หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาเหตุที่ผู้หญิงคนนี้ ต้องเปลี่ยนตัวเองเป็น ปีศาจ! ก็เพราะ…

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

201231

เธอคนนี้มีชื่อว่า María José Cristerna เกิดในเมือง Guadalajara ประเทศเม็กซิโก โดยเธอเติบโตมาในครอบครัวที่เคร่งศาสนาเป็นอย่างมาก และแม้ว่าภายนอกเธออาจจะดูน่ากลัวผิดมนุษย์ธรรมดาทั่วไป

แต่ไม่น่าเชื่อเพราะแท้จริงแล้วเธอเป็นถึงอดีตทนายความ และแม่ลูกสี่ รวมถึงเป็นปากเสียงแทนผู้หญิงที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากการล่วงละเมิดทางเพศในประเทศเม็กซิโกอีกด้วย (ใจของเธอสวยนะ)

201232

เป็นเวลาหลายปีด้วยกันที่เธอถูกอดีตสามีของเธอทำร้ายร่างกาย ทั้งซ้อม ตบตี ต่อหน้าลูกๆ และหลังจากที่หย่ากัน เธอก็เริ่มพูดคุยกับผู้หญิงในเมือง Guadalajara อย่างจริงจังเกี่ยวกับการละเมิดในประเทศซึ่งก็ค่อยๆ ได้รับความสนใจกับผู้หญิงทั่วเม็กซิโก โดยสื่อตั้งฉายาให้เธอว่า “The Vampire Lady” หรือแวมไพร์หญิง

201233

โดยเธอลงทุนปรับเปลี่ยนร่างกายของเธอเพื่อสะท้อนให้เห็นความรุนแรงในสังคม ซึ่งตอนนี้ก็ทำให้เธอเป็นที่สนใจของทั่วโลก และดูเหมือนว่าสิ่งที่เธอกำลังพยายามทำอยู่ก็ได้รับความสนใจไปด้วยสิ เจ๋งจริงๆ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
48 VOTES (4/5 จาก 12 คน)
VOTED: PRP, AuthapholT, เคโร๊ะ เคโร๊ะ, BekkyPlai, ไอ้หมาจู
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตำนาน "ไซยาไนด์": จากความบังเอิญทางศิลปะ สู่สารพิษพลิกประวัติศาสตร์โลกนทท.สูบบุหรี่ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ แม้เจ้าหน้าที่จะเตือนก็ไม่ฟัง สุดท้ายวาฬเบลูกาจัดให้!!แฟนๆ เตรียมจิกหมอน "ตั๊ก นภัสรัญชน์ – หนุ่ม สุรวุฑ" ประชันเคมีฟุ้งทะลุจอ !เบื้องหลัง "หัวปากกา" ชิ้นจิ๋ว ความยากระดับสร้างยานอวกาศ ที่มหาอำนาจหลายชาติยังยอมแพ้กองทัพเรือไม่ทนอีกต่อไป! ขับไล่ทหารกัมพูชาพ้นแผ่นดินไทย หลังรุกล้ำชายแดนตราดซ้ำซาก”กาชาดออนไลน์ สวนลุมพินี มีอะไรเด็ดกว่าที่คิดยุโรปเรียกร้องให้ไทยและกัมพูชากลับมาบรรลุข้อตกลงสันติภาพ“ปิดตำนาน ‘แท็กซี่ลวงโลก’ สมพงศ์ เลือดทหารฮุนเซน สั่งหน่วย BHQ ยิงปืนใส่รถชาวบ้าน กล่าวหาว่าไทยเป็นคนทำตรวจสอบด่วน! ชุดนักกีฬาซีเกมส์กัมพูชา ติดโฆษณากาสิโนดังกลางงานเชิญธงผู้เชี่ยวชาญเตือนผู้บริโภค หลังพบเสื้อผ้าราคาถูก มีสารก่อมะเร็งZyklon B: สารพิษไซยาไนด์ในโศกนาฏกรรมโฮโลคอสต์และการรับมือภัยพิษ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นทท.สูบบุหรี่ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ แม้เจ้าหน้าที่จะเตือนก็ไม่ฟัง สุดท้ายวาฬเบลูกาจัดให้!!กาชาดออนไลน์ สวนลุมพินี มีอะไรเด็ดกว่าที่คิดZyklon B: สารพิษไซยาไนด์ในโศกนาฏกรรมโฮโลคอสต์และการรับมือภัยพิษแฟนๆ เตรียมจิกหมอน "ตั๊ก นภัสรัญชน์ – หนุ่ม สุรวุฑ" ประชันเคมีฟุ้งทะลุจอ !กองทัพเรือไม่ทนอีกต่อไป! ขับไล่ทหารกัมพูชาพ้นแผ่นดินไทย หลังรุกล้ำชายแดนตราดซ้ำซาก”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
Zyklon B: สารพิษไซยาไนด์ในโศกนาฏกรรมโฮโลคอสต์และการรับมือภัยพิษที่เขาว่ากันว่าเนื้อนกโดโด้รสชาติแย่จริงไหม? งานวิจัยบอกว่า…อาจจะไม่ใช่หรอกนะ....เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับนักรบอัศวินกับชุดเกราะอัศวินแสงจากดาวที่เราเห็นกันทุกคืน..จริงๆ แล้วมันคือแสงที่มาจากอดีต
ตั้งกระทู้ใหม่