หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องจริงของเกย์และผู้ชาย 17 ข้อ (กระทู้แรง ผู้ชายคนไหน ไม่ชอบเกย์อย่าเปิดดู)

โพสท์โดย AdamsJaidee

 

เรื่องจริงของเกย์และผู้ชาย 17 ข้อ

1. จริงๆแล้ว เกย์ไม่ยุ่งกับผู้ชายแท้ๆหรอก ต่อให้หน้าตาดีแค่ไหนก็เถอะ อาจจะมีอารมณ์ว่าแอบปลื้ม แต่ก็ไม่คิดจะเอาทำพันธุ์ แค่เก็บไว้จิ้นก็พอแล้ว

2. เกย์ไม่ได้คิดจะเอาผู้ชายทุกคน กรุณาสำรวจหน้าตาตัวเองก่อน ว่าหนังหน้าสมควรจะให้ตัวเองคิดอย่างงั้นได้รึเปล่า

3. เกย์ที่ชอบวุ่นวายกับชายแท้ๆ มันก็มีอยู่จริงๆนั่นแหละ แต่ถ้าหน้าตาไม่ดีจริงๆ ก็ไม่ยุ่งหรอก

4. เกย์ดีๆก็มี เกย์ชั่วๆก็มี ถ้าคุณโชคร้ายไปเจอเกย์เลวๆ ก็อย่าเหมาว่าเกย์ทั้งหมดจะเลวตาม

5. จากข้อที่ 4. ผู้ชายดีๆเนี่ย หายากกว่าอีกนะ

6. ชายแท้ที่ชอบพูดว่า เกย์เป็นความวิปริตทางธรรมชาติ .... แล้วผู้ชายที่มันเอากับหมา ทำอะไรกับวัว ชอบดูผู้หญิงมีอะไรกับสัตว์ ร่วมประเวณีกับเด็ก ... อันนี้เรียกว่าอะไร

7. เชื่อเถอะ ว่าผู้ชายแท้ๆ กว่า 50% เคยอยากลองมีอะไรกับผู้ชายด้วยกันแต่ไม่กล้าทั้งนั้น

8. เกย์อยู่ในทุกสายอาชีพ ตำรวจ ทหาร นักการเมือง และเค้าสามารถทำงานในสายของเค้าได้โดยไม่เสียระบบปกครอง เพราะเค้ารู้จักคิด ดังนั้น วัดคนให้ดูที่ผลงาน ไม่ใช่ดูว่าเค้ามีรสนิยมอย่างไร

9. ผู้ชาย ไม่ใช่ผู้สร้างโลก ดังนั้นอย่าคิดว่าตัวเองถูกไปซะหมด

10. มนุษย์เป็นแค่ส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ในโลกนี้ไม่มีอะไรผิดธรรมชาติหรอก ทุกอย่างธรรมชาติล้วนเป็นผู้วางระบบมาแล้ว

11. ชายแท้ชอบพูดว่าเสียดายของ ทั้งๆที่คนที่พูด บางคนไม่มีโอกาสได้ใช้ด้วยซ้ำ (เพราะหน้าง่อยจนไม่มีใครเอา)

12. ชายแท้ชอบเหมารวมว่าเกย์และกะเทยเป็นแบบเดียวกันซะหมด ... ดังนั้นเราก็สามารถเหมารวมได้ว่า ผู้ชายเจ้าชู้เอาไม่เลือก กับผู้ชายทั่วๆไป มันก็เหมือนๆกัน

13. เกย์ก็เอาผู้หญิงได้ แค่ไม่คิดจะเอาแค่นั้นแหละ

14. ธรรมชาติไม่ได้กำหนดว่า เพศผู้ทุกตัวต้องทำการแพร่พันธุ์กับเพศเมีย โดยปรกติแล้ว เพศเมียจะเป็นผู้เลือกคู่ตามธรรมชาติ (หัดดูสารคดีชีวิตสัตว์กันบ้างนะ)

15. น่าตลกที่มีคนคิดว่าการเป็นเกย์เป็นโรคชนิดหนึ่ง และรักษาให้หายได้ ... ถ้ารักษาได้ ... ในโลกนี้ก็คงรักษาอาชญากรให้กลายเป็นคนดีได้ โลกนี้คงสงบสุข

16. การทำท่ารังเกียจเกย์ ไม่ได้ทำให้ดูแมนขึ้น หรือมีความเป็นชายมากขึ้น

17. จากข้อ 16. มันไม่ได้ทำให้ผู้หญิงชื่นชมอีกด้วย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
AdamsJaidee's profile


โพสท์โดย: AdamsJaidee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
442 VOTES (4.8/5 จาก 92 คน)
VOTED: taotong, โยนี เมาาาาเร่อออออ, benedict tka, Palmkannithi, กอกระดุม, ฮามอย, fewUBN, ตงฟาง ผูกป้าย, อยู่อำเภอ, โยเกิร์ตคึกคัก, Tabebuia, newwin, xoxo gossipgirl, cutiebarbie, แย้มศรี, Asuka, ริเชริว, Enli, Plooto, FORFAME, มาแรง, vho, jarasporn, MAX MARS, Thorsten, ไม่หล่อแต่หื่น, ธิดาศาลเพียงตา, ธนาคม, คนคันหลัง, ginger bread, โหดสัส จีนแดง, coming ufo, AdamsJaidee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีไวรัลอีกครั้ง! “I Promise I Will Comeback” รีรันคืนจอ10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชงตำรวจแยกสอบ 2 เคส! “เวย์ ไทเทเนี่ยม” ถูกเหยื่อแจ้งความฉ้อโกง อ้างชื่อนักธุรกิจดังตุ๋นลงทุนหุ้นทิพย์ สูญกว่า 50 ล้าน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"ไวรัลอีกครั้ง! “I Promise I Will Comeback” รีรันคืนจอตำรวจแยกสอบ 2 เคส! “เวย์ ไทเทเนี่ยม” ถูกเหยื่อแจ้งความฉ้อโกง อ้างชื่อนักธุรกิจดังตุ๋นลงทุนหุ้นทิพย์ สูญกว่า 50 ล้านตร.เผย เวย์ ไทเทเนี่ยม ใช้ชื่อนักธุรกิจดังหลอกลงทุนเทรดหุ้น สูญเงิน 50 ล้าน
(วันวาน) นุสบา วานิชอังกูร @ นิตยสาร พลอยแกมเพชร ปีที่ ๓ ฉบับที่ ๖๒ สิงหาคม ๒๕๓๗Du juan @ L’OFFICIEL China October 2025Idol and actor : 目黒蓮 - Ren MeguroPhotobook : BLUE MEN 467
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
วิธีป้องกันตะขาบในบ้าน ลดเสี่ยงโดนกัดยาพิษ คนสนิท ความไว้ใจ : บทเรียนราคาแพงว่า…อย่าไว้ใจใครเกินไป“ย้อนวันวานอาหารจานละ 2-3 บาท กินอิ่มทั้งบ้านด้วยเงินไม่กี่บาท ราคาน่ารักที่วันนี้หาไม่ได้แล้ว”ทำไมต้องหย่ากัน หลังถูกคดีความ? เหตุผลที่ฟังดูดราม่า…แต่จริงกว่าที่คิด
ตั้งกระทู้ใหม่