หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไปซื้อยาแก้ปวดจากกรดไหลย้อนมากินalgycon

เขียนโดย

สองสามวันก่อนเราปวดแสบกลางอกมากครับ เนื่องจากเป็นคนกินอาหารเยอะ กินแล้วก็นอนเล่นเกมส์ตามประสาคนว่าง เลยส่งผลเสียต่อร่างกายอย่างไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับเรา กรดไหลย้อน แสบหน้าอกมากๆ จุกที่คอเหมือนจะอ๊วกตลอดเวลา ทำให้เราใช้ชีวิตได้ลำบากมาก เลยตัดสินใจไปร้านยาแถวศิริราชครับ เพราะยาแถวนั้นถูกจริงๆ ร้านยาเลยแนะนำยาalgyconมาให้ครับ ตัวยามีสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลซึ่งจะฟอร์มตัวเป็นแพลอยกั้นอยู่เหนืออาหารในกระเพาะไม่ว่าเราจะนอนหรือนั่ง แพนี้จะไปถึงแผลหรือหลอดอาหารก่อนกรด เลยทำให้เราหายแสบ ร้านยาว่างี้ครับ

กรดไหลย้อนกินยาalgycon

ผมเลยลองกินดูปรากฎว่าได้ผลจริงๆด้วยครับ  เลยอยากเอามาบอกต่อ

ทีแรกว่าจะไปซื้อกาวิสคอน แต่ร้านบอกว่ากาวิสคอนเกลือเยอะ algycon ปลอดภัยกว่าในระยะยาว ถ้าใครมีอาการแบบผมลองทานดูนะครับ algyconแก้กรดไหลย้อน รับรองไม่ผิดหวังครับ

เนื้อหาโดย: หมึก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
หมึก's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,965 ครั้ง
เขียนโดย หมึก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 25695 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศอาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักเสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทย“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”รายได้ข้าราชการทหารของไทยมารู้จัก "ฟิก" ผลไม้โบราณ ที่กลายมาเป็น "ผลไม้หรู"“เปิดวิธีกำจัดกิ้งกือ ที่หลายบ้านใช้แล้วได้ผลจริง”แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รูเล็กบนฝาแก้วกาแฟมีไว้ทำอะไร ทำไมไม่ควรปิดตอนจิบกินเห็ดดีจริงไหม ประโยชน์ที่หลายคนรู้ แต่ข้อควรระวังสำคัญกว่าที่คิดจังหวัดที่มีข้าราชการมากที่สุดทรัมป์เผย "ต้องการคุยกับผู้นำไต้หวัน"โรงเรียนที่ถูกพูดถึงบ่อยเรื่องนักเรียนสอบชิงทุนต่างประเทศฟินแลนด์ถึงญี่ปุ่น ทำไมวัฒนธรรมกินจืดถูกโยงกับสุขภาพ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่