สาวสาว ต้องดู ว่าหนุ่มคนไหนชอบหลอกฟัน ?
โพสท์โดย Near
อย่าเพิ่งดีใจ ถ้าจู่ๆมีใครมาบอกรัก เพราะชาย (หรือหญิงบางราย) ก็ชอบหลอกให้ตายใจ แต่จริงๆแล้วไม่ได้รักจริงจัง แค่หวังหลอก FUN ไปวันๆเท่านั้น
พฤติกรรมเลวๆอย่างนี้ ทำให้สาวๆที่ดีๆเสียรู้ เสียตัว และเสียใจ เมาส์แตกจึงหยิบวิธีดู "โหงวเฮ้ง" ไอ้พวกนักล่าผู้หญิงว่า มันมีเทคนิค ลีลายังไงเวลาไปตีสนิทเหยื่อ สาวๆที่ดีๆจะได้มีทางหนีทีไล่ ให้พ้นภัยคนพรรค์นี้ไงล่ะ
1. ถ้าปิ๊งกันที่ผับ
เขาจะอาสาเลี้ยงเครื่องดื่ม แน่นอนต้องแบบทำให้คุณเมาได้ โดยมอบให้เรื่อยๆแบบไม่อั้น เสนอตัวเป็นเจ้าบุญทุ่มว่างั้นเถอะ หรือถ้าเจอกันที่ร้านอาหารก็จะเสนอตัวเลี้ยงข้าวมื้อที่ราคาถึงไหนถึงกัน เพื่อสร้างความประทับใจชนิดไม่รู้ลืม หากสาวคนนั้นพาเพื่อนมาด้วยก็จะเทกแคร์เพื่อนๆ ของเธออย่างเต็มที่ด้วย จะได้ให้เพื่อนเธอช่วยลุ้นเขาไง และถ้าเพื่อนเธอรู้สึกว่าเป็นส่วนเกินขึ้น มาก็ยิ่งดี เพราะเขาจะมีโอกาสได้ชวนเธอไปไหน ต่อไหนต่อโดยใช้คำล่อว่า คุณเคยไปที่นี่หรือที่นั่นมาหรือยัง? ผับหรือบาร์ที่นั่นสวยนะ ใครไปก็ติดใจทั้งนั้น เดี๋ยวผมพาไปนะ อะไรประมาณนี้
2. หากแลกเบอร์โทรศัพท์กัน
เขาจะให้แค่เบอร์มือถือ ไม่ให้เบอร์ที่บ้านหรือที่ทำงานแน่ ในเมื่อเขาไม่ได้อยากลึกซึ้งกะสาวเนื้อหนังมังสาน่าแอ้มรายนี้จริงๆ แล้วเรื่องไรจะต้องให้เธอรู้จักกำพืด เอ้ย รู้ว่าบ้านอยู่ไหนหรือทำงานที่ไหนไปทำไม เดี๋ยวหล่อนได้ตามไปรังควานเอาหรอก
3. จะรีบบอกสาวไว้แต่เนิ่นๆ ว่า พรุ่งนี้มีประชุมแต่เช้า
ไม่งั้นก็แหกตาว่า ไปไหนก็ได้ ที่ล้วนแต่ เป็นกรณีรีบด่วนที่ใช้เป็นข้ออ้างในการเผ่นหนีไปแต่เช้ามืด และเหยื่อไม่มีทางติดต่อได้อีก
4. แสดงความสนใจ
หรือเห็นด้วยในสิ่งที่เธอพูดแบบเว่อๆ เพราะกะให้ประทับใจกันลูกเดียว คงกลัวว่าเธอจะไม่รู้ว่าประจบงั้นแหละ
5. หาโอกาสแตะเนื้อต้องตัวตลอดเวลา
แบบได้คืบจะเอาศอก มือซุกซนจะตาย เช่น ทำทีขำในเรื่องโจ๊กที่เธอเล่า แล้วเอามือหยาบๆตบที่ต้นขาหรือจับไม้จับมือหล่อน และขำคล้ายเมายาอะไรสักอย่าง
6. ใจจริงเขาไม่อยากถามชื่อหรือนามสกุลของเหยื่อ
ให้เสียเวลาหรอก แต่ถามเพราะมารยาทเท่านั้น แค่จำชื่อเล่นได้ ไม่สับสนกับเหยื่อในอดีตก็ดีแค่ไหนแล้ว
7. ชอบสร้างภาพว่าเกลียดผู้ชายที่เอาเปรียบผู้หญิง
เพื่อให้เธอตายใจว่า แหม เขาช่างเป็นสุภาพบุรุษ แต่ที่แท้เป็นซาตานในคราบนักบุญสิไม่ว่า
8. บางรายมาเหนือเมฆ
แกล้งทำให้สาวไม่แน่ใจว่าเขาเป็นเกย์หรือเปล่า? เธอจะได้รู้สึกเข้ากับเขาได้สนิทใจขึ้น และถ้าฟันเสร็จจะหายจ้อยไปเลย ก็จะอยู่หาอะไรในเมื่อภารกิจสำเร็จแล้วนี่
ดังนั้น ถ้าสาวๆรายไหนเจอเข้ากะตัวแบบนี้ อย่าไปยุ่งกะไอ้พวกเวรเหล่านี้ดีกว่า และควรหาทางหลีกเลี่ยงไม่ให้เขามาตอแย ด้วยการ....
1. ถ้าพวกนี้มาทำทีพูดคุยอะไรด้วย ก็อย่าไปหลงกลพูดตอบกลับ อย่าไปต่อความยาวสาวความยืด เฉยซะดีกว่า เดี๋ยวมันก็รู้เองแหละว่าไม่ได้สนใจ
2. ถ้าถูกชวนไปไหนต่อไหนจงอย่าไป และอย่าลืมพูดดังๆด้วยว่า ชั้นกำลังรอให้แฟนมารับอยู่พอดี เล่นแรงๆให้มันหน้าแหกไปเลย ดูสิยังจะหน้าด้านอยากตอแยอีกไหม?
พวกนี้เราควรเวทนาเขา แต่อย่าลืมฉีดสเปรย์ดับกลิ่นไล่เสนียดตอนมันเดินคอตกกลับไปด้วยล่ะ.
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: ginger bread
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
ขยี้ตาซ้ำ! เปิดโพย 26 ชื่อ-นามสกุลไทยสุดพีค ไวรัลสะเทือนทะเบียนราษฎร์ที่มีอยู่จริง
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก
"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...
แรงงานพม่าประท้วงเรียกร้องโบนัส บริษัทดังนิคมอมตะซิตี้สั่งเลิกจ้างทันที เหลือพนักงานไทยเดินเครื่องต่อ
ทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัย
ซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก
จุดเริ่มต้นของโปรเเกรม "Bug" ตัวแรกของโลก
ดื่มมาหนัก พักตับกันบ้าง ด้วยวิธีพักตับ ฟื้นฟูดูแลตับได้ง่าย ๆ และ แนะนำอาหารบำรุงตับหากินง่ายHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บ้านหลังงามที่สร้างเสร็จอย่างไวด้วยเครื่องพิมพ์แบบสามมิติ
"เจมส์ คาเมรอน" อธิบายอีกครั้งว่า "ทำไมแจ็คถึงต้องตๅย?"
"กล้วยเทพพนม" ผลไม้มงคลที่นิยมในการเซ่นไหว้
อินสตาแกรมข้อมูลรั่วไหลครั้งใหญ่! ข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ 17.5 ล้านคนรั่วไหลไปยังดาร์กเว็บ
จุดเริ่มต้นของโปรเเกรม "Bug" ตัวแรกของโลก