หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ตรวจหวย - ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 ตุลาคม 2565 รางวัลที่1 484669
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขำขำวัน ศุกร์ ตรวจทานให้ดีก่อนกด Send(ซ้ำขออภัย)

เวลาเล่นไลด์มักพิมพ์ผิดกัน......ขอเตือนเพื่อนๆ ก่อนกดsend ตรวจทานก่อนนะ เดี๋ยวจะเป็นแบบนี้
รวมคนพิมพ์ผิดจากเว็บพันทิป

1. “ลูกชายผมสองขวบมีไข่สูงมากให้กินพาราได้ไหม ขอคำตอบด่วนครับ”
Answer : ผู้เชี่ยวชาญเรื่องไข่มาตอบด่วนค่ะ

2. “แฟนเป็นคนเสียว ดังมากครับ ผมอายคนอื่นเค้า ผมจะเตือนเธอยังไงดีครับ”
Answer : แนะนำให้ว่า..เวลาจะมีอะไรกัน ให้หาอะไรให้เธอกัดครับ เวลาเธอเสียว ก็จะไม่ค่อยมีเสียงเล็ดรอดออกมา

3. “กลุ้มใจจัง แฟนเราเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่ค่อยจะอม ใครง่าย ๆ”
Answer : ดีแล้วล่ะค่ะ

4. “มีพี่ที่ทำงานคนนึงเพิ่งเข้ามาทำงาน เธอเป็นลูกน้องผม แต่อายุแก่กว่าผมมาก ผมจะสอยเธอยังไงดี! ครับ ถึงจะไม่น่าเกลียด”
Answer : ความจริงน่าจะสอยพวก เด็กๆ ใหม่ๆ นะครับ ถ้าอยากสอยเธอจริงๆ ก็ท่าพื้นฐานไปก่อนครับ พอเคยๆ กันแล้วค่อยเปลี่ยนท่าสอยครับ แค่นั้นก็ไม่น่าเกลียดแล้วครับ

5. “สามีมีปัญหาในการนอนค่ะ เค้าชอบนอนหนุนหมอยนิ่มๆ ไม่ทราบว่าเพื่อนๆ พอจะรู้จักยี่ห้อดีๆ มั้ยคะ’
Answer : ของแบบนี้มียี่ห้อด้วยเหรอคะ

6. “ถ้าง่วงก็ลองเคี้ยวหมาฝรั่งดูสิคะ เผื่อจะหาย”
Answer : ไม่ไหวค่ะกลัวมันกัดเอา

7. “เดือนหน้าดิฉันจะมีเพื่อนฝรั่งมาเที่ยวเมืองไทย เค้าชอบช้างมากค่ะ ช่วยแนะนำทัวร์ที่มีโปรแกรมขี้ช้างให้หน่อยได้มั้ยคะ’
Answer : ไม่มีมั้งคะโปรแกรมนี้

8. “เจอรูแฟนเก่าในโทรศัพท์มือถือแฟน หมายความว่ายังงัย”
Answer : ความสามารถในการแยกแยะสูงจริงๆ เลยค่ะ เห็นแค่รู ก็รู้เลยว่า รูใครเป็นรูใคร

9. “อยากไปเที่ยวท้องฟ้าจำลอง ที่ปิดไฟมืดๆ แล้วฉายภาพดาวน่ะค่ะ ไม่ทราบว่าเข้าชมฟรี รึต้องเสียตัวด้วยรึป่าวคะ”
Answer : เอ่อ! ไม่อยากมาเที่ยวบ้านผมบ้างเหรอ?? แต่ไม่ได้ชมฟรีนะครับบ้านผม

10. “ข่าวดีค่ะ ปลื้มใจอยากบอก ไปขยายรูแต่งงานมาแล้ว ออกมาสวยมากๆ ขนาดแฟนเป็นคนไม่ค่อยพูด ยังออกปากชม ไม่รู้มาก่อนว่าดีแบบนี้ เพื่อนๆ ไปขยายที่ไหนกับบ้างคะ”
Answer : เรื่องนี้เก็บไว้ 2 คนก็ได้ครับ ไม่ต้องเอามา post เขินๆ ไงไม่รู้ เอ่อ! ของแฟนใหญ่มากเหรอครับ ถึงต้องไปขยายรูแต่งงานของคุณขึ้นมา

11. “พี่ๆ ครับ ผมจะไปสอบใบขับขี่พรุ่งนี้ แต่ผมยังไม่ชำนาญ เรื่องการถอยรถเข้าซ่องเลย ใครพอแนะนำเทคนิคได้บ้างครับ”
Answer : แนะนำให้ดื่มเบียร์เข้า ไปสักขวด แล้วไปแท็กซี่ดีกว่าครับ สถานที่อย่างนั้น ใครเห็นรถเราเข้าไป มันไม่น่าดู เสร็จกิจแล้วก็นั่งแท็กซี่กลับครับ

12. “ถามเลขาค่ะ พานายฝรั่งไปไหนดี ไม่ชอบซิสเลอร์เลย วันก่อนไปกินกับนายฝรั่งหลายคน สั่งไส้กรอกรวมกินกันแล้ว ปรากฏว่าบรรยากาศเงียนมาก ๆ”
Answer : บรรยากาศน่ากลัวนะคะ ! ฝรั่งเยอะด้วย

13. “ผมมีปัญหากับแฟนใหม่ของเธอครับ ไม่น่าคิดมากเลย แค่โทรเรียกเธอมาเจอเพราะอยากเลียร์ ให้มันสบายใจทั้งสองฝ่าย”
Answer : ว่าแต่ว่าเขาจะยอมทั้งสองคนเลยเหรอคะ?

14. “ขอถามหน่อยค่ะ ใบพลูเดี๋ยวนี้หาซื้อได้ที่ไหน คุณยายข้างบ้านกินแต่หมาเปล่าๆ มานานแล้ว บอกว่าเคี้ยวไม่อร่อย’
Answer : ……………………!!!

15. “แถวสี่พระยามีร้านอัดรูดีๆ มั้ยครับ อ้อ แล้วรูขนาด 4 x 6 นิ้ว นี่จะเล็กไปมั้ยครับ”
Answer : รูขนาดนั้นไม่เล็กแล้วครับ อย่างนั้นเค้าเรียกรูบานครับ

16. “จะไปเชียงใหม่ค่ะ หนุ่มคนเมืองที่ไหนพอแนะนำได้บ้างคะ อยากถามว่าขนมจีนน้ำเจี๊ยวที่ไหนอร่อยบ้าง”
Answer : ถ้าเจอที่ไหนอร่อยๆ อย่าลืมกลับมาแนะนำด้วยนะคะ ชอบค่ะ…

17. “จิงๆ หงส์น่าจะไม่แพ้เป็นอย่างน้อยถ้า (ตอบช้าหน่อยครับเพิ่งว่าว)’
Answer : ทราบแล้วเปลี่ยนค่ะ ว่า..เจ้าของกระทู้ยังโสด

18. “ผมตกขาวมากเลยครับ เกือบไม่ได้ไปดูงาน NIKON DAY 2010″
Answer : นึกว่าเป็นแต่ผู้หญิงผู้ชายก็ตกเหมือนกันเหรอคะ?

19. “นศ.หญิงสมัยนี้ทำไมชอบใส่เสื้อชายสั้นๆ แล้วปล่อยให้หอยออกมาอยู่นอกกระโปรงกันนะ ไม่น่ารักเลย”
Answer : ขนาดนั้นเลยเหรอคะ

20. “ผมหาลึงค์ กระทู้หมาฝรั่งไม่เจอแล้วสิ”
Answer : คงอยู่ที่เดียวกันกะหมาไทยล่ะค่ะ

 

ที่มา: line
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: shushijung, ด๊วกกระซวกดาก, จอมยุทธอินดี้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อเศรษฐีรุ่นใหญ่วัย 65 ปี แต่งงานสาวพรหมจรรย์รุ่นลูกวัย 19 ปี บอกมั่นใจ รักแท้ไม่ใช่เรื่องเงิน เวลาผ่านไป 2 เดือน หย่ากันแล้ว...ดังทั่วโลก!เว็บฝรั่งแชร์ภาพ Thailand only ไม่รู้จะรักหรือเกลียดดี.น่ากลัวมาก!นักบินอวกาศNASA เผยภาพพายุเฮอริเคน ‘เอียน’ ที่ถ่ายจากนอกโลกเสือขาวหิมะ ที่น่าเกลียดที่สุดในโลก ทำไมมันน่าเกลียดจังเจ้ากรรมนายเวรคืออะไรครับพ่อค้ารีเซล iPhone 14 ขายเทข้างถนน หลังซื้อมาทำกำไร แต่ต้องผิดหวังแคมเปญรณรงค์! "เลิกใช้ไลน์คุยงานกันเถอะ" กลับมาเป็นกระแสไวรัลดังอีกครั้ง ชาวเน็ตลั่น โครตกินพื้นที่เครื่องเหตุใด ทำไม หนุ่มอินเดียถูกหวย 115 ล้านบาท แต่กลับไม่มีความสุขอยากย้ายประเทศไหม⁉️ สหรัฐ จะเปิดสมัครวีซ่าลอตเตอรี่ วันที่ 5 ตค.นี้ ใครสนใจเตรียมตัวกันเลยทุกคนนนนน!!🇺🇸ตะขาบยักษ์ ‘ตะบองพลำ’ลำตัวยาว ขนาด 18 เมตร ที่สูญพันธุ์ไปช่วงราวๆรัชกาลที่ 5 มีอยู่จริงหรือไม่?รวมเลขเด็ด 1 ตุลาคม 2565แบบทดสอบว่า "คุณดึงดูดเพศตรงข้ามมากขนาดไหน?"ปทุมจ่อผุดรถไฟฟ้าธัญบุรีผ่านแฟลตปลาทองแบบนี้ก็ได้!! ร้านอาหารชื่อดัง เมืองนนท์ ปูกระเบื้องบนฟุตบาท เอามาเป็นของตัวเอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ : วันที่เป็นวันเสาร์ ที่พายุเริ่มจะซาๆแล้ว มีแสงแดดสว่างจ้าแต่เช้าเลยเน่อภูมิแพ้กาแฟ - หลวงเอกแหลงเรื่องตลกรวมภาพความครีเอทสุดตลกของเด็กๆช็อตเด็ดประชาชี จริงๆมันก็ตกกะปินิ...เป็นการเป่าเทียนเค็กวันเกิดธรรมดา แล้วตกใจอะไรรือ...ไม่เคยเห็นหรือยังไงเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่