หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดตำราการ "ชักว่าว" รวม 40 วิธีช่วยตัวเองของ "ผู้ชาย" ที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน

โพสท์โดย บรุษเซ็กซี่

การช่วยตัวเองนั้นหลายๆคนถือว่าเป็นการผ่อนคลายอย่างหนึ่ง หากทำแต่พอดีพอเหมาะ ไม่ไปรบกวนใคร ไม่หักโหมจนเป็นการทำร้ายสุขภาพตนเอง ก็ย่อมเป็นสิ่งที่ทุกๆคนทำได้ วันนี้เราจะมาดูการช่วยตัวเองของผู้ชาย หรือที่ภาษาชาวบ้านเรียกว่าการ "ชักว่าว" มาดูกันว่าการชักว่าวนั้นจะมีความหลากหลายพิศดาลขนาดไหนกับ 40 วิธีช่วยตัวเองของ "ผู้ชาย" ที่คุณผู้ชายหลายๆคนรู้แล้วจะต้องนำไปทดลองอย่างแน่นอน ส่วนคุณผู้หญิงนั้นก็อาจจะอ่านดูเป็นความรู้ไว้หรือจะเอาไปใช้ลองกับคุณแฟนก็ได้เหมือนกัน

1. ท่าเบสิก (ท่าชักว่าว) ท่านี้ทุกคนต้องเคยทำแน่ๆคับ แค่เอามือกำรอบKVYให้เต็มไม้เต็มมือแล้วก็รูดขึ้นรูดลง โดยให้ความเร็ว ขึ้นอยู่กับระดับความ...และความเสียว

2. ท่าวงแหวน เราใช้แค่ 2 นิ้วคับคือนิ้วชี้กับนิ้วหัวแม่มือทำเป็นวงแหวนแล้วสวมไปที่กลางลำKVY เป็นการสัญญาว่าเราจะเสียวกันไปตลอดชีวิต แล้วก็ลองขยับวงแหวนขึ้นลงดู สิว่ามันคับไปหลวมไปรึป่าว เพราะท่อนเอ็นของเรามันชอบให้ขยับอยู่แล้ว

3. ท่าฝนหัวคิว ท่านี้เล่นเฉพาะหัว คงเคยเห็นเวลาเล่นสนุ๊กเค้าเอาช๊อคฝนหัวคิวไม้ ง่าย ๆ คับท่านี้ใช้มือ ข้างที่ถนัดเรียงนิ้วให้ชิดติดกันทำเป็นอุ้มมือวางวลงไปตรงหัว แล้วหมุนวนซ้ายหรือขวาตามถนัดให้หมุนวนจนแตกคามือ ตอนแตกอย่าเอามือออกเด็ดขาด รับรองสุดยอดดดด

4. ท่าปั่นกังหัน ท่านี้เล่นเฉพาะส่วนลำ เริ่มจากใช้มือสองข้างประกบกับKVY ให้หัวKVYโผล่ขึ้นมา จากนั้นก็ปั่นมือเหมือนปั่นกังหันของเล่น ปั่นไปเรื่อย ๆ เวลาปั่นเส้นสองสลึงจะบิดไปมาซ้ายและขวา เสียวสุดๆ เวลาแตกท่านี้น้ำจะเยอะแตกกระจายรอบเป็นวงกลมเลยคับ

5. ท่าเขย่าค็อกเทล ท่านี่เล่นที่ลำไม่เล่นหัว ให้กำลำKVYไว้แล้วเขย่าเหมือนเขย่าค็อกเทล ถ้าไม่ให้โดนหัวท่านี้จะแตกช้าหน่อย
ใช้เล่นเพลินๆเวลาดูหนังXไม่รีบแตก แต่ เวลาแตกน้ำจะพุ่งปรี๊ดออกมาเป็นสายเลย

6. ท่ามังกรแหวกม่าน ท่านี่ ใช้ ทำเวลารีบเร่งจิงๆเช่น ที่ทำงานหรือโรงเรียน แค่รูดซิบแล้วงัดKVYออกมาโดยไม่ต้องถอกกางเกง
ท่านี้ต้องขึ้นสุดลงสุด จะได้แตกเร็วๆคับ

7. ท่าแบล็กแฮน จับKVYแบบจับไม้เทนนิสแบบแบล็กแฮน ท่านี้ตอนแรกจะลำบากหน่อย แต่เดี๋ยวจะเคลิ้มไปเอง เราสามารถใช้นิ้วชี้ เพิ่มความเสียวได้ โดยเอานิ้วชี้ไปถูที่ไข่ไปพร้อมกัน

8. ประสานนิ้วมือ เอา นิ้วมือประสานกันหรือประกบกันแบบเวลาสวัสดีก็ได้เรียกว่า ท่าเทพพนม มันจะเกิดร่องขึ้น จากนั้นเอาไปหนีบKVYของเราแล้วชักเข้าชักออก มีทริคนิดหน่อยคือเวลาชักให้เราเขย่งเท้าแล้วชัก แล้วกดปลายKVYให้ชี้ลงพื้นแล้วเกร็ง รับรอง 2 นาที น้ำพุ่งปรี๊ดๆคับ

9. ท่ากระตุกว่าว ใช้หัวแม่มือและ นิ้วขี้จับที่บริเวณคอหยัก นิ้วกลางหนีบหนังตรงเส้นสองสลึงไว้กับนิ้วชี้ จากนั้นกระตุกมือขึ้นลง จะเสียวจิ๊ด ๆ ที่บริเวณเส้นสองสลึงเป็นจังหวะๆ ให้ กระตุกไปเรื่อยๆ เหมือนตอนกระตุกว่าวบนฟ้าให้ติดลมนาน ๆ เสียวนานๆ (ถ้าKVYเป็นแผลอยู่ไม่ควรใช้ท่านี้น่ะคับ )

10. ท่าเช็ดปืน ท่านี้เป็นการชักในบ็อกเซอร์หรือกางเกงในคับ KVYเราเหมือนกางในคือผ้าเช็ด แล้ว ก็ เช็ดรูดๆให้มันเลยคับ แต่ระวังปืนลั่นน่ะคับ เดี๋ยวต้องเช็ดใหม่อีกรอบ

11. ท่ารีดนม เอามือข้างที่ไม่ถนัดดึงหนังลงมา จากนั้นเอามือข้างที่ถนัดกำKVYแล้วรีดขึ้นจนสุดแล้วปล่อยมือเหมือนรีดนม ท่านี้จะทำให้หัวKVYใหญ่ขึ้นด้วย

12. ท่าตำแตง พอที่KVYแข็งเต็มที่ ให้ใช้มือที่ไม่ถนัดดึงหนังหุ้มลงให้สุดโคนเลยนะคับ เอาให้เห็นหัวแดงๆ อย่างชัดเจนทีนี้ใช้มือที่ถนัดค่อยๆชักที่ส่วนหัว ท่านี้จะทำให้ความเสียวทวีคูณคับ ไม่เชื่อลองดูได้นะคับ ผมลองแล้วเสียวจนเกร็งขาเกร็งKVYไปหมด

13. ท่าสาวเชือก ท่านี้ใช้ สองมือโดยกำตรงโคนKVYให้ลึกๆแล้วสาวขึ้นเหมือนสาวเชือก ให้หนังรูดขึ้น ไปตามลำKVYจนมือหลุด แล้วลงมารูดใหม่สลับมือกันไป

14. ท่าควงเกียร์ ให้จับKVYแล้วโยกวนเป็นวงกลม ควงเกียร์ไปเลย ให้เร็วขึ้นๆจนน้ำแตกเลยคับ

15. ท่าปั้นโอสฐ เอามือข้างที่ไม่ถนัดดึงหนังเอาไว้ แล้วเอาฝ่ามือข้างที่ถนัดถูกับหัวKVY และเส้นสองสลึงไล่ไปตามลำKVY จะถูตรงๆหรือถูวนๆแบบเวลาปั้นยาก็ได้

16. ท่าถูตะไบ ให้KVYเราเป็นตะไบ แล้วเอาตะไบถูกับขอบโต๊ะ เราสามารถประยุกต์ไปถูกับอย่างอื่นได้ เช่น ขอบอ่างล้างมือ เก้าอี้ ขอบเตียง เป็นต้น

17. ท่าคันโยก ให้เรากำลำ KVYไว้แล้วรูดขึ้นกดมือลงเล็กน้อยให้KVYเราโยกไปข้างหน้า จากนั้นรูดลง พร้องยกมือกลับมาให้KVYเราโยกตั้งขึ้น ท่านี้จะรู้สึกมันส์ที่โคนKVYมากๆ

18. ท่าหงอคงเล่นกระบอง เราต้องหากระบองหรือด้ามไม้กวาดก็ได้คับ ทาสารหล่อลื่นให้ทั่วแล้วนั่งคร่อมเอาก้นหนีบไว้ จังหวะที่งัดกระบองขึ้นให้เรารูดKVYออก และงดลงก็รูดKVYลงคับ ท่านี้ให้ความรู้สึกเหมือนมีอะไรมาถูที่ก้นคับ

19. ท่าปลาไหลลงรูหรือขนมปังไส้กรอก เริ่มจากเอาสองมือกำรอบKVYเราให้ถนัดมือ จากนั้นก็ส่ายสะโพกเข้าออกเป็นจังหวะ ท่านี้จะให้ความรู้สึกเหมือน กำลัง...อยู่เลยคับ

20. ท่ารีดไข่ เอามือหนึ่งกำหัวKVYไว้ แล้วใช้ง่านนิ้วโป้งกับนิ้วชี้รูดลงมาถึงไข่ให้มากที่สุด

21. ท่าหัตถโอษฐ์ ท่านี้เหมือสำหรับคนที่ติดใจรสชาติของริมฝีปาก เพราะท่านี้ให้ความรู้สึกเหมือนโดนโม๊กKVY ถ้าใช้สารหล่อลื่นจะยิ่งเหมือน โดย เอามือข้างที่ไม่ถนัดชักตรงโคนKVYส่วนข้างที่ถนัดจับจีบเหมือนรูปปากแล้วชัก ตรงหัว แล้วคุณก็จะโดนโม๊กโดยมือคุณเอง

22. ท่าหนีบแขน เอามือรวบ หรือ ประสานไว้ด้วยกัน แล้วเอาแขนหนีบท่อนKVYไว้แล้วรูดเข้าออก หรือโยกสะโพกเพื่อเพิ่มความเหมือนจิงไปด้วยก็ได้

23. ท่าบิดผ้า ท่านี้จะเล่นตั้งแต่โคนถึงปลาย ควรใช้สารหล่อลื่นด้วย เริ่มด้วยใช้มือกด หนังไว้ให้ติดโคน แล้วใช้มืออีกข้างกำKVYแล้วหมุนวนให้เป็นเกลียวจนถึงปลาย ถ้า KVYยาวก็ใช้มือกำสองข้างแล้วบิดเหมือนบิดผ้าตากแดด

24. ท่าบีบมะนาว สี่นิ้วเราวางไว้หน้าลำKVYส่วนนิ้วโป้งวางไว้ด้านหลังหัวKVY แล้วทำเหมือน บีบมะนาวนิ้วทั้งสี่ค่อยๆรูบไปที่หัว นิ้วโป้งรูบที่คอหยังกับหัวKVY รับรองเสียวไปทั้งKVYคับ

25. ท่าห่อไส้กรอก เราต้องหาถุงพลาสติกมาวาง ตรงช่องโซฟาแล้วค่อยเอาKVYเสียบเข้าไป แล้วทำเหมือนตอน...อ่ะคับ

26. ท่าสวมมงกุฎ ให้เราทำท่าแบล็กแฮน บิดข้อมือให้หงายขึ้นเล็กน้อย แต่ยืดนิ้วโป้งและนิ้วชี้ออกแนบกับลำKVY เวลารูดลงให้ง่ามนิ้วลงไปถึง โคนKVYโดยนิ้วโป้งและนิ้วชี้บีบเบาไปตามลำด้วย ส่วนมืออีกข้างก็นวดคลึง พวงไข่ไปด้วย เสียวทั้งKVYเสียวทั้งไข่

27. ท่าถางหญ้า จิงๆแล้วก็ คือหมอยนี้แหละคับ โดยเอานิ้วชี้กับนิ้วโป้งจับไว้ที่คอหยัก แล้วโยกไปซ้ายขวา ให้ด้านหลังKVYถูไปกับหมอยของเรา แหมมีหมอนทั้งทีก็ใช้ให้เป็นประโยชน์หน่อยสิคับ

28. ท่านาคาเล่นน้ำ สิ่งแรกที่เราต้องมีคือฝักบัวอาบน้ำ หรืออ่างอาบน้ำ หรือก๊อกน้ำ แล้วเอาKVYไปจอให้น้ำไหนผ่าน ขยับ เข้าออกให้น้ำให้โดนทั้งลำKVYและหัว KVY โดยเฉพาะตรงหัวKVYจะเสียวดีแถมยังเย็นดีอีกด้วยหรือถ้ามีเครื่องทำน้ำอุ่นก็ แล้วแต่ความชอบ แต่อย่าเปิดน้ำแรงเกินเดี๋ยวKVYจะช้ำซะก่อน หรือจะชักไปด้วยจนนาคพ่นพิษแตกคาก๊อกเลยก็ได้คับ

29. ท่านาคาล้างไข่ คล้ายกับท่านาคาเล่นน้ำคับ แต่เราให้น้ำโดนไข่แทน ถ้าทำในอ่างก็นอนลงให้น้ำ ไหลมาที่ไข่ ทำแล้วเคลิ้มดีคับ หรือจะชักว่าวไปด้วยก็ได้

30. ท่าลูบคม ท่านี้เราชักว่าวปกติแต่ให้ใช้นิ้วชี้อีกข้างเล่นที่หัวแล้วก็ลูบตรงเส้นสอง สลึงไปด้วยคับ ท่านี้เสียวมาก เพราะท่าไหนก็ตามที่เราเล่นตรงเส้นสองสลึงมันจะเสียวมากเป็นพิเศษคับ

31. ท่าถูหมอน ชัดเจนคับแค่เอาหมอนมาไว้ตรงหว่างขาแล้วเอาKVYของเราถูกับ หมอน น่าจะเคยทำกันตอนเด็กๆน่ะคับ แค่นี้ก็เสียวแล้ว

32. ท่ากระต่ายขูดมะพร้าว ให้นั่งคุกเข่าราบจับKVYแบบแบล็กแฮน แล้วยกสะโพกกระเด้าให้มือลงไปลึกๆและให้หัวKVYถูไปกับข้อมือ สามารถ ประยุกต์วิธีจับกะลาหรือจับKVYของราได้น่ะคับ อาจจะเป็นแบบสองมือประกบ ก็ได้ แล้วสักพักน้ำกะทิขาวข้นหวานมันก็จะออกมาคับ

33. ท่ากบลงกะลา อันนี้ก็น่าจะเคยทำกันน่ะคับ ก็แค่นอนคว่ำลงแล้วเอาKVYกระเด้ากับเตียง แต่ให้ทำมือเหมือนถือกะลาหรือถ้วย หนีบอุ้งมือเวลาลงจะเสียวเพิ่มขึ้น อาขากว้างเหมือนกับเอามือวางไว้หว่างขาแล้วกระเด้าขึ้นลง นิ้วที่เหลือ ให้ถูกับพวงไข่เวลากระเด้า

34. ท่ากระพรวนแก้ว เอาพวงไข่ใส่ลงไปใน แก้วแล้วก็ชักว่าวปกติ แต่พวงไข่ของเราจะแกว่งไปมาอยู่ในแก้วให้ความ รู้สึกเสียวไปอีกแบบ

35. ท่าน้ำแข็งใส หาน้ำแข็งก่อนกำลังพอดีมา ค่อยเอาน้ำแข็งถูตั้งแต่โคนขึ้นไปที่ลำไปยันหัวKVYเลื่อนไปที่ไข่ ยิ่งอากาศร้อนๆแก้ผ้าอยู่บ้านแล้วเอาน้ำแข็งมาถูKVYรับรองท่านี้เย็นซี๊สเสียว ซ๊าส ท่านี้มีเทคนิคคือให้เราเอาน้ำแข็งวางไว้แล้วชักว่าว จังหวะรูดลงให้ไข่มาแตะกับน้ำแข็ง แล้วสักพักเราจะมีนมข้นเยิ้มออก มากินกับน้ำแข็งใสแน่นนอน

36. ท่าปอกผลไม้ ให้เราเอามือข้างที่ถนัด กำ KVYไว้แล้วเอาหัวKVYถูกับแขนอีกข้างเหมือนบอกผลไม้ ท่านี้ก็เสียวดี เหมือนกัน

37. ท่าชักดาบ ให้เราใช้มือข้างที่ไม่ถนัดถอกKVYออกมา แล้วดึงหนังหุ้มKVYลงมาให้สุด จากนั้นใช้มือข้างที่ถนัดกำKVYแบบแบล็กแฮ น แล้วรูดขึ้นโดยค่อยๆบีบที่KVYเมื่อรูดสูงขึ้น ค่อยๆเพิ่มแรงบีบจนมาถึงหัวKVY ท่านี้จะทำให้หัวบานและใหญ่ขึ้น

38. ท่าควานหาของ ท่านี้เราต้องอ้อมแขนไปใต้หว่างขาคับ ให้ขาอยู่บนแขนข้างที่เราใช้ชักแล้วใช้มือชักจากข้างล้างคับ

39. ท่านารายณ์ทรงครุฑ ให้เรานั่งยองๆเขย่งขา แล้วแหกขากว้างๆ แล้วชักว่าวหรือจะขย่มสะโพกไปด้วยก็ได้มันจะให้อารมณ์เปิดเผยมาก ท่านี้ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับหัวเข่าน่ะคับ

40. ท่าขยุ้มข้าวจ้าว ให้ เราเอานิ้วไปเล่นกันหัวKVYด้วย ท่าใช้นิ้วโป้งจะเรียกว่าท่าเปิดฝาเบียร์ และถ้าใช้ทุกนิ้วจะเรียกว่าท่าขยุ้มข้าวจ้าวหือท่าบดเสาเข็มคับ โดยมือ ข้างที่ไม่ถนัดดึงหนังหุ้มKVYลงมา มือข้างที่ถนัดขยุ้มเล่นส่วนหัวอย่างเดียวเท่านั้น ขยุ้มเหมือนหยิบข้าว จ้าวจากจานใส่ปาก เน้นขยุ้มเฉพาะส่วนหัวนะคับ เริ่มตั้งแต่คอยักมาจนถึงส่วนปลาย จะยืนทำหรือนอนก็ได้ ท่านี้จะเสียวนานที่สุด ขยุ้มไปเรื่อย ๆ ช้าบ้างเร็วบ้าง จนแตกคามือเลย ถ้าทำท่านี้บ่อย ๆ จะฝึกเรื่องความอึดได้คับ ท่านี้จะเสียวเหมือนตอนโดนคู่เราใช้ปากเม้มหัวKVYคับ

ข้อเสียของการชักว่าว
ครั้ง หนึ่งในการอบรมเรื่องเพศ คณะวิทยากรบรรยายไปอย่างสนุกสนาน จนมาถึงกิจกรรม “ใครเอ่ย” ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนข้อมูลและความเห็นในเรื่องเพศ ก็มีการคุยกันในประเด็นเรื่อง “ชักว่าว” วิทยากรตั้งคำถามถึงผู้เข้าร่วมการอบรมว่า เราเคยได้ยินหรือรับรู้อะไรมาบ้างเกี่ยวกับการชักว่าว ก็มีคำตอบมามากมาย เช่น เป็นวิธีคลายอารมณ์เพศ ทำแล้วเสียสุขภาพ เหนื่อย ทำแล้วสิวขึ้น ทำบ่อยๆ ต่อไปจะไม่สู้ ฯลฯ จนกระทั่ง...

วิทยากร : ได้ยินมาเพียบเลย เกี่ยวกับเรื่องช่วยตัวเอง มีใครเคยได้ยินอะไรมาอีก

ผู้เข้าร่วมฯ : ถ้าเป็นวัยรุ่นช่วยตัวเองบ่อยๆ แล้วจะตัวเตี้ยครับ

จากคำตอบนี้ ทุกสายตาก็หันไปมองผู้เข้าร่วมฯ อีกคนหนึ่งที่ยืนเด่นเป็นสง่า... เพราะว่าท่านนั้นตัวเตี้ยที่สุดในห้อง

วิทยากร : คิดว่าจริงไหมครับ ที่ว่าช่วยตัวเองบ่อยๆ แล้วตัวจะเตี้ย

ผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่ก็ตอบว่า ไม่น่าจะเกี่ยว แต่บางคนก็บอกไม่แน่ใจเหมือนกัน แล้วคนในห้องก็ส่งเสียงให้กับผู้เข้าร่วมฯ ที่ตัวเตี้ยที่สุดในห้องให้แสดงความเห็นว่าจริงไหม วิทยากรจึงหันมาหาท่านที่เตี้ยที่สุดในห้อง...

วิทยากร : อาจารย์ ช่วยบอกหน่อยสิครับว่า จริงไหม ถ้าวัยรุ่นช่วยตัวเองบ่อยๆ จะทำให้ตัวเตี้ย

ผู้เข้าร่วมฯ ท่านนั้นหัวเราะแล้วก็บอกว่า : ถ้าผมได้อบรมก่อนหน้านี้สัก ๓๐ ปีก็ดีนะสิ โชคดีนะ ตอนเป็นวัยรุ่นช่วยตัวเอง ไปแค่ครั้งเดียว ยังเตี้ยขนาดนี้ ถ้าช่วยตัวเองบ่อยๆ ผมคงกลายเป็นคนแคระไปแล้วแหละ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
บรุษเซ็กซี่'s profile


โพสท์โดย: บรุษเซ็กซี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
235 VOTES (4.8/5 จาก 49 คน)
VOTED: สำส่อน ออนไลน์, The Little Devil, โยนี หมีระบม, MAX COCO, ทะเล้น, ศักรินดาวรั่ว, zerotype, kit, บ่าวสันขวาน, makhamdong, Thorsten, MuuNoyTingleE, vho, uoon, ซาอิ, หวั่นใจ๋, จืด ณ โพสท์จัง, nkart
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สุสานลับใต้ดิน ทำไมไม่มีใครกล้าเปิด "สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้"ยังจำคดีน้องการ์ตูนได้ไหม ??? สุดท้ายคนผิดลอยนวลเพราะคดีความหมดอายุเลขเด็ดคุณไก่ วุฒินันท์ สอนศรี งวด 16 เมษายน 2567AI หลุดบอกเลข งวด 16 เมษายน 2567ทัชมาฮาลมีประวัติความเป็นมาอย่างไร?เมื่อเจ้าหญิงน้อยไอดอลของชาวเขมร บินมาดูคอนเสิร์ตที่กรุงเทพ! แบบนี้มันข้ามหน้าชาวเขมรไปไหมน้อ?😃หลานโฉด เข็นศwลุงไปกู้เงินธนาคารอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติสวยๆ ในลำปางข้อห้ามเมื่อเดินทางไปเกาหลีเหนือยิ้มอ่อนกับเขมรรายวัน : "กีฬาเฆี่ยนขา" หนึ่งในกีฬาพื้นบ้าน ที่เพิ่งมีการเปิดเผยมาของชาวเขมร โอ้โห หวดกันปั่บๆเลย ชาวเน็ตไทยเชียร์ให้จดทะเบียนกับยูเนสโก้กันเลยเด้อ"เดชา" ชี้ ละครที่สนุกสนาน​เค้าลางใกล้จบ ต้องรอดูจนถึงตอนนั้นสงสัยพรที่เข้าไปขอ​ คือขอให้ได้อยู่นายกฯ ต่อiPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ยังจำคดีน้องการ์ตูนได้ไหม ??? สุดท้ายคนผิดลอยนวลเพราะคดีความหมดอายุย้อนรอยตำนานสยองแห่งเมืองคอนบ้านร้างซ่อนศพชวนสยองขวัญจนตาเหลือก ตาค้างอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติสวยๆ ในลำปางผู้จัดการวง "บีวันเอโฟร์" ถูกไล่ออก หลังซ่อนกล้องในห้องแต่งตัว
Yuan Quan @ Wonderland China March 2024NiNi @ Harper's BAZAAR China March 2024หนุ่มเกาหลีเที่ยวสงกรานต์.พระเอกหมอลำ อิสานลำซิ่ง FB.Umnaj Boonaon
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หนิง ปณิตา ไปเที่ยวดูไบ แต่ประสบภัยน้ำท่วมโรงงานน้ำแข็ง ในไทยระเบิด บาดเจ็บ 160 รายนายกเทศมนตรีเอกวาดอร์ถูกยิงดับ ก่อนลงประชามติต่อต้านอาชญากรรมเกิดเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในญี่ปุ่น
ตั้งกระทู้ใหม่