หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นี้หรือคือเวรกรรม ...มัน เ-ี้ย มาก !!!

   สวัสดีเพื่อนๆ นี่ก็เป็นกระทู้แรกของเรา ออกเชิงระบายสิ่งที่คับข้องใจที่เราพูดหรือระบายให้ใครๆฟังไม่ได้
 - ก่อนอื่นเรายอมรับนะว่าเราเลวแต่เราขอให้เพื่อนๆรับฟังเรื่องของเราก่อน

   แนะนำตัวเลยเราชื่อ บ. เราเคยมีแฟนนะเรามีแฟนคนแรกตอนม. 2 แฟนเราคือรุ่นน้องม. 1 เค้าเป็นรักแรกของเรา แต่สุดท้ายก็รักกันเพราะเค้าไปคบกับเพื่อนของเรา เราโดนหักหลังแต่เราก็ไม่ได้เสียใจอะไรมากเพราะเรายังเด็กอยู่ และนับตั้งแต่นั้นมาเราก็ไม่มีแฟนอีกเลย ไม่ได้เสียใจอะไรมากนะ แต่เราเข็ดเราขยาดมาก มีผู้ชายเข้ามาเราก็คุยเรื่อยเรื่อย แต่เรารู้ลิมิตเราไม่ได้ทำอะไรเสียหายนะ
   

        จนกระทั่งเราจบม.6 เราลืมบอกบ้านเราอยู่เพชรบูรณ์แต่เรามาเรียนที่ลพบุรี และเราก็เจอรักครั้งที่ 2 เราเป็นน้องเฟรชชี่ปี 1 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ พี่เค้าอยู่ปี 2 คณะครุศาสตร์ เอกพลศึกษา ชื่อพี่แบงค์... เราก็คบกันปกติ ไม่ได้จริงจังอะไร เราคบกันเราไม่เคยทะเลาะกันเลย เราเจอกันเฉพาะตอนพักเที่ยง และตอนเย็นเป็นบางครั้งคราวเพราะพี่เค้าต้องซ้อมกีฬา เราก็ต้องรีบกลับบ้านเพราะว่าเราขึ้นรถของค่ายทหาร เรามารอยู่กับลุงกับป้าในค่าย ลุงเราเป็นทหาร เราไม่มีปัญหาพี่เค้าไม่มีปัญหาต่างคนต่างเข้าใจ ... เรามีความสุขมากพี่เค้าเป็นสุภาพบุรุษพี่เค้าไม่เคยล่วงเกินอะไรเราเลย เราคบกับพี่เค้าจนจบปี 1 ปิดเทอมเราต้องกลับบ้านที่เพชรบูรณ์ พ่อแม่ก็ขับรถมารับมาขนของโดยที่เราไม่รู้เลยว่าเราจะไม่ได้กลับมาอีก เพราะที่บ้านเรามีปัญหาพ่อจำเป็นต้องให้เรากลับไปเรียนที่บ้าน
       เราเรียนที่ลพบุรีเกรดเฉลี่ยของเรา ได้ประมาณ 3.33 ก็ไม่ได้แย่ เรากลับเพชรบูรณ์เราคุยกับพี่เค้าน้อยลง มีครั้งนึงเราไปเที่ยวเขาค้อไม่มีสัญญาณโทรศัพท์พี่เค้าติดต่อเราไม่ได้ 2 วัน เป็นครั้งแรกที่เรากับพี่เค้าทะเลาะกัน เราเสียใจมาก เราทำอะไรไม่ถูกเพราะตั้งแต่คบกันมาเราไม่เคยทะเลาะกันเลย ...
พี่เค้าเลยตัดสินใจมาหาเราที่เพชรบูรณ์ เราก็ตามใจพี่เค้าไม่ได้ขัดอะไร เราให้พี่เค้ามาที่บ้านของเรา ทำถูกทุกอย่างให้พ่อให้แม่รู้เข้าตามตรอกออกตามประตู พี่เค้าเข้ากับพ่อแม่เราได้ดีมาก ... เรากลับมาเข้าใจกันความรักเราก็มีความสุขเหมือนเดิม แต่เมื่อเปิดเทอมทุกอย่างมันก็เปลี่ยนไป

      เรามาเรียนปี 1 ใหม่ที่ ม. ในจังหวัดเพชรบูรณ์ แต่เรากับพี่แบงค์ก็ติดต่อกันตลอดนะทั้งโทรศัพท์ ทั้ง Facebook ทั้งไลน์ แต่เรารู้สึกว่ามีอะไรเปลี่ยนไปเราถามพี่เค้าตรงๆ พี่เค้าก็บอกว่าพี่เค้าเหมือนเดิมพี่เค้าไม่ได้มีใคร แต่เรื่องที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น คือเพื่อนเก่าเราโทรมาบอกว่าพี่แบงค์ ไปนั่งร้านนมหลังมอ กับผู้หญิงคนอื่น คือเรารู้เรื่องเราตกใจเราเสียใจเราทำอะไรไม่ถูกเลย เรารับไม่ได้สุดท้ายเรางอนพี่เค้า ไม่ติดต่อพี่ บล็อกเบอร์ใน iPhone บล็อกเฟส บล็อกไลน์ พี่เค้าประมาณ เกือบ 1 เดือน จนพี่เค้าคิดว่าเราทิ้งพี่เข้าไปพี่เค้ากินเหล้าทุกวัน ไม่ซ้อมกีฬา โดนตัดออกจากตัวมหาลัย เที่ยวกลางคืนทำทุกๆอย่างที่ทำให้ไม่ได้คิดถึงเรา เรารู้เรื่องจากเพื่อนสนิทของพี่เขา ...
เราตัดสินใจโทรไปหาพี่เค้า เรารู้สึกผิดมากที่เหมือนทำลายชีวิตพี่เค้าทั้งการเรียนทั้งอนาคตทางด้านกีฬา เราละอายใจมากเราอยากขอพี่เค้าคืนดีเราก็ทำไม่ได้ เราละอายใจเราไม่กล้าพูดคำนั้นออกจากปากเราเลย ... สุดท้ายเราก็ห่างกันจนเลิกกัน
และก็เหมือนเวรกรรมจะตามสนองเรา เรารู้จักกับรุ่นพี่คน 1 ในสถาบันที่เราเรียน พี่เค้าชื่อ ป. เป็นนักกีฬายูโด  พี่เค้าจีบเราตั้งแต่วันปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ พี่เค้า กับเราเรียนคณะเดียวกันสาขาเดียวกัน เจอแรกแรกพี่เค้าสุภาพบุรุษมากพี่เค้ากล้าแสดงออกที่จะบอกว่าชอบเรา เราก็เลยตัดสินใจคุยกับพี่เค้า เราคุยกันประมาณเกือบ 3 อาทิตย์ เราหลงพี่เค้ามาก เราไม่เคยอยู่หอใน แต่พ่ออยากเจอพี่เขาทั้งเราทั้งพี่เค้ามีความคิดเหมือนกันคือ ให้เราย้ายมาอยู่ในมหาวิทยาลัย ทางบ้านเราก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะมหาลัยกับบ้านห่างกันประมาณ 17 กิโลเมตร เมื่ออยู่ใกล้ชิดกันโอกาสที่จะถลำลึกมันก็มีมากขึ้น เรากับพี่เค้ามีอะไรกัน พี่เค้าเป็นคนแรกของเรา แต่ หลังจากที่มีอะไรกัน พี่เค้าก็เหมือนเดิมไม่ได้เปลี่ยนไป
         จนเวลาผ่านไปประมาณ 1 เดือน เรามารู้ที่หลังว่าพี่เขามีแฟนอยู่แล้ว คือพี่เขาหลอกเรามาตลอด เราเสียใจก็เสียใจรักก็รักเราทำอะไรไม่ถูกเหมือนตอนนั้นมันถอนตัวไม่ขึ้น เราก็ไม่คิดว่าพี่เค้าเอาเวลาไหนคุยกับแฟนทั้งที่เช้ากลางวันเย็นก่อนนอนพี่เขาอยู่กับเราตลอดทั้งวัน และทุกๆวัน พี่เขาบอกว่าพี่เค้ารักเรามากพี่เค้าให้เรารอได้ไหม เราก็รักพี่เขามากเราเลยตอบตกลงว่าเราจะรอพี่เค้า และอีกอย่างแม่งเป็นคนแรกของเราอ่ะ .
         เราก็คบกันปกติจนผ่านไป 1 ปี แต่หลังหลังประมาณ 6 เดือนเราย้ายไปอยู่หอนอกด้วยกัน และพี่เค้ามีปัญหากับแฟน และก็บอกว่ากำลังจะเลิก เราก็ไม่ได้ว่าอะไรเราก็รับฟังเฉยๆ #แต่ที่เราจะบอกคือตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันการอยู่การกินแม่กระทั่งค่าหอเราเป็นคนจ่ายแทบเกือบทุกอย่าง ทางบ้านพี่เค้าโอนมาให้เดือนละ 3000 แทบจะไม่พอ พี่เค้าใช้เงินฟุ่มเฟือยใช้ของฟุ่มเฟือยมากทั้งกินเหล้า เติมเกมฟีฟ่าออนไลน์
ค่าใช้จ่าย 2 คนส่วนมากเป็นของเรา พี่เค้าจะซื้อรถต่อจากญาติที่เป็นพี่เขย เราก็ออกตังค์ให้พี่เค้า 4,000 บ. เราก็อยู่กันปกติส่วนพี่เค้ากับแฟนก็ยังไม่ได้เลิกกัน แต่ในที่สุดแฟนพี่เค้าก็รู้ รู้จากรูปคู่ที่เราเอาลงใน Instagram เค้าก็มีปัญหากัน แต่ทางพี่เค้าก็มีปัญหากับแฟนเขาอีกเรื่องคือแฟนเค้ามี Facebook 2 อันและอีก 1 อันเป็นเฟสบุ๊คที่บล็อกชื่อของแฟนเรา แต่แฟนพี่เขาก็ลบข้อมูลลบแชทลบโพสต์ทุกอย่างใน Facebook อีกอันนึง และหลังจากนั้นเขา 2 คนก็ดูห่างๆกัน
เราก็อยู่ส่วนของเรา
           แต่อีกเหตุการณ์คือหลังจากพี่เค้ากลับจากการแข่งขันกีฬาแห่งชาติที่สุพรรณบุรีเมื่อปีพ.ศ. 2557 พี่เค้าแข่งยูโดได้เหรียญทองแดงมา พี่เค้าก็กลับมาหาเราที่เพชรบูรณ์ มาฉลองปกติแต่ครั้งนี้พี่เขาเกิดอุบัติเหตุสะดุดกระจกล้ม เป็นแผลใหญ่มากที่ขาจำเป็นต้องนอนโรงพยาบาล ระหว่างที่อยู่โรงพยาบาล 3 วัน 2 คืนเราดูแลพี่เค้าตลอดโดยติดต่อกับทางบ้านเรื่องการรักษา เอกสารสิทธิ ในการรักษาพยาบาลต่างๆเราเป็นคนเดินเรื่องคนเดียวทั้งหมด ทางที่บ้านเค้าเริ่มรู้แล้วว่าพี่เค้าไม่ได้คบกับคนนั้นคนเดียวยังมีเราอยู่แต่ทั้งบ้านพี่เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรหรือคงแค่บอกใช้เราให้ดูแลลูกเค้ามั้ง เพราะว่าอีกคนทางบ้านเค้ารับรู้แล้วว่าทางบ้านเขาก็ชอบมาก เราเหมือนทำคุณบูชาโทษโปรดสัตว์ได้บาป ...
เราดูเลยพี่เค้าจนดีขึ้นล้างแผลเช็ดแผลปิดแผลให้ ตอนที่เค้าออกจากโรงพยาบาลเค้าอาการดีขึ้นเขาก็กลับบ้านที่กรุงเทพ เค้าเป็นคนกรุงเทพ และครั้งนี้แฟนเค้ามาหาที่บ้าน เราแชทไปตอนที่แฟนเค้าอยู่ ตอนนี้ทุกอย่างกระจ่างหมดแล้ว เราก็ทำใจไว้แล้วแหละแต่หลังจากที่เขากลับมาจากกรุงเทพ เค้าก็มาหาเรา มาบอกให้เรารอเค้าเหมือนเดิม แต่กลับมาครั้งนี้เค้าคุยโทรศัพท์กับแฟนค้างสายถึงประมาณตีสองทุกคืน เราเจ็บปวดเราระบายกับใครไม่ได้เลยเราได้แต่ร้องไห้อีกใจ นึงก็รักอีกใจนึงเราก็เจ็บ เหมือนความรักเขา 2 คนจะดีกว่าเก่าด้วย
         เราคงต้องทำใจแล้วล่ะ เราคิดเสมอเลยว่าคงเป็นเวรกรรมที่เราทำกับพี่แบงค์ไว้
แต่ระหว่างคบกันมาเรื่อยๆ พี่เค้าอยากถอยโน๊ตบุ๊คใหม่เราก็โอเคช่วยพี่เค้า 12,000 บาท คือพี่เค้าอยากได้อะไรเงินเก็บที่เรามีทั้งหมดเราหาพี่ให้พี่เค้าหมด โดยหวังว่าพี่เค้าจะเห็นใจเราบ้าง แล้วหลังหลังมาเค้าอยากได้ของเยอะมากทั้งกางเกงยีนส์ nc แรงเลอร์ เสื้อ แบรนด์เนม รองเท้ากีฬาแพงๆ พี่เค้าชอบรองเท้าวิ่งยี่ห้อ asics และ Mizuno รองเท้าแตะต้องของ adidas รองเท้าผ้าใบอยากได้ converse jack usa เราก็หาซื้อมาให้พี่เค้า คือพี่เค้าผลาญเรามาก รวมๆ ก็ประมาณ 30,000 กว่าๆได้ เราก็โง่ให้พี่เค้าผลาญ คือแบบสมเพชตัวเอง คบกับคนที่เค้ามีแฟนแล้วยังไม่พอยังต้องหาของที่เขาต้องการมาประเคนอีก เออชีวิตแม่งโคตรบัดซบเลย และหลังๆเค้าอยากได้นาฬิกา เราก็ซื้อนาฬิกา surprise วันครบรอบคือ Casio edific ประมาณ 7000 กว่าบาท และอีกเลื่อนซื้อให้เป็นของขวัญวันปีใหม่คือ casio G shockลิมิเต็ด

       หลังจากกีฬาแห่งชาติของอีกปีคือกีฬาแห่งชาติที่โคราชปีนี้พี่เค้าได้เหรียญทอง ได้เงินอัดฉีดเยอะพอสมควร พี่เค้าอยากได้ iPhone 6 พี่เค้ามีเงินอยู่ประมาณ 15,000 บาท แต่ครั้งนี้พี่เค้าให้เราช่วยคือพี่เขา ขอยืมเรา เราให้เงินพี่เค้ายืม 12,000 บาท และพี่เค้าสัญญาจะหักเงินจากเงินเดือนสปอร์ตฮีโร่ และเงินรายเดือนเค้าหักให้เราเดือนละ 2000 บาท และเราก็มามีปัญหากันประมาณเดือนมีนา หลังจากซื้อ iPhone 6 ได้ 3 วัน คือพี่เขาบอกเลิกเราเลยเราเสียใจมาก และมันเป็นช่วงปิดเทอมพอดีทำให้เราเปลี่ยนเป็นคนดื่มเหล้าเข้าผับแทบจะทุกวัน เราเสียใจมากเสียใจจริงๆ คือเราเมาเราหาเรื่องโทรหาพี่เค้าคือเรื่องทวงเงิน พี่เค้าให้เดือนแรกมา 2000 ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรแต่เป็น 2000 สุดท้ายและสุดท้ายเราก็ต้องโอนเงินให้พี่เค้าคืน 500 บาท ตอนนั้นเป็นช่วงที่พี่เค้าต้องไปทัศนศึกษาที่เพชรบุรี กับทางคณะ เราก็ไม่ติดต่อกันบ้างแต่ก็คุยกันน้อยลง จนกระทั่งเดือนพฤษภาคมปีนี้ เรากับพี่เค้ากลับมาคืนดีกันอีกครั้งคือวันเกิดพี่เค้าวันที่ 28 พฤษภา เราก็ไปหาที่เราก็ไปหาพี่เค้าที่ สถาบัน เราก็เลี้ยงวันเกิดพี่เค้า พาไปฉลองที่ผับ ซื้อเค้กให้เป่า เราก็นอนกับพี่เค้าที่หอ ... และทุกอย่างกำลังจะไปได้ดีแต่ คือเป็นวันที่เราต้องกลับบ้าน และหนูบอกพี่เขาว่าถึงบ้านจะโอนเงินให้ 500 เพราะพี่เค้าขอจะไปสังสรรค์กับเพื่อน โอเค เราก็ถึงบ้านปกติแล้วเราเข้าไปใน Facebook แล้วเพื่อนเราส่งลิ้งค์เฟซบุ๊คของพี่เค้ามาให้ คือมันเป็นทำนองขอแฟนแต่งงานอะไรอย่างนี้นะคะ เราก็เลยฉุนมาก โกรธมากก็เลยไม่ได้โอนเงินให้หลังจากนั้นพี่เค้าโกรธเราเลยบล๊อกการติดต่อของเราหมดเลย ... สุดท้ายเราก็เลิกกันเหมือนเดิม และเราจำเป็นต้องใช้เงิน เราเลยเอาเฟสน้องแชทไปทวงเงินพี่เค้า
คำตอบที่ได้คือกูไม่ให้มีอะไรหรือเปล่า และคำด่าทอต่างๆ นาๆ เป็นคำพูดที่หยาบคาย ... คืออะไรอ่ะของทุกอย่างที่พี่เค้าใช้ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่รองเท้าเสื้อผ้า รถที่ขี้โน๊ตบุ๊คที่ใช้ iPhone ที่ใช้เป็นของเราหมดทุกอย่างแต่พี่เค้าทำอย่างนี้หมายความว่ายังไง ... คือตอนนี้เราหมดกับพี่เค้าทุกทุกอย่างแล้ว
      ทางเลือกสุดท้าย แฟนพี่เค้าเปลี่ยนรูปปกทามไลน์ใหม่ คือโทรมือถือที่ถ่ายเป็น iPhone เงินเราน่ะ แล้วมันเปิดเป็นสาธารณะ เราเลยไปโพสต์เชิงทวงของคืน
สรุปคืออะไรรู้มั้ย คือแฟนของพี่เค้าออกมาโพสต์ตอบว่า สิ้นคิดสุดสุดอยากได้เขาคืนจนต้องใช้วิธีสิ้นคิดแบบนี้หรอ ... แล้วคือแบบญาติโกโหติกามันทั้งพี่สาว แม่คือมาโพสต่อหมดเลย ว่าคือเราเป็นคนผิดเออเราไปยุ่งกับลูกชายมันน่ะเราผิดจริง แต่นี่ของของเราเราจะทวงแค่ของของเราไม่ได้ทวงผู้ชายคืน สรุปพี่สาวเค้าว่ายังไงรู้ไหม ??? แล้วจะซื้อให้ทำไมอ่ะ
แล้วก็เชียร์ อิแฟนมาก สรุปเราโดนรุมด่า ... แล้วสรุปทิ้งท้ายว่ามัน 2 คนทำอะไรอยู่ในสายตาตลอดและจะแต่งงานกันเร็วเร็วนี้แหละ คือ ด่าเรากระจายเป็นแม่ค้าปากตลาดมาก แล้วสิ่งที่เ...้ยไปกว่านั้นคืออะไรรู้มั้ย

"ไอ้เ...้ยผู้ชายที่บอกว่ารอพี่ก่อนนะพี่รักหนูนะ พี่มันแท็กไปให้ก่อนแล้วแฟนมันแท็กให้ก่อนแล้วเงียบมุดตัวอยู่ในกระดองเต่า .... คือแบบเราชิบหายมากอ่ะ กูมาทวงของกู กูไม่มาทวงผู้ใช้ไอ้เ...้ยเอาไปทำพันธุ์หรอก ... คือเราไม่ได้อยากได้พี่เค้าคืนเลยนะ คิดว่ามันคงเป็นเวรกรรมที่เราทำไว้กับพี่แบงค์อ่ะ

ระบายแค่นี้แหละ ของอะไรที่เสียไป ก็คิดซะว่า ทำบุญทำทานให้หมามันแดกล่ะกัน ... เงินที่หมดไปเกือบ 80,000 คิดว่าซื้อบทเรียน คอร์สมหึมา ขึ้นเครื่องบินชั้นเฟิร์สคลาสไปเรียนละกัน

เนื้อหาโดย: Phakhinee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Phakhinee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
44 VOTES (4/5 จาก 11 คน)
VOTED: จอมยุทธอินดี้, Noina stupid, Kaemyui, คุณชาย อินดี้, เป็นใบ้ครับ, ginger bread, Gink Gink, Phakhinee, ปุ้ม, Dexter Suttipong
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
DJ Snake บุกเที่ยวไทย เยี่ยมครอบครัว Lisa10ความจริงบนโลกใบนี้ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย...เผยสถานะ "ฟิล์ม กับ ลาล่า"หอยแมลงภู่ ถล่มสมิหลา สงขลา !!อินโดนีเซีย ค้นพบภาพเขียนถ้ำรูปสัตว์ อายุ 45,500 ปี ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกเขาว่ากันว่า เป็นกระดูกพญานาค ที่พบในประเทศพม่า เรียกได้ว่า มาแบบเป็นโครงชัดมากรวมความฮาตลกๆ แคปชั่นกวนๆ ขำๆกันช่วงค่ำๆ😂"คนละครึ่งเฟส 4" ไม่อยากโดนตัดสิทธิ์เช็กเลย!บ่มีอิหยังมาพังทลาย ความฮักเฮาสองลงได้..🎶🎤 พบงูเหลือมคู่ผัวเมีย ชาวบ้านแห่ขอโชคลาภ..เชื่อว่างูเจ้าที่!ทำนายดวงปี 2565 พยากรณ์ตามวันเกิด "ราศีมังกร"รวมภาพกวนๆ..ชวนขำยามเย็นๆ🤣
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ยอมใจแม่สาวน้อย นักธุรกิจเศรษฐีในวัย 10 ขวบอังกฤษทดลองให้พนักงานทำงาน 4 วัน/สัปดาห์ พร้อมจ่ายเงินเดือนเท่าเดิมประสบการณ์จิตเหนือโลกของหลวงพ่อเยื้อน ขันติพโล (5)ซาอุดิอาระเบียกำลังจะเปิดกิจกรรม "Squid Game" เสี่ยงตายกับประสบการณ์เอาชีวิตรอดเหมือนจริง!
ตั้งกระทู้ใหม่