หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมืองไทยเมืองสร้างสรรค์!! สุดยอดสติ๊กเกอร์ท้ายรถ ที่ชาติไหนๆก็ต้องคาราวะให้ชาติไทย

โพสท์โดย นางเบิร์ด

เมืองไทยเป็นเมืองสร้างสรรค์อันดับต้นๆของโลก ดูได้จากศิลปะบนกำแพงห้องน้ำและไอเดียบรรเจิดจากป้ายโฆษณาต่างๆ แต่สิ่งที่แสดงให้เห็นว่าคนไทยรักการสร้างสรรค์ในทุกๆที่นั่นก็คือ “สติ๊กเกอร์ท้ายรถ”

 

นอกจากจะมีบอกชื่อลูกๆและคนในครอบครัวแล้ว บางคันยังจิตใจดีขึ้นสติ๊กเกอร์เตือนภัยให้รถคันข้างหลังด้วย บางคันถึงกับมาเป็นกลอนเล่นเอาคันข้างหลังเสียสมาธิในการขับไปเลย ไม่เชื่อต้องไปพิสูจน์นะ

เจอสีแบบนี้ เจ้ากรรมนายเวรไปไม่เป็นเลยทีเดียว
sticker-1
สงสารตำรวจนะ แต่มี 100 เดียวพี่แกก็เอา
sticker-13
แชร์เรื่องทุกข์ใจให้คนอื่นได้รับรู้บ้าง
sticker-14
หนูนี่รีบหุบยิ้มเลย
sticker-15
ตอนแรกก็ไม่คิดจะเลิกนะ เจอแบบนี้ผมนี่เลิกซื้อเหล้าเลย
sticker-16
เมียแอบติดใช่ไหม
sticker-20
หนูขอนั่งรถทัวร์สบายๆดีกว่า
sticker-19
อ่านประโยคแรก แทบเสียว
sticker-18
อยากเห็นหน้าหลวงพี่จัง
sticker-21
อยากเห็นหน้าฆราวาสจัง
sticker-22
อยากเห็นหน้าเจ้าอาวาสจัง
sticker-23
วัดนี้น่าเข้า
sticker-24
ผมนี่รีบขนี้ตาเลย
sticker-2
ขับไม่สุภาพยังพอเข้าใจ แต่ปิดถนนนอนนี่ซิ คือไร?
sticker-3
สงสัยพี่แกมีของดี เท้าดีหน่ะ อย่าเพิ่งคิดลึกซิ
sticker-4
เห็นแบบนี้ไม่รู้จะสงสารหรือจะฮาดี
sticker-7
น่าจะย้ายไปติดข้างหน้ารถนะ
sticker-6
ผมนี่รีบชะลอเลย
sticker-5
สงสัยค้างส่งผ่อนหลายเดือน เลยเตือนพวกจะมายึด
sticker-8
นี่รถหรือขวดน้ำทิพย์
sticker-10
ขับรถอยู่ดีๆ ก็มีคนเอาปัญหามาให้
sticker-9
เพื่อเมียน้อยทุ่มสุดตัว
sticker-11
มองทีแรกนึกว่าพวกปล่อยเงินกู้
sticker-12
เชื่อรึยังว่าเมืองไทยสร้างสรรค์จริงๆ ไม่ว่าเรื่องร้อนใจ เรื่องขำขัน หรือแม้แต่คำถาม พี่แกก็เอามาติดท้ายรถได้หมด แบบนี้ขับรถนานๆไม่ต้องเซงแล้วหล่ะ มีเรื่องให้อ่านตลอดทาง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
นางเบิร์ด's profile


โพสท์โดย: นางเบิร์ด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
96 VOTES (4/5 จาก 24 คน)
VOTED: ดีเจ ซูกัส, แรมโบ้, Seiko Mameaw, นายกระดุ๊บ, Chawap, ตาตุ้ม, uoon, Big Boy, พูดไปก็เท่านั้น, cutiebarbie, กระดิ่งแมว, ธนาคม, คุณกินเองนะจ๊ะ บีสอง, ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว, ใจมด, เต่าตัวน้อย, Adams Jaidee, aprilmoon, ginger bread
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดปรี๊ดแตก! เด็กเขมรโต้ข่าวขอกลับมาเรียนที่ไทย..อ้างสื่อไทยปั่นข่าวมั่ว!!ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวAI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?นักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูอำเภอไหนในอีสาน ที่พูดภาษากลางชัดเป๊ะที่สุด?บทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ใบเฟิร์น พัสกร" สวยไม่เกรงใจใคร..หลายคนจำแทบไม่ได้ขยี้ตาซ้ำ! เปิดโพย 26 ชื่อ-นามสกุลไทยสุดพีค ไวรัลสะเทือนทะเบียนราษฎร์ที่มีอยู่จริงบทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึกอำเภอไหนในอีสาน ที่พูดภาษากลางชัดเป๊ะที่สุด?เปิดภาพ “เยาวเรศ นิสากร” นางเอกจักรๆ วงศ์ๆ รุ่นบุกเบิก เยือนบ้าน “ไพรัช สังวริบุตร”
ตั้งกระทู้ใหม่