หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฮากระจาย เมืองไทยร้อน Ship หาย!!!


โพสท์โดย ลูกสาวอบต

ถ้าถามว่า ‘คุณคิดว่าตอนนี้ประเทศไทยอากาศร้อนรึเปล่า?’ เชื่อว่าหลายคนก็คงยกมือกันพรึ่บ พร้อมประกาศก้องออกมาว่า “ร้อนบรรลัย” ชนิดที่แม้แต่พัดลม รึแอร์ก็ยังเอาแทบไม่อยู่ และล่าสุดคนบนสังคมออนไลน์ก็ได้มีการแชร์ภาพที่ทำให้เราสัมผัสได้ทันทีว่าตอนนี้น่ะประเทศของเรากำลังร้อนขนาดไหน!!

topic.pic
โดย 9 ภาพกระแทกฟีลลิ่งเหล่านี้ถูกรีทวิตกันบนโลกทวิตเตอร์ และตอนนี้คำว่า ‘ร้อน’ ได้กลายเป็นคำที่มีคนทวิตทะลุเกิน 140,000 ครั้งแล้ว เท่านั้นไม่พอตอนนี้แฮชแท็ก #ขอโทษนะคะนี่แดดประเทศไทยหรือไออุ่นจากนรก ก็มาแรงมาก ซึ่งคนส่วนใหญ่มักจะติดแท็กนี้แนบกับภาพที่ใช้บ่นเกี่ยวกับอากาศร้อนระอุ จะฮาแค่ไหน ดับร้อนได้รึไม่ ลองมาชมกันนะจ้ะ

1.มีแอร์มั้ย
topic.pic (1)
2.ประเทศไทยสามารถทำแบบนี้ได้เเล้ว…
topic.pic (2)
3.ทันทีที่รถคันนี้วิ่งผ่าน ก็ทราบทันทีว่าไออุ่นของนรกมันร้อนขนาดไหน –
topic.pic (3)
4.มีที่หลบแดดแค่นี้ก็เอานะ ฮือออ…
topic.pic (4)
5.สภาพเมื่อออกจากบ้านแล้วเจอแสงแดดของประเทศไทย นี่โลกหรือนรก -
photo6-jpg1
6.สภาพฉันตอนนี้ -
topic.pic (5)
7.สงสัยคงต้องทำแอร์โฮมเมดใช้กันเองแล้ว
topic.pic (6)

8.ถ้าทำแบบนี้แล้วแม่เข้าใจ ก็คงดี #อากาศเป็นเหตุ
topic.pic (7)
9.นี่คือสภาพเมื่อออกไปแตะแดดข้างนอก
topic.pic (8)
ไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนอากาศร้อนเหล่านี้จึงจะหายไป ใครมีภาพบรรยายความรู้สึกร้อนระอุฮาๆแบบใดก็ส่งเข้ามาให้ชมกันได้นะจ้ะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 6,819 ครั้ง
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
52 VOTES (4/5 จาก 13 คน)
VOTED: Nee'No, Surasit, คุณชายชุน, mon, พระเจ้ามายา, nkart, ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว, จอมยุทธอินดี้, ใจมด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569รายได้ข้าราชการทหารของไทยจังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักอาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดมารู้จัก "ฟิก" ผลไม้โบราณ ที่กลายมาเป็น "ผลไม้หรู"คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกส่องเทรนด์เลข บน-ล่าง ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”ชวนมาดูคนที่เจอกับสถานการณ์ลึกลับและแปลกประหลาด จนรู้สึกสิ้นหวังกับชีวิตเต็มไปด้วยหายนะไม่รู้จบสูตรคำนวณงวด 1/6/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่คนทำงานเริ่มย้ายออกการล่วงละเมิดทางเพศ (Sexual Abuse / Sexual Harassment)รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ความสุขไม่ได้อยู่ที่มีทุกอย่าง แต่อยู่ที่รู้จักพอใจกับสิ่งที่มี ขอบคุณครับชวนมาดูคนที่เจอกับสถานการณ์ลึกลับและแปลกประหลาด จนรู้สึกสิ้นหวังกับชีวิตเต็มไปด้วยหายนะไม่รู้จบสะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?เลขเด็ด "ปฏิทินท้าวเวสสุวรรณโณ" งวด 1 มิ.ย. 69 รวมเลขเด่น 2 ตัว 3 ตัว
ตั้งกระทู้ใหม่