญี่ปุ่นขึ้นมาเลยทีเดียว พอมีสมาคมเป็นเรื่องเป็นราวก็ทำให้มีสาวๆที่ชื่นชอบและหลงใหลในการใส่เอวต่ำ เข้ามาแลกเปลี่ยนข้อมูลหรือโพสต์รูปภาพพร้อมกับใส่แท็กชื่อของสมาคมในรูปภาพ







จากรูปภาพที่ได้นำมาให้ดูกันบอกได้เลยว่าเป็น กางเกงชั้นในเอวต่ำ ที่มีขอบเอวที่ต่ำมากจริงๆ เพราะว่าถ้ามองจากาด้านหลังนั้นจะเห็นว่ามันโชว์ก้นของสาวๆไปมากกว่าครึ่ง ก้นแล้ว ส่วนด้านหน้ามันต่ำไปลงไปถึงขนาดที่ว่าสาวๆก็คงจำเป็นที่จะต้องกำจัดขนส่วน เกินกันให้เรียบร้อยเกลี้ยงเกลาก่อนใส่กันแน่นอน เพราะไม่อย่างนั้นคงมีอะไรแพลมออกมาให้เห็นยั่วเยี้ยกันแน่ๆ








⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ผีเจ้า's profile


โพสท์โดย: ผีเจ้า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: แม่เสือ, Asuka, จอมยุทธอินดี้, ส้มจี๊ด, ผีเจ้า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุดแรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมายอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 17/1/69เผยคลิปวินาที มรณะ เครนหล่นทับรถไฟพลังน้ำใจคนไทย! ร่วมบริจาคโลหิตช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ เหตุเครนถล่มทับรถไฟสีคิ้วลือหึงฝรั่งเศสเจอเอกสารลับ ช่วยไทยทวงคืนเขาพระวิหาร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อื้อหือ ต้นแบบรถไฟที่ดูอย่างล้ำสมัย....นึกว่าหลุดออกมาจากหนังไซไฟเลยนะเนี่ยเอาตลกหรือเอาฮา เต้ มงคลกิตติ์ เตรียมทาบทาม อีลอน มัสก์ เป็น ประธานที่ปรึกษา นายกฯด้านเทคโนโลยีอวกาศไทย หากได้รับเลือกเป็นนายกแขกตี้ของแทร่! ร้านขายยาไม่มีผ้าอนามัยขาย..แขกเลยตดใส่ ฝากเอาไว้ให้จำปิดฉาก..ยุติออกอากาศ ช่อง JKN18 ของ แอน จักรพงษ์
(วันวาน) แอ๊นท์ ธรัญญา @ นิตยสาร พลอย ปีที่ 5 ฉบับที่ 23 พฤษภาคม 2537(วันวาน) ปิ่น เก็จมณี & แอน ชมพูนุช @ IMAGE vol.12 no.5 May 1999ของดีที่รักFitness model : 𝗥𝗲𝗶𝗷𝗶 / 櫻井 零士
ตั้งกระทู้ใหม่