หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มดกัดจู๋ อู้หู้ มีวิธีแก้มาฝากฮ่ะ


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

1. บรรเทาอาการคันด้วยการใช้ผ้าเนื้อนุ่มๆ มาลูบๆ เเทนการเกา
2. ใช้น้ำมัน Po Sum On (ของฮ่องกง) หรือ ยามหาหิงค์ของไทยมาทา ห้าม!! ยาหม่องเด็ดขาด...
3. เลือกใส่กางเกงที่บาง สบาย ง่ายต่อการเกา
4. หากเกิดอาการผิดปกติ เช่น ผด ผื่น บวม ให้รีบไปพบเเพทย์เพื่อทำการรักษา

...ท่องไว้ครับ... อดทน อดทน อดทน

 

Photo cr : clipmass.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 17,311 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
56 VOTES (4/5 จาก 14 คน)
VOTED: B NuttiCha, ซาอิ, ดีเจ ซูกัส, vho, NaJunpech, Thorsten, Noina stupid, กุ้งฝอย, สัปเหร่อนอกโลก, โก๊ะทอง, คุณกิน ขวัญใจมหาชน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีพื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยสถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวายสะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยเปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69วิเคราะห์เลขตารางทักษาอาจาร์ออร่า งวดวันที่ 16 เมษายน 256910 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิตเปิดเลขเด่นตำราท้าวเวสสุวรรณ...16 เมษายน 2569ประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุดที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชายผู้ชายเป็นใบ ชอบมีsexกับผู้ชาย อย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟิน
ตั้งกระทู้ใหม่