หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พนักงานร้านน้ำชื่อดังเถียงกับไรเดอร์ลั่นร้าน กรณีลูกค้าขอหลอดเพิ่ม แต่คุยกันไม่เข้าใจ 😳

เนื้อหาโดย Chop read2

          เรื่องราวความไม่เข้าใจกันของไรเดอร์และพนักงานร้านน้ำชื่อดังของจีน ที่มีสาขาเยอะมาก เมื่อไรเดอร์มารับออร์เดอร์และลูกค้าโทรมาบอกว่าช่วยขอหลอดและช้อนเพิ่มให้ด้วย ทางไรเดอร์ก็บอกพนักงานไป ด้วยความเข้าใจผิดกันหรือยังไงเกิดการมีปากเสียงกัน

          เถียงกันจนฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง ทางด้านพนักงานก็บอกไรเดอร์พูดคำหยาบใส่ ลูกค้าโทรหรือแชทขอหลอดไม่เห็นบอก ส่วนไรเดอร์ก็บอกพนักงานมาดูถูกหาว่าตนจะเอาหลอดไปขายซึ่งมันไม่ใช่  เพราะคนที่ไหนจะเอาหลอดไปขาย หลอดแบบไหนสามารถเอาไปขายต่อได้

          คลิปก่อนหน้าเป็นยังไงไม่รู้ เอาเป็นว่าให้ความเป็นธรรมกับทั้งคู่ ที่เห็น ๆ เลยคือร้อนกันทั้งคู่ เลยทำให้เรื่องมันดูไม่เคลียร์ แต่คอมเม้นต์ลบจะหนักไปทางพนักงานร้านมากกว่า 😌

https://www.tiktok.com/@newup123/video/7455036463953054983
เนื้อหาโดย: pinpin2508
ขอบคุณคลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZS6DTSKcE/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Chop read2's profile


โพสท์โดย: Chop read2
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: paktronghie, pinpin2508
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนAI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?ย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหาดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมนักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูFlash Express ประกาศยุติกิจการในมาเลเซีย สิ้นเดือนมกราคม 69 นี้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รมต.เขมร เตือน! คนไทย..ถ้าไม่อยากสู้รบรอบ 3 ก็ให้เลือกพรรคการเมืองดีๆ ที่ไม่กระหายสงครามสหรัฐยินดี ที่สายการบินเขมร สั่งซื้อเครื่องบิน 10 ลำนักเรียนกัมพูชาสะเทือนโซเชียล ประกาศขอยอมขาดเรียน 6 เดือน ดีกว่าเรียนกับครูในประเทศ ย้ำ “ครูไทยเก่งกว่า” จุดกระแสดราม่าข้ามชาติรัฐมนตรีอาวุโสเขมรชี้สงครามจะเกิดหรือไม่เกิด ขึ้นอยู่กับคะแนนเสียงของคนไทย" ว่าจะเลือกพรรคใดมาเป็นอันดับ 1จังหวัดที่คนมีสุขภาพจิตดีที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สีสันของชีวิต ที่เรานั้นควรที่จะให้กำไร นั่งชิวๆ หน้าน้ำตกที่ยากยิ่งความจริงกำลังใจคือพลังให้อยู่ต่อบนถนนของกาแฟ "แต่เรานั้นปั่นชาเขียว" ท่องโลกกว้างในทางกลิ่นอายของฝรั่งเศส
ตั้งกระทู้ใหม่