หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คู่กรณีใช้มีดปังตอหวังปองร้ายเรา พอจะดำเนินคดี กลับหายบ้าดีเดือด กลับกริยาเป็นเชื่อง+ขอโทษ


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

คู่กรณีมาเบิ้ลรถ (รถซาเล้งติดเครื่อง ไว้ขายก๋วยตี๋ยว) เสียงดังหน้าร้าน (ร้านเราขายขนมไทย-ขายในที่ส่วนบุคคล)) เพราะมีแท๊กซี่ขวางทาง แต่คู่กรณี เบิ้ลอยู่นั่นจนลูกค้าเราตะโกนไม่พอใจ ก็ยังไม่หยุด สร้างมลพิษทางเสียง ลักษณะการบิดคือบิดก่อกวน แว่นนน แว่นน แว่นน แว่นนนนนนน แว่นนน แว๊นนนนนนนนนน แว่น ๆ ๆ อยู่แบบนี้ เราเลยเอาถ้วยพลาสติกปาไปโดนข้างรถ คู่กรณีเดือดดาลลงมาจะเอาเรื่อง เราหาทีตั้งหลัก

ฝ่ายคู่กรณีบิดรถเข้าไปในซอย ออกมาอีกครั้งพร้อมมีดปังตอ ลงจากรถ เอามีดสับที่รถเข็นที่ร้านแม่เราเป็นรอย



จากนั้นก็เดินเข้ามาหาเรา หน้าตาบ้าคลั่ง เราหยิบถังน้ำได้เลยสาดพร้อมโยนไปทั้งถัง ถนนลื่นเลยถอดรองเท้าวิ่งข้ามถนนหน้าคอนโดดีบุรา พรานนก ส่วนคู่กรณีวิ่งตามมาด้วยความเร็วในขณะที่รถติด คนมองสองฝั่งถนน มีคนตะโกนไล่หลังให้เรารีบวิ่งให้เร็วเพราะเกรงจะไม่พ้น จนเราสปีดเท้าเปล่าเลยตลาด ข้ามถนน เข้าไปป้อมตำรวจมี่สี่แยกพรานนก ไม่เจอตำรวจ เจอแต่วิทยุเลย ว.2 เรียก จนท. จนท.ก็มาช่วยดูเหตุให้

ถึงโรงพัก คู่กรณีพูดประมาณว่า เดี๋ยวได้รู้กัน เลยตกลงกับคุณแม่ว่าคดีนี้จะขึ้นศาล ตั้งใจว่าดำเนินคดีข้อหาพยายามฆ่า ซึ่งจนท.ก็ยอมดำเนินการให้ แฟนคู่กรณีนั่งอยู่ด้านหลัง ถามเราว่าแรงไปไหม เราถามกลับว่าแล้วสิ่งที่ทำล่ะ นั่นทำด้วยอารมณ์ แต่นี่ทำด้วยเหตุผล ถ้าเกิดความเสียหายจะชดใช้ยังไง ฝ่ายนั้นก็เงียบ

เมื่อคู่กรณีทราบว่าเราจะดำเนินคดี ก็เลยเกิดหายบ้า จากที่ทีแรกตาขวาง ดุดันต่อหน้าจนท.ตำรวจ เปลี่ยนท่าที เดินมาลูบไหล่เราทำทีจะดีด้วย เข้ามาขอโทษ เราจึงให้ไปขอโทษแม่แทน แม่เลยสอนไป

(เสื้อฟ้า คนที่ไล่ฟัน-ถ่ายในสน.บางกอกน้อยต่อหน้าตำรวจ ซ้าย แม่ Mun ขวา แม่เรา)

หลังจากเหตุการณ์คนพูดว่าเราน่าจะสู้บ้าง แต่เราทำได้แค่สาดน้ำแล้ววิ่ง

ในกรณีที่มีคนเอามีดไล่ฟัน ถ้าหากเราจนมุมหรือวิ่งไม่ทัน

1. ในขณะที่คู่กรณีเงื้อมมือกำลังลงมาฟัน เราจะมีจุดรับและโจมตีกลับอย่างไรได้บ้าง ? (เราเคยแต่อยากลอง แต่เจอสถานการณ์จริงความเร็วในการตัดสินใจไม่พอ)

2. และหากเราวิ่งไปสักระยะนึง เราตวัดตัวกลับมากระโดดถีบมุมเงยจะอันตรายไหม ?

ปล. วันนี้เอามีดปังตอไว้ใต้ร้าน เผื่อคู่กรณีเกิดบ้าขึ้นมาอีก เกิดมาไม่เคยมีคนเอามีดมาวิ่งไล่ฟัน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,629 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: PRP, อาราเล่จัง จอมโหดนะ, รับชุบทองคำแท่ง ลูกสาวร้านทอง, kareepup, แย้มศรี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยผักที่หากินยากที่สุดในไทยรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทยจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนจังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุดจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผู้นำอิหร่านยันทรัมป์ไม่มีสิทธิ์ที่จะมายึดอาวุธนิวเคลียร์ของอิหร่านเคี้ยวอาหารให้ละเอียดก่อนกลืน เพราะการเคี้ยวอาหารไม่ละเอียดส่งผลเสียต่อร่างกายเครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เรื่องเล่าในเรือนจำประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชาย
ตั้งกระทู้ใหม่