หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แค่ชื่อเฟสก็ฮากันทั้งตำบลล่ะครับ!!! 555

โพสท์โดย F e e l G o o d

 

เรื่องมีอยู่ว่า วันนี้พิซซ่ากิน ผ่านเว็ปไซต์ของ Pizza Hut เว้ย ก็สั่งไปด้วยความหฤหรรษ์เพราะมีคนเลี้ยง 555+ ..ก็เลือกเมนูเสร็จ กดสั่ง #ป๊าบบบ ไม่ได้สนใจอะไร ไปดูข้างๆ มันก็แสดงรายละเอียดผู้สั่ง เราก็เอะใจ เฮ้ย!! มาไง เรายังไม่ได้ล๊อกองล๊อกอินอะไรเลย พอดูดีๆ อ้าววว!! มันซิงค์ กับ Facebook นี่หว่า แล้วชื่อเฟสกุชื่อ "ชื่อเจมส์ไม่ใช่จิ๋ม ชอบทำหน้าติ๋มๆเรียกกูจิ๋มเฉย" จะกดแก้ไขก็ไม่ทันล่ะ ก็เลยช่างมันไม่เป็นไร ..และเราก็ไปตรวจสอบใน E-mail ว่ามันส่งรายละเอียดมารึยัง ปรากฏว่าไม่มี!! ก็เลยโทรไป Call Center เพื่อสอบถามว่ามันมีออร์เดอร์เข้าไปรึยัง ..พอพนักกงานรับ ผมก็ถาม "เมื่อสักครุ่มีออร์เดอร์จากเว็ปเข้าไปรึเปล่าครับ" เราก็ได้ยินเสียงพนักงานหัวเราะในลำคอเบาๆ "ค่ะ คุณเจมใช่มั้ยค่ะ" ..เอาซิ งง เลยกุ รู้ชื่อกุได้ไง "อ้าว รู้ชื่อผมได้ไงเนี่ย?" .."ค่ะเมื่อสักครู่มีออร์เดอร์เข้ามาแล้วค่ะ ทั้งหมดเป็นเงิน ได้ตามเวลา (บลาๆๆๆ ว่าไป)" ..พอวางสาย นึกในใจ หรือว่าชื่อเฟสกุน๊ะ? ..แล้วพอพนักงานมาส่ง ดูบิลเท่านั้นแหละ กุฮาเลยจ้าาาาาาาาาา 555+

#ความสงใสทุกอย่างกระจ่าง ที่พนักงาน Call Center รู้ชื่อได้ไง และ พนักงงานส่งของเรียกชื่อขัดๆ แบบไม่มั่นใจ แหม่!! ..ชื่อเฟสนี่มุ้งมิ้งดีแท้ เพิ่งเปลี่ยนได้ 3 วัน จะดังล่ะกุ 55555+

#แอบติสงใสนิดนึง ในเว็บบอกส่งฟรี ถึง 15 ม.ค. แต่คิดรวมในบิลค่าจัดส่ง 40 บาท จิ๋ม เอ้ยยยย เจมส์ ไม่เข้าใจ!

ที่มา: http://pantip.com/topic/33002655 สมาชิกหมายเลข 1914071
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
F e e l G o o d's profile


โพสท์โดย: F e e l G o o d
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
84 VOTES (4/5 จาก 21 คน)
VOTED: Thorsten, ขนมรสพิศุทธิ์, Ployza, ปุ้มได้ไหม, Betatia, นางเบิร์ด, aprilmoon, คนทะเล, แม่ทัพ, Brown Booze, กระดิ่งแมว, auss, aominroom, ClickClick, PRP
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่คนนิยมมาซื้อบ้านในประเทศไทยมากที่สุดจบยุคเดินข้ามชิล ไทยขยับจริง สร้างกำแพง–ขุดคูน้ำหนองจาน ปิดช่องทางเดิมแบบถาวรชาติในภูมิภาคอาเซียน ที่ติดหนี้เงินกู้จากประเทศจีนมากที่สุดประเทศที่ชอบทุเรียนไทยที่สุด นำเข้าทุเรียนจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่งประเทศนอกเมืองจีน ที่มีคนจีนย้ายไปอาศัยอยู่จำนวนมากที่สุดจังหวัดในประเทศไทย ที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่นจำนวนน้อยที่สุด5 อันดับ ประเทศที่มีขยะมากที่สุดในโลกส่องเลขมงคล "ม้าวิ่ง" แนวทางเลขเด่นงวด 16 ก.พ. 6910 ประเทศ ที่บริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มากที่สุด2 ประเทศในโลก ที่ไม่มีเครื่องดื่ม Coke วางขายอย่างถูกกฎหมายจังหวัดไหน ที่ครองแชมป์จํานวนควายมากที่สุดในไทยประเทศที่ค่าน้ำดื่มแพงที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สิงคโปร์เดือด! แฉกัมพูชาสร้าง “โรงพักปลอม” หลอกลวงคนทั้งโลกกกต.กทม.ส่งสัญญาณแรง! เตือนประชาชนวันเลือกตั้ง หลีกเลี่ยงเสื้อมีหมายเลข เสี่ยงถูกตีความชี้นำ เข้าข่ายผิดกฎหมายเลือกตั้ง5 ความลับมหัศจรรย์ภายใต้ร่างกายผู้หญิงที่คุณอาจไม่เคยรู้ขนของมนุษย์มีไว้ทำไม?นักการเมืองที่รวยที่สุด มีทรัพย์สินมากที่สุดอันดับหนึ่งในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่