หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไอติมก็มีประโยชน์นะ รู้ยัง!!??

โพสท์โดย

ความรู้เกี่ยวกับไอศกรีม: 
ไอศกรีม, ไอศครีม (ice cream) หรือเรียกกันโดยทั่วไปว่า ไอติม เป็นของหวานแช่แข็งชนิดหนึ่ง ได้จากการผสมส่วนผสม นำไปผ่านการฆ่าเชื้อ แล้วนั้นนำไปปั่นในที่เย็นจัด (freezing) เพื่อเติมอากาศเข้าไปพร้อม ๆ กับการลดอุณหภูมิ โดยอาศัยเครื่องปั่นไอศกรีม (freezer) ไอศกรีมตักโดยทั่วไปจะต้องผ่านขั้นตอนการแช่เยือกแข็งอีกครั้งก่อนนำมาขายหรือรับประทาน

ไอศครีม(icecream) 
เป็นอาหาร ที่ให้พลังงานและมีคุณค่าทางโภชนาการ มีส่วนผสมหลักเป็นนมที่อุดมด้วยโปรตีนและเคลเซี่ยม ซึ่งโดยทั่วไปเด็กควรดื่มนมทุกวัน
วันละ 2 แก้ว เพื่อให้ได้รับสาร
ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย การรับประทานไอศครีมก็จะได้ประโยชน์ของโปรตีนและแคลเซี่ยมเช่นเดียวกับการรับประทานนม  สำหรับไอศครีม หรือ ไอศครีม เชอร์เบต (Sherbet ice cream) เป็นไอศครีมที่มีผลไม้เป็นส่วนประกอบ การทานไอติมเชอร์เบท(Sherbet ice cream) ช่วยดับความกระหายได้ดีกว่าน้ำในหน้าร้อน เพราะมีน้ำแข็งอยู่ถึง 65% และมีแคลอรี่น้อยกว่าน้ำอัดลมด้วย และยังได้คุณค่าทางโภชนาการที่เกิดจากผลไม้ที่ใช้ทำไอศครีม(ice cream) และที่สำคัญสถาบันจิตวิทยาในเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษกล่าวว่า การทานไอศครีม(ice cream) จะช่วยลดความเครียดได้ ขณะที่ดนตรีจะช่วยลดอุณหภูมิและทำให้จิตใจสบาย

เห็นมั้ยหละไอติมแสนอร่อยของเรามีประโยชน์จะตาย!!!
กินทีไรอารมณ์ดีตลอดเลย....

ไอติมแท่งโปรดของเราเป็นแท่งนี้


แล้วเพื่อนๆ มีไอติมแท่งโปรดบ้างมั้ยกั๊บ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Hoorayyy's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,063 ครั้ง
โพสท์โดย Hoorayyy
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างปราสาทตาควาย ที่คนไทยเกือบจะลืมเลือน ก่อนจะกลายเป็นประเด็นทุกวันนี้10 พระอริยสาวกในสมัยพุทธกาล และความเลิศของแต่ละท่านที่ชาวพุทธควรรู้ความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569รู้จัก “น้องคุ่น” เด็กดินริมแม่กลอง ทำไมถึงกลายเป็นจุดเช็กอินของราชบุรีภูฏาน-ดินแดนแห่งมังกรสายฟ้า7 มหาวิทยาลัยไทยพื้นที่กว้างระดับเมืองย่อม ที่ไม่ได้มีแค่อาคารเรียน"หมอชันสูตร" รู้ได้อย่างไรว่าเสียชีวิตเพราะอะไร?โรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติทำไม? คนติดกาแฟ พอหยุดดื่มแล้วถึงปวดหัวปล่อยพังพอนปราบงูพิษ แต่จบด้วยหายนะ! บทเรียนราคาแพงเกือบ 50 ปีของญี่ปุ่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Thailand Places You Must See in Personภูฏาน-ดินแดนแห่งมังกรสายฟ้าปราสาทตาควาย ที่คนไทยเกือบจะลืมเลือน ก่อนจะกลายเป็นประเด็นทุกวันนี้10 พระอริยสาวกในสมัยพุทธกาล และความเลิศของแต่ละท่านที่ชาวพุทธควรรู้Why Thai People Take Off Their Shoes Before Going Inside
ตั้งกระทู้ใหม่