หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีจีบสาวในเฟส

;">

หลายๆคนใช้เฟสบุ๊คเป็นด่านแรกในการทำความรู้จักก่อนเพราะไม่กล้าขอเบอร์ตั้งแต่ตอนแรก หรือใช้เป็นเครื่องมือในการเก็บข้อมูลคุณเธอแบบเนียนๆ จนบางคนใช้วิธีจีบสาวในเฟสจนประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อแม้ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน บางคนได้ Net Idol มาเป็นแฟนก็มี Ohlor รวบรวมเทคนิคของพวกเขามาเสนอวิธีที่สำคัญดังนี้:

หลักการที่สำคัญในวิธีจีบสาวในเฟส1มีมารยาทที่ดีและให้เกียรติ: ผู้ชายหลายคนรีบร้อนที่จะทำความรู้จักและอาจทำให้ผู้หญิงรำคาญ (แม้ว่าจะไม่ได้ตั้งใจในบางทีก็ตาม) ไม่มีผู้หญิงสติดีคนไหนอยากคุยกับผู้ชายห่ามๆที่ทักผ่านเฟสของเธออย่างไม่ให้เกียรติ ในทางปฏิบัติคุณควรค่อยๆทำความรู้จักกับเขา หากทักไปแล้วเขาไม่ตอบก็ให้เว้นช่วงไว้ก่อน อย่าเข้าไปเซ้าซี้จนเธอบล็อคไปเลย
2วิธีจีบสาวในโลกแห่งความเป็นจริง: ไม่ว่าคุณจะจีบสาวในโลก Online แต่ท้ายที่สุดมันก็คือการที่คุณจีบคนๆหนึ่งอยู่ ไม่ได้คุยกับคอมพิวเตอร์ ดังนั้นคุณต้องทำตัวเสมือนว่าคุณกำลังคุยกับสาวในฝันตัวจริงของคุณอยู่ อ่านวิธีจีบสาวแบบทั่วไปได้ที่นี่
วิธีจีบสาวในเฟส

จำไว้เสมอว่าเฟสบุ๊คเป็นแค่ช่องทางหนึ่งของการสื่อสาร ไม่ว่ายังไงคุณต้องทำเสมือนว่าคุณกำลังคุยกับสาวในฝันอยู่

3เข้าใจวิธีคิดของผู้หญิง: วิธีคิดในสมองของผู้หญิงต่างกันกับผู้ชายมาก ดังนั้นคุณไม่ควรใช้หลักการหรือความเชื่อของผู้ชายมาตัดสินผู้หญิง มันไม่ใช่เรื่องถูกหรือผิด จำไว้ว่าการจีบผู้หญิงมันไม่ใช่กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ที่ต้องหาเหตุผลทุกอย่าง แต่มันคือกระบวนการหาสิ่งที่ใช่สำหรับเธอ เช่นบางทีการที่เขาไม่ตอบหรือไม่เม้มคุณในเฟส ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่สนใจคุณ แต่เขาอาจกำลังรอให้คุณทักอะไรบางอย่างที่ถูกใจเขา หรืออาจจะแอบสนใจคุณอยู่แต่ไม่ต้องการให้ชาวบ้านรับรู้ก็ได้ ดังนั้นจงมองโลกในแง่ดีซะ
วิธีจีบสาวในเฟส1

การจีบผู้หญิงมันไม่ใช่กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ที่ต้องหาเหตุผลทุกอย่าง แต่มันคือกระบวนการหาสิ่งที่ใช่สำหรับเธอ

4สร้างความไว้วางใจจากความจริงใจของคุณ: การพบเจอกันในเฟสอาจเป็นการยากที่จะทำให้ฝ่ายหญิงกล้าที่จะสนิทกับคุณในระยะอันสั้น แต่หากคุณมี Mutual Friends หรือเพื่อนที่รู้จักกัน รวมถึงการแสดงว่าคุณเรียนหรือทำงานที่ไหนซึ่งสามารถตรวจสอบได้ หรือแม้แต่การอยู่ในแวดวงสังคมใกล้เคียงกัน สิ่งเหล่านี้ก็จะทำให้ฝ่ายหญิงไว้ใจคุณได้มากขึ้น ซึ่งหากคุณเป็นคนโชคดีแล้ว เธออาจจะเป็นคนที่เรียนหรือทำงานอยู่ใกล้ๆคุณแม้ว่าจะไม่รู้จักกันมาก่อนก็ตาม
วิธีจีบสาวในเฟส2

การอยู่ในแวดวงสังคมใกล้เคียงกัน สิ่งเหล่านี้ก็จะทำให้ฝ่ายหญิงไว้ใจคุณได้มากขึ้น

5ปรับหน้า Social Network ของคุณ: คงน่าเสียดายถ้าหากคนที่คุณชอบมาเห็นสิ่งไม่ดีใน Facebook หรือ Instagram ของคุณ รวมถึงข้อมูลส่วนตัวอื่นๆเช่นการแสดงความเห็นในเว็บต่างๆอีกด้วย ดังนั้นคุณควรปัดกวาดเช็ดถูเรื่องเหล่านี้ซะ ควรลบข้อมูลที่ไม่ควรเปิดเผยเช่น คำหยาบ รูปก๊งเหล้า ชูนิ้วกลาง หรือรูปเสื่อมอื่นๆ เพราะผู้หญิงที่คุณชอบอาจกำลังค้นคว้าเรื่องของคุณผ่านอินเตอร์เน็ตอยู่เช่นกัน นอกจากนี้คุณไม่ควรให้เฟสบุ๊คคุณดูร้างเกินไปจนเหมือนเป็นคนที่ไม่มีตัวตน เพราะนั่นจะทำให้เธอไม่ไว้ใจคุณเลย
วิธีจีบสาวในเฟส 5

คุณอาจฮาเมื่อ Post ภาพในหมู่เพื่อน แต่มันอาจจะดูไม่ Cool ในสายตาของเธอเท่าไหร่นัก


6ทำการบ้านอย่างสม่ำเสมอ: แม้ว่าคุณจะไม่ค่อยได้มีโอกาสคุยกับเขาในชีวิตจริงมากเท่าไหร่ คุณควรใช้ช่องทางนี้ในทางที่ดีว่าคุณควรเข้าหาผู้หญิงคนนั้นอย่างไรก่อนที่จะนัดเจอกันจริงๆ แต่อย่า Stalk เขามากเกินไป การเข้าหาเพื่อนของผู้หญิงทางอ้อมจะมีส่วนช่วยให้คุณรู้จักตัวตนของเขามากขึ้น

8อย่าสร้างความคาดหวังที่เกินความจริง: เนื่องจากคุณอาจไม่เคยเจอตัวจริงกันมาก่อน ดังนั้นอย่าโอ้อวดอะไรเกินไปในสิ่งที่คุณไม่มีหรือทำไม่ได้ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับรูปร่างหน้าตา หลายๆคนแชร์ประสบการณ์ว่าเลิกคุยกันเลยหลังจากการนัดเจอกันครั้งแรก เพราะหน้าตาไม่ได้ดีอย่างที่คุยไว้ ในทางตรงกันข้าม หลายๆคนกลับมีความประทับใจแรกเพราะตัวจริงดูดีกว่าในเฟสบุ๊ค
9ใช้ Camera Apps แต่พองาม: เช่นเดียวกับข้อที่ผ่านมา เดี๋ยวนี้ผู้คนฉลาดขึ้น และเขาจะจับได้ว่าหน้าตาคุณไม่ได้ดีเหมือนในรูปหรอกในกรณีที่คุณใส่ Filter หรือ Effect อะไรมากเกินไป นอกจากนี้การถ่ายภาพ Selfie อยู่แต่มุมเดียวก็จะทำให้ผู้คนรับรู้ว่าคุณมั่นใจอยู่แค่มุมเดียวของใบหน้าคุณ
วิธีจีบสาวในเฟส 3

จำไว้ว่าความจริงเป็นสิ่งไม่ตายในการถ่าย Selfie

วิธีจีบสาวในเฟส 4

บางครั้งคุณอาจคิดว่าคุณเนียนได้เหลือเชื่อ แต่ท้ายสุดจะมีคนจับผิดคุณได้อยู่ดี


10Go Offline! โทรศัพท์หรือนัดเจอเมื่อพร้อมเพื่อทำความรู้จักให้มากขึ้น: คุณไม่ควรรีบรอนที่จะนัดเจอผู้หญิงหากคุณไม่พร้อม อาจเริ่มด้วยการโทรศัพท์ก่อนซึ่งการคุยกันจะสร้างความสนิทสนมได้ดีกว่าการแชทแน่นอน แต่ถ้ารอนานเกินไปก็อาจไม่ดี เพราะผู้หญิงบางคนอาจเบื่อที่ฝ่ายชายไม่กล้าที่จะนัดเจอซะที เขาจะมองว่าคุณไม่มีความกล้าและกั๊กอะไรบางอย่างไว้ ้เช่นคุณอาจจะหน้าตาแย่กว่าในรูปเป็นอย่างมาก ทั้งนี้หากเธอยินดีที่จะเจอคุณหลังจากคุยกันในเฟส นั่นหมายถึงว่าเขาเปิดโอกาสให้คุณแล้วล่ะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Bran Stark
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: หล่อลงเบื่อย, Bran Stark
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จากลูกหมาข้างถนน ถูกนุดอุ้มขึ้นรถ ชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาลสลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"ผลงาน "ผู้ว่าฯ ชัชชาติ" ชาวบ้านแจ้งฝาท่อแตก ผ่านไปไป 3 ชม. เสร็จทันทีเพิ่งเคยเห็น!! หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ รูปทรงแบบนี้ สวยงามสุดๆเมื่อซื้อที่ดินมา มีกำแพงให้ แต่มีเศษแก้วแบบนี้ แก้ยังไงดี?วิธีการทรมานมนุษย์ด้วย “หยดน้ำ” ที่สามารถทำให้คนวิกลจริตได้ ภายใน 20 ชั่วโมง!!น้ำตาแทบไหล! หนุ่มทำงานมา 27 ปี ไม่เคยลา เจ้านายจึงให้ขวัญของเป็นรางวัล เปิดออกมามีตั๋วหนัง 1 ใบและลูกอม งานนี้เจ้าตัวถึงกับพูดไม่ออกรวมรูปตลกและน่ารักไว้ในโพสต์เดียวเมืองกรุง 7ต่ำสุดในรอบปี!! ราคาน้ำยาง เดือนเดียว ลดไป 16 บาท"เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นอินเดีย" กระโปรงแดงชอบเสื้อส้ม เสื้อส้มชอบเสื้อขาว เสื้อขาวชอบเสื้อดำ"เต้ กันตนา" พูดถึง "ขุน ชานนท์" บอก "ให้ไปอยู่ในที่ชอบที่ชอบ"ชาวเน็ตเผยภาพ "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เมื่อ 2 ปีก่อน จำแทบไม่ได้!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
การ์ตูนแก้เครียดมุ่งหน้าสู่สถานีสุขภาพดี ด้วยน้ำผลไม้ปั่นผักบุ้ง มีสรรพคุณเลิศอันดับต้น ๆ มีประโยชน์มากกว่า 40 อย่างFIABCI-THAI PRIX D’EXCELLENCE AWARDS 2022, Please Apply.
ตั้งกระทู้ใหม่