หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เปิดตัวแล้ว ไอโฟน 6s และ ไอโฟน 6s Plus สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในโลก

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย หลิวอี้เฟย

เปิดตัวแล้ว ไอโฟน 6s และ ไอโฟน 6s Plus สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในโลก

เปิดตัวกันไปแล้วเมื่อคืนนี้สำหรับ Apple iPhone 6s และ iPhone 6s Plus เมื่อคืนนี้ ซึ่งเป็นที่รู้กันของเหล่า สาวกแอปเปิ้ล ว่า ทางบริษัทฯมักจะมีการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของทางบริษัทในเดือนนี้ของทุกๆปี และในปีนี้ตรงกับวันที่ 9 กันยายน ค.ศ. 2015 หรือเมื่อคืนนี้นั่นเอง โดยงานได้จัดขึ้นที่ หอประชุมประชาชน บิลแกรม (Bill Graham Civic Auditorium) โดยผลิตภัณฑ์ที่มีการเปิดตัวมีทั้ง Apple Watch ที่ใช้ประบบปฏิบัติการ Watch OS2 รุ่นใหม่ Apple iPad Pro แบบหน้าจอ 12.9 นิ้ว Apple TV และพระเอกของงาน นั่นคือ ไอโฟน 6s หน้าจอ 4.7 นิ้ว และ ไอโฟน 6s Plus หน้าจอ 5.5 นิ้ว

ไอโฟน 6s และ ไอโฟน 6s Plus รุ่นใหม่เป็นการพัฒนาต่อยอดจาก ไอโฟน 6 และ ไอโฟน 6 Plus รุ่นก่อน โดยพัฒนาให้มีความสามารถมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมในหลายๆด้าน ไม่ว่าหน้าจอระบบมัลติทัชรุ่นใหม่ของ ไอโฟน 6s และ ไอโฟน 6s Plus  ที่เรียกว่า 3D Touch ที่สามารถรับรู้แรงกดสัมผัสบนหน้าจอ ซึ่งทางบริษัทแอปเปิ้ลเป็นเจ้าแรกที่มีการคิดค้นระบบนี้ ซึ่งการประยุกต์ใช้ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานแอปพลิเคชั่นต่างๆได้สะดวกยิ่งขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องเปิดแอพพลิเคชั่นหลายๆหน้าจอ ซึ่งระบบหน้าจอนี้น่าจะเป็นเทคโนโลยีที่จะต่อยอดใน ไอโฟน 7 และในระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ๆ

หน้าจอระบบมัลติทัชรุ่นใหม่ 3D Touch ของ ไอโฟน 6s และ ไอโฟน 6s Plus

ระบบการทำงานแบบ 3 ขั้นตอนของจอ 3D Touch รุ่นใหม่ของ ไอโฟน 6s และ ไอโฟน 6s Plus

การพัฒนาด้านกล้องถ่ายรูปและกล้องวิดิโอก็ได้มีการพัฒนาขึ้นไปให้มีความสามารถสูงเทียบกับคู่แข่ง อย่างเช่น samsung galaxy s6 โดยสามารถถ่ายรูปที่ความละเอียดสูงสุดถึง 12 megapixel และสามารถถ่ายวีดีโอความคมชัดสูงแบบ 4k ซึ่งมีความละเอียดมากกว่า แบบ full hd ถึง 4 เท่า นี่คือนวัตกรรมใหม่แบบความละเอียดคมชัดสูงสุดแบบ 4K ที่ให้ความละเอียดกว่าแบบ HD เดิมๆถึง 4 เท่า โดยให้ความหนาแน่นและจำนวนพิกเซลสูงถึง 8 ล้านพิกเซล เมื่อรวมกับระบบกันภาพสั่นไหวของ iPhone 6 Plus เข้าด้วยกันจะทำให้การถ่ายภาพของคุณเป็นเรื่องสนุกมากยิ่งขึ้น ซึ่งสิ่งสำคัญเหล่านี้จะทำให้ผู้ใช้ไอโฟนได้พึงพอใจกับศักยภาพของโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในโลก

กล้องวิดิโอ แบบ 4K ความละเอียดคมชัดสูงสุดแบบ 4K

กล้องวิดิโอ แบบ 4K นี่คือนวัตกรรมใหม่แบบความละเอียดคมชัดสูงสุดแบบ 4K ที่ให้ความละเอียดกว่าแบบ HD เดิมๆถึง 4 เท่า

ส่วนหน่วยประมวลผล หรือระบบขับเคลื่อนที่ใช้ใน ไอโฟน 6s และ ไอโฟน 6s Plus เป็นหน่วยประมวลผลแบบใหม่ รุ่น A9 ซึ่งใช้สถาปัตยกรรมแบบ 64 บิต ที่โดยรวมสามารถทำงานได้รวดเร็วมากขึ้นกว่า ไอโฟน 6 รุ่นก่อนถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ส่วนหน่วยประมวลผลกราฟฟิกเพื่อจัดการแสดงผลหน้าจอ M9 จะทำงานได้เร็วขึ้น 90% ทำให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกมหรือใช้แอปพลิเคชั่นที่ใช้งานกราฟฟิกมีความพึงพอใจมากยิ่งขึ้น

หน่วยประมวลผล iPhone 6s แบบใหม่ รุ่น A9

หน่วยประมวลผลแบบใหม่ รุ่น A9 ซึ่งใช้สถาปัตยกรรมแบบ 64 บิต ทำงานได้เร็วขึ้นกว่า ไอโฟน 6 ถึง 70 เปอร์เซ็นต์

ส่วนการออกแบบตัวเคส ไอโฟน 6s และ ไอโฟน 6s Plus รุ่นใหม่ ได้มีการปรับปรุงโครงสร้างให้มีความทนทานมากยิ่งขึ้น จากเดิมที่เคยมีการกล่าวกันว่า ไอโฟน 6 และ ไอโฟน 6 Plus นั้นโค้งงอได้ง่ายไม่ทนทาน จะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไปเพราะ ไอโฟน 6s และ ไอโฟน 6s Plus รุ่นใหม่นี้จะใช้โครงสร้างตัวถังแบบใหม่ อีกทั้งยังใช้วัสดุจาก Aluminium ซีรีส์ 7000 ซึ่งมีความคงทนสูงและเป็นวัสดุเดียวกับการสร้างยานอวกาศ ส่วนกระจกด้านหน้านั้นก็ได้มีการปรับปรุงให้มีความทนทานมากยิ่งขึ้นซึ่งอาจจะพูดได้ว่า เป็นกระจกของสมาร์ทโฟนที่มีความแข็งแกร่งมากที่สุด รองลงมาจากคริสตัลซัลไฟล์ และ เพชร

ไอโฟน 6s และ ไอโฟน 6s Plus Aluminum7000

ไอโฟน 6s และ ไอโฟน 6s Plus รุ่นใหม่นี้จะใช้โครงสร้างจากวัสดุจาก Aluminium ซีรีส์ 7000 ซึ่งเป็นวัสดุเดียวกับการสร้างยานอวกาศ

เรื่องระบบการรักษาความปลอดภัยของไอโฟน 6s และ ไอโฟน 6s Plus นั้น มีระบบการสแกนลายนิ้วมือ ที่ติดตั้งให้ตั้งแต่ iphone 5s ก็ยังคงสามารถใช้ได้กับตัว iphone 6s รุ่นนี้เหมือนเดิม การเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายมีการปรับปรุงให้เร็วขึ้นมากกว่าถึง 2 เท่าโดยจะรองรับระบบ 4g รุ่นใหม่ ที่เรียกว่าเต๋าทีวี และเชื่อมต่อกับระบบ wifi ได้เร็วขึ้นมากกว่าเดิม ถึง 2 เท่า ส่วนระบบปฏิบัติการที่มาใหม่ใน iphone

ระบบการรักษาความปลอดภัย iPhone 6s

ระบบการรักษาความปลอดภัยมีระบบการสแกนลายนิ้วมือ กับการใช้รหัสป้องกันแบบตัวเลขใหม่ 6 หลัก

ไอโฟน 6s และ ไอโฟน 6s Plus ใหม่นี้จะใช้ระบบปฏิบัติการ iOS 9 ที่เพิ่มความสามารถพิเศษลงไปหลายอย่าง เช่น การสามารถแบ่งหน้าจอเป็น 2 หน้าจอ หรือ Split View (สำหรับ iphone 6s Plus และ iPad) และยังมี แอพพลิเคชั่นซึ่งรองรับการใช้งานอื่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่นทางด้านสุขภาพที่สามารถเชื่อมต่อกับนาฬิกา Apple Watch การใช้ระบบสัมผัสหน้าจอแบบ  3D รวมถึงคุณสมบัติในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์แบบ iOS อื่นทำให้เหมือนกับทำงานร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวไม่ว่าคุณจะสวมใส่นาฬิกา Apple Watch คุณจะใช้ iPad คุณจะใช้ macBook ก็ตาม

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: หลิวอี้เฟย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
VOTED: ซาอิ, บูเก้จัง, GreenDemon, นักดนตรี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตสงสัย!! มีผู้เสียชีวิตที่ รพ.พระนั่งเกล้าหลังวัคซีนโควิด-19 ถ้าพูดความจริงตั้งแต่แรก ก็คงไม่วุ่นวายขนาดนี้เฮฮา เพลินๆคลายเครียดพบแล้ว รถถูกเผาและฝังดินที่กระบี่ !! คาดเชื่อมโยงขบวนการค้ายาเสwติดฮาร์ท ขยับแล้ว! หลัง'บิ๊กตู่' ให้ทนายโร่แจ้งตร.ฟันผิดคดี ม.112ช๊อค!(คลิป)พบแล้วต้นตอศwเกยตื้นอินเดีย ขนมาเต็มรถแลนด์มาร์กใหม่ลำพูน!! คาเฟ่แนวใหม่ "The Terracotta Garden At Lamphun สวนไม้ไทยพ่อเลี้ยงหมื่น"หลวงพี่กาโตะโพสต์ธรรมะสบายๆ หลัง ดารา-ทัวร์ 3 นิ้วถล่มหนักWHO ไม่รับรอง Sinovac แต่ไทยซื้อมามหาศาล นี่มันยังไง“ฮาร์ท สุทธิพงศ์” ตั้งคำถามถึงแรง "ประยุทธ์" หลังส่งทนายและ "แรมโบ้" แจ้งจับ ม.112ลิลลี่ น้องสาวคนสวยของ พี่ เจนนี่แรงดีไม่มีตก !!! "แรมโบ้" แน่ "ชูวิทย์" หุบปากเพื่อชาติ หยุดวิจารย์คนทำงาน "มือไม่พายอย่าเอาเท้าราน้ำ" ทำ ปปช. สับสนหลวงพี่กาโตะ พระนักเทศน์ที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงในโลกโซเชียล มาลองดูประวัติกันอดีตพระเอกชื่อดัง หันมาขับแกร๊บหลังเจอพิษโควิด!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
น่าห่วง!! เปิด 8 คลัสเตอร์ในชุมชนและตลาด พื้นที่ กทม. เกิดจากการสัมผัสใกล้ชิดกัน“แอร์บูล” สั่งขยายระยะเวลา ตรวจคัดกรองโควิดฯ ที่สนามกีฬาธูปะเตมีย์ ระลอก2 17-22 พค.นี้ เพิ่มการตรวจ เป็นวันละ 1,500 คนครู-นศ.เตรียมไว้!! อว.ประกาศ มหาวิทยาลัยทั่วประเทศเริ่มเปิดเทอม 14 มิ.ย. นี้ พร้อมลุยฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19ทีมบุญ “ธรรมนัส-จุ๊บจิ๊บ-นฤมล” เข้า ทำบุญ ที่วัดโพธิ์
ตั้งกระทู้ใหม่