สาเหตุที่ผู้หญิงคนนี้ ต้องเปลี่ยนตัวเองเป็น ปีศาจ! ก็เพราะ…
เธอคนนี้มีชื่อว่า María José Cristerna เกิดในเมือง Guadalajara ประเทศเม็กซิโก โดยเธอเติบโตมาในครอบครัวที่เคร่งศาสนาเป็นอย่างมาก และแม้ว่าภายนอกเธออาจจะดูน่ากลัวผิดมนุษย์ธรรมดาทั่วไป
แต่ไม่น่าเชื่อเพราะแท้จริงแล้วเธอเป็นถึงอดีตทนายความ และแม่ลูกสี่ รวมถึงเป็นปากเสียงแทนผู้หญิงที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากการล่วงละเมิดทางเพศในประเทศเม็กซิโกอีกด้วย (ใจของเธอสวยนะ)
เป็นเวลาหลายปีด้วยกันที่เธอถูกอดีตสามีของเธอทำร้ายร่างกาย ทั้งซ้อม ตบตี ต่อหน้าลูกๆ และหลังจากที่หย่ากัน เธอก็เริ่มพูดคุยกับผู้หญิงในเมือง Guadalajara อย่างจริงจังเกี่ยวกับการละเมิดในประเทศซึ่งก็ค่อยๆ ได้รับความสนใจกับผู้หญิงทั่วเม็กซิโก โดยสื่อตั้งฉายาให้เธอว่า “The Vampire Lady” หรือแวมไพร์หญิง
โดยเธอลงทุนปรับเปลี่ยนร่างกายของเธอเพื่อสะท้อนให้เห็นความรุนแรงในสังคม ซึ่งตอนนี้ก็ทำให้เธอเป็นที่สนใจของทั่วโลก และดูเหมือนว่าสิ่งที่เธอกำลังพยายามทำอยู่ก็ได้รับความสนใจไปด้วยสิ เจ๋งจริงๆ
จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้ว
จังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)
ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือ
คําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทย
เปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
ต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคต
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน
ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทย
เมืองที่ “อยู่ยาก” หรือ “ไม่เหมาะต่อการอยู่อาศัย” (จากสภาพแวดล้อมจริง)
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย





