หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จั๊กกระดึ๊ย ฮา...


เขียนโดย สัปเหร่อนอกโลก

ไปจั๊กกระดึ๊ยกันเลยยย..55

sub by สัปฯ

ไม้ตียุงมาทำมายย..

ปังปอนด์มาด้วย.

ยีห้อ แมงโก้..

หมีใจดีซะ...

ใช่มะ..ถถถ

เบื้องหลังที่ย่างหมึก...

ช่างแอร์..

 

เจ้ยังท้อเลย..เห้อออ

 

ไม่น่าเล่นกับผัวเล้ยยย...

 

 

ไม่น่าเล่นกับเมียเล้ยยย...

 

แน่นอนจริงๆ..

คนโสดอะน๊ะ..

ตัดมาแปะกันทำไมเนี่ย...อ่านว่า(...)

 

จบแล้วจร้า..ไว้เจอกันใหม่..

โพสท์โดย: สัปเหร่อนอกโลก
แหล่งที่มา:https://th-th.facebook.com/OmeagaJod
มายเพลิน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สัปเหร่อนอกโลก's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 7,877 ครั้ง
เขียนโดย สัปเหร่อนอกโลก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
104 VOTES (4/5 จาก 26 คน)
VOTED: ดีเจ ซูกัส, โนบิตะ, ไอ้หมาบ้า, namenum, คุณกินไง จะใครละ, thanatan, นายเอือมระอา, fvdsPhk, khunlung, ยองยองซอย, ป้าสั่งมา, Hellraiser, หนูหญิง, จอมยุทธอินดี้, Chawap, พูดไปก็เท่านั้น, กระดิ่งแมว, nkart, ยางามิ ไลท์, Tikker, ginger bread
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุแก้วพลาสติกชนิด PET และ PP แตกต่างกันอย่างไร?เลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรือง10 เมนูแปลกๆ แดนอีสาน8 รถจักรยานยนต์ที่คนนิยมใช้มากที่สุดในประเทศไทยเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 25695 อุทยานที่สวยที่สุดในไทย10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?10 กุศโลบายแปลกๆของคนไทยจุดกำเนิดไฟฟ้าครั้งแรกในสยาม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อุทยานที่สวยที่สุดในไทยแก้วพลาสติกชนิด PET และ PP แตกต่างกันอย่างไร?8 รถจักรยานยนต์ที่คนนิยมใช้มากที่สุดในประเทศไทยจุดกำเนิดไฟฟ้าครั้งแรกในสยามเสียงระเบิดที่ดังที่สุดในประวัติศาสตร์โลกประเทศที่คนนิยมกินแมลงจากไทยมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ขับรถมาเป็นสิบปีทำไม "ล้อหลัง" ถึงวิ่งไล่ตามล้อหน้าไม่ทันทำไมเนื้อวัวจึงเสิร์ฟแบบไม่สุกได้ แต่เนื้อหมูดิบกลับอันตรายกว่า?รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 16/07/69 วันที่ท้องฟ้าครึ้มๆฝนพรำๆตั้งแต่เช้าเลยเน่อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 07/07/69 วันที่อากาศดีๆ เมฆครึ้มๆนิดหน่อยจ้า
ตั้งกระทู้ใหม่