หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ร้อนนัก มา ฮาๆ ฮิ้ววว...


เขียนโดย สัปเหร่อนอกโลก

ไม่ต้องสาธตามาก เอ้ย! สาธยาย..(ตึ่งโป๊ะ..อิๆ)ไปดูกัน

....

กลับตัวเพลิน..

ถ่ายเพลินเลยมุง...

คิดได้..

 

ถ้าจะกินอาหารทะเล ต้องแต่งชาวประมงละมั้ง...ถถ

อยากเยอะ อิๆ

คอเบียร์อย่างป๋ม..อิๆ

สารอาหารครบเหมือนหน้าซองเลย...ถถถ

ได้ทั้งวัน อิๆ

ใช่ป๊ะ..ฟันทิ้ง เอ้ยย ธง

อิๆ

ชาวโพสจังชอบละสิ..คริๆ

ไปแล้วจร้า แล้วพบกันใหม่..

โพสท์โดย: สัปเหร่อนอกโลก
แหล่งที่มา: http://เพจคุณเสือโหย/จ๊อดแปดริ้ว/โดราแก๊ก/บับโฟ และอีกหลายเพจ จร้า
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สัปเหร่อนอกโลก's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 8,806 ครั้ง
เขียนโดย สัปเหร่อนอกโลก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
68 VOTES (4/5 จาก 17 คน)
VOTED: Punthorn, ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว, twoDayAgoKiss, Trapped, กะเบน, Chawap, llHackll, fvdsPhk, Dekbetong, โป๊ยก่าย, MuayMuaythai, คุณกินนะจ๊ะ บีสอง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69โลกหมุนแต่ทำไมเราไม่รู้สึก6 อาหารอุ่นซ้ำ กลายเป็นสารพิษหรือมะเร็ง จริงหรือไม่ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุเชียงใหม่ติด Top 20 เมืองที่มีความสุขที่สุดในโลกปี 20265 ตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทยเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569ทำไมบางคนเชื่อว่าโลกแบนใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำประเทศอากาศบริสุทธิ์ที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พูดตรง ไม่ยิ้ม หรือแค่ต่างวัฒนธรรม? เปิดผลสำรวจ 10 สัญชาติที่ถูกมองว่าหยาบคายทำไมบางคนเชื่อว่าโลกแบนนาฬิกาวัดความเครียดได้อย่างไร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ขับรถมาเป็นสิบปีทำไม "ล้อหลัง" ถึงวิ่งไล่ตามล้อหน้าไม่ทันทำไมเนื้อวัวจึงเสิร์ฟแบบไม่สุกได้ แต่เนื้อหมูดิบกลับอันตรายกว่า?รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 16/07/69 วันที่ท้องฟ้าครึ้มๆฝนพรำๆตั้งแต่เช้าเลยเน่อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 07/07/69 วันที่อากาศดีๆ เมฆครึ้มๆนิดหน่อยจ้า
ตั้งกระทู้ใหม่