หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โรงเรียนสีเขียวใจกลางเมืองปารีส


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

โรงเรียนประถมศึกษาแห่งใหม่เปิดทำการเมื่อเดือนกันยายน ปี 2014 ตั้งอยู่ทางตะวันตกของกรุงปารีส พื้นหลังคาสีเขียวปูด้วยผืนหญ้าขนาดใหญ่และต้นไม้หลากชนิด โรงเรียนแห่งนี้ส่งเสริมการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์และความหลากหลายทางชีวภาพ มีทั้งหมด 18 ห้องเรียนสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬา และเปิดให้เป็นโรงยิมสาธารณะเพื่อให้บริการสำหรับประชาชนในท้องถิ่น แต่ละชั้นจะมีสนามเด็กเล่นของตัวเอง

ตัวอาคารออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังชาวปารีส Chartier-Dalix ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการออกแบบในการแข่งขันในปี 2011

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,064 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
44 VOTES (4/5 จาก 11 คน)
VOTED: Mundo, PRP, vho, กุ้งฝอย, นักรบ แดนเทพ, Amber
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทย"ดวงมหาจักร" ชะตากรรมที่ต้องเหนื่อยก่อน... กว่าจะได้เป็นใหญ่! คุณมีดาวดวงนี้ในดวงมั้ย?10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุด10นักร้องดังเพลงเดียว10 อันดับ วิธีเสริมดวงให้พุ่งเร็ว ปี 2569 เริ่มจากเรื่องใกล้ตัวที่ทำได้ทัน6 หนังสือไซไฟคลาสสิกที่ได้รับการยกย่องและยังน่าอ่านจนถึงวันนี้ทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้ทำไมคนเยอรมันถึงกินหมูดิบได้? เรื่องราวของ “เมทท์ (Mett)" อาหารที่คนทั่วโลกสงสัย4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดเพิ่งรู้! จุดดำรอบกระจกรถ มีไว้ทำอะไร?วิเคราะห์เลขเบิ้ลย้อนหลัง 20 ปี เลขซ้ำคู่ไหนเคยออกแล้ว และคู่ไหนยังไร้สถิติสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/69
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
Victim (1961)-เมื่อความรักกลายเป็นอาชญากรรมในสายตาสังคมเอ่ยชื่อคือคำรัก - รักวัยเยาว์ในแสงฤดูร้อน (Call Me By Your Name)28 มิถุนายน: วันแห่งความภาคภูมิใจสโตนวอลล์ (Stonewall Day) จุดเริ่มต้นของการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมคนโสดเกย์เริ่มหาแฟนจากที่ไหนได้บ้าง ให้ปลอดภัยและไม่รีบร้อน
ตั้งกระทู้ใหม่