หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขอเสียงติ่งนางงามไทยหน่อยค่ะ มันแขวะเราเป็นประเทศกะเทยและแอลลี่เป็นเพียงไม้ประดับเวทีมิสยูนิเวิร์ส


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

นอกจากสงครามนางงามจะเกิดขึ้นระหว่างการเก็บตัวและประกวดแล้ว นอกเวทีโดยเฉพาะบนโลกออนไลน์ก็มีสงครามที่แซ่บส์ไม่แพ้กัน เมื่อติ่งนางงามของแต่ละชาติออกมาเชียร์ประเทศตัวเอง อวยกันเอง และกระหน่ำโหวตเพื่อให้นางงามตนเข้ารอบ ก็ยังมีวิธีของพวกไม่ค่อยศิวิไลท์ในสงครามแต่ละครั้งเช่น ขุดภาพเก่านางงามมาเปรียบเทียบ ภาพหลุดนางงามทำเรื่องไม่เหมาะสม เกทับกันในด้านความสวย เสื้อผ้าหน้าผม คอสตูมประกวด ฯลฯ และหลายคนก็ลามปามถึงขั้นด่านางงามและแฟนคลับ

ล่าสุดมีคอมเม้นท์หนึ่งระหว่างมีการเก็บตัวประกวดนางงามจักรวาลประจำปี 2014 ซึ่งไทยส่งน้องแอลลี่ไปแทนน้องฝ้ายที่ลาตำแหน่งไปเมื่อกลางปีนี้ แฟนคลับคนนี้เข้าไปแขวะภาพที่นางงามไทยร่วมประกวดแต่ละเวทีและกวาดรางวัลมาทุกเวที ส่งผลให้เรามาเป็นอันดับที่ 1 ของตารางคะแนนสถิติประเทศที่มีนางงามดีเด่นของปีนี้เลย นำฟิลิปปินส์ และเวเนซูเอล่าด้วย จัดว่าเป็นปีทองนางงามไทย

คอมเม้นท์นี้บอกว่า  ใช่สิ แอลลี่เป็นตัวแทนไทยแลนด์ ประเทศที่มีกะเทยเยอะ 55555 แอลลี่ไม่มีทางได้มงกุฎมิสยูนิเวิร์สหรอก ไม่ใช่ตัวเต็งหรอก เป็นแค่คนปรบมือบนเวทีเท่านั้นเอง อย่ามโนเลย 555555

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 8,789 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
VOTED: Pachrapa Chaichua, Dexter Suttipong, Tha Waren, สาวสี่เสี่ยน, ปุ้มได้ไหม, FORFAME, Aazeen
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไปรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทย10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึง"ฮุนเซน" ปลุกใจเขมร! อ้างพื้นที่ในหลายจังหวัดของไทย..เคยเป็นของกัมพูชามาก่อนกินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋สภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปิดตำนาน 12 พรรษา พระวัดปากช่องถูกแฉ คลิป สีกา "ถวายจุ๊บ"จังหวัดจับปลาหมึกได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เรื่องเล่าในเรือนจำประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชาย
ตั้งกระทู้ใหม่