หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จั๊กกระดึ๊ย ฮา...


เขียนโดย สัปเหร่อนอกโลก

ไปจั๊กกระดึ๊ยกันเลยยย..55

sub by สัปฯ

ไม้ตียุงมาทำมายย..

ปังปอนด์มาด้วย.

ยีห้อ แมงโก้..

หมีใจดีซะ...

ใช่มะ..ถถถ

เบื้องหลังที่ย่างหมึก...

ช่างแอร์..

 

เจ้ยังท้อเลย..เห้อออ

 

ไม่น่าเล่นกับผัวเล้ยยย...

 

 

ไม่น่าเล่นกับเมียเล้ยยย...

 

แน่นอนจริงๆ..

คนโสดอะน๊ะ..

ตัดมาแปะกันทำไมเนี่ย...อ่านว่า(...)

 

จบแล้วจร้า..ไว้เจอกันใหม่..

โพสท์โดย: สัปเหร่อนอกโลก
แหล่งที่มา:https://th-th.facebook.com/OmeagaJod
มายเพลิน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สัปเหร่อนอกโลก's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 7,877 ครั้ง
เขียนโดย สัปเหร่อนอกโลก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
104 VOTES (4/5 จาก 26 คน)
VOTED: ดีเจ ซูกัส, โนบิตะ, ไอ้หมาบ้า, namenum, คุณกินไง จะใครละ, thanatan, นายเอือมระอา, fvdsPhk, khunlung, ยองยองซอย, ป้าสั่งมา, Hellraiser, หนูหญิง, จอมยุทธอินดี้, Chawap, พูดไปก็เท่านั้น, กระดิ่งแมว, nkart, ยางามิ ไลท์, Tikker, ginger bread
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/6910 เมนูแปลกๆ แดนอีสานแก้วพลาสติกชนิด PET และ PP แตกต่างกันอย่างไร?ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 25698 รถจักรยานยนต์ที่คนนิยมใช้มากที่สุดในประเทศไทย5 อุทยานที่สวยที่สุดในไทย10 กุศโลบายแปลกๆของคนไทยเสียงระเบิดที่ดังที่สุดในประวัติศาสตร์โลกถังขยะควรวางตรงไหน? 3 จุดในบ้านที่สายฮวงจุ้ยแนะนำให้เลี่ยงส่องรถหรูของลิซ่า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
8 รถจักรยานยนต์ที่คนนิยมใช้มากที่สุดในประเทศไทย10 เมนูแปลกๆ แดนอีสานแก้วพลาสติกชนิด PET และ PP แตกต่างกันอย่างไร?จุดกำเนิดไฟฟ้าครั้งแรกในสยาม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ขับรถมาเป็นสิบปีทำไม "ล้อหลัง" ถึงวิ่งไล่ตามล้อหน้าไม่ทันทำไมเนื้อวัวจึงเสิร์ฟแบบไม่สุกได้ แต่เนื้อหมูดิบกลับอันตรายกว่า?รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 16/07/69 วันที่ท้องฟ้าครึ้มๆฝนพรำๆตั้งแต่เช้าเลยเน่อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 07/07/69 วันที่อากาศดีๆ เมฆครึ้มๆนิดหน่อยจ้า
ตั้งกระทู้ใหม่