หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปัญหาหนักใจของผม หลังจากที่มีแฟนเด็กกว่า 20 ปี

โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

คือผมออกตัวก่อนครับว่าผมพิมพ์ไม่เก่ง นี่คือกระทู้แรกที่ผมตั้ง ปกติผมอ่านกระทู้อย่างเดียวแต่วันนี้ที่มาตั้งเพราะอยากปรึกษาผู้มีประสบการณ์ครับ.....

คือปกติผมเป็นคนเจ้าชู้ครับ ก็ตามประสาผู้ชายครับ บอกก่อนว่าผมอายุ 40+ แล้วครับ ส่วนแฟนก็เอา 20 หักออกจากอายุผมครับ ผมไม่ได้สนใจเรื่องรักๆใคร่ๆ หรือใครจะมาดูแลผมเท่าไหร่ เพราะผ่านมาผมก็เจอผู้หญิงที่เอาแต่พูดเป็นส่วนมากรักนี้รักนั้นสุดท้ายก็ไป ไม่ใช่เพราะผมไม่ปรับนะครับ แต่คือผมเป็นคนมีจุดยืนขอบเขต ผมเป็นคนที่ค่อยไปเอาแต่ใจตัวเองแต่ไม่ถึงกับจะหาคนมาตามใจ บ่อยครั้งผู้หญิงทนไม่ไหวเบื่อ เจอดีกว่าก็โบกมือลาตามระเบียบ

จนผมได้คุยกับเด็กอายุ 20 ใช้คำนี้นะครับ คือเป็นคนสดใส ร่าเริง ตามประสาแหละครับ คือเด็กคนนี้คือรักผมมาก มากขนาดไหนก็ดูแลเอาใจใส่ดี ติดผมตลอด (ติดเลยนะครับขอใช้คำนี้) ผมก็เฉยๆแรกๆ เพราะดูแล้วคงไม่นาน แต่ตอนนี้ก็ถือว่าคบมานานพอสมควร

เข้าปัญหาเลยนะครับ คือ

1. เด็กมันเอาแต่ใจมากครับ  มากขนาดไม่ตามใจนี่ร้องไห้งอแง แล้วแหม่ะ มันรู้เวลาด้วย T Tตอนผมทำงานนี้ ตอนผมกินข้าวนี้ ตอนผมจะนอนนี่ งอแงขนาดไหนเอาเป็นว่าไม่โอ๋มัน มันร้องได้ยาวไปๆ (ร้องคำนี้ไม่ใช่แบบน่ารักนะครับ มันร้องเอาเป็นเอาตายเลย) คืออย่างบางทีผมทำงาน คือคนทำงานจะรู้ว่ามันเหนื่อย เจอปัญหาหลายๆด้าน บางทีผมก็เปรี้ยยยไปเลย สำคัญคือร้องเรื่องไม่เป็นเรื่อง (ไม่เป็นเรื่องนี่คือ ไม่หันหน้าหาตอนนอน , ไม่กอด ,ไม่ตอบ (ตูเผลอหลับจะตอบได้ไงฟล่ะ เด็กมันคุยเป๋นต่อยหอย)

2. โทรผิดเวลา ไม่ยอมกดโทรหาก่อน โอ้ยยยย คุณครับได้คุย 1 ชม. เด็กนี่บ่น 55 นาที อีก 5 นาทีถึงจะคุยกันได้ ลองไม่ตามใจ อธิบายเหตุผลไม่เข้าตรงความรู้สึกเขา คุณครับคืนนั้นผมแทบจะแด๊กเบอร์ดี้ฟังคุณเธอบรรยายความรู้สึก

3. อดีตผมเป๋นคนเจ้าชู้ ผมรู้ตัว อีนางเล่นขุดเรียงเป็นซีรี่ย์เลย มันรู้เรื่องผมดียิ่งกว่าตัวผมอีก ผมก็น่ะอายุปูนนี้ ผมก็ปล่อยวางไปแล้วเพราะคบกับเด็กคนนี้จริงๆ แต่จะให้ผมพูดยังไง ก็รั้นไม่เชื่อไม่ฟัง ตั้งแง่ คือผู้ชายด้วยกันจะเข้าใจครับว่ามันเป็นไรที่โคตะระจะหน่าย

4. (18+) แรงอีน้องมันเยอะเหลือเกิน คือผมน่ะอารมณ์มันก็มีนะอย่างว่าอ่ะ แต่เด็กไฟมันกำลังแรง คือชวนผมทุกวันอย่าได้เจอวันหยุดนะครับ ผมนี่ต้องแอบพกยาดม คือผมก็ยอมรับว่ามันดีเพราะผมไม่ทำอะไรทั้งนั้นเด็กทำหมด แต่คือบางทีผมไม่อยากทำเพราะผมเหนื่อยครับ ผมก็ไม่รู้จะพูดกับเด็กยังไง แหม๋~~มันเถียงคำไม่ตกฝากเลยครับ (แต่ก็ถูๆไถๆไปตามสไตล์เด็กๆ)

5. ชอบรั้นครับ ไม่เชื่อฟัง ผมอธิบายแล้วบางเรื่องก็ทำอีก เจ้าประคุณเอ้ยย อย่าดุ อย่าเอ็ดนะครับ อีน้องจะงอนคราวนี้ภาระมาที่ผมเลย ง้อครับ

ผมไม่ได้บอกว่าเด็กไม่ดีนะครับ (เด็กดีครับ ปรนนิบัติผมทุกอย่างคืออยากกินอะไร บ่นว่าชอบกินอะไร ก็หามาให้ผมไม่เอาเงินสักบาท บ้านช่องดูแลเรียบร้อย ไว้ใจได้เงินวางหมื่นครบหมื่น ไม่เคยแอ่ะปากแบมือขอเงิน) แต่ใครพอมีวิธีปราบไหม ใครพอเจอแบบผมไหม ผมรักมากครับ แต่ผมเหนื่อยไม่รู้จะแก้นิสัยยังไง

 

http://pantip.com/topic/33287074
ภาพจากหนังเรื่อง สาระเเน สิบล้อ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile


โพสท์โดย: ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: เอ๋ง ไม่ดัดจริต, ลูกเสี่ยขอ, ใจมด, กุ้งฝอย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทานจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 17 มกราคม 69โซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!ซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกขุมทรัพย์เรร์เอิร์ทแห่งอาเซียน: สมรภูมิแร่หายากที่โลกกำลังรุมตอมประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวรู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16ทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกไข่ต้มสีชมพู! สัญญาณอันตรายจากแบคทีเรียที่ต้องรีบทิ้ง ผู้เชี่ยวชาญเตือนเสี่ยงติดเชื้อรุนแรงหากบริโภค
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดโลก 10 อาชีพ "มนุษย์เงินล้าน" ยุคดิจิทัล (ที่ไม่ใช่แค่วิศวะ!) รายได้พุ่ง 3-5 ล้านบาท/ปี...มาดูเทรนด์โลก แล้วย้อนดูไทย เราอยู่ตรงไหนกัน?ทำไมแมวถึงกัดและข่วน วิธีฝึกให้แมวเลิกกัดเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาดสินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ผู้ชายเป็นใบอย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟินกฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวดเกือบซวยเพราะหนุ่มน้อยยั่วในห้องน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่