หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ห้างสรรพสินค้า Edeka ไฟดับ!!

โพสท์โดย MiniChopper





ตอนแรกก็เป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตปกตินี่แหละ…จนกระทั่ง “ไฟดับ” จะเกิดอะไรขึ้น? ดู!

 
มันคืออะไรที่เจ๋งมากๆ เลยล่ะ ที่ห้างสรรพสินค้า Edeka ที่ใหญ่ที่สุดใน Germany ตัดสินใจทำให้กับลูกค้าของพวกเขา ตอนแรกมันเริ่มจากค่ำคืนแห่งการจับจ่ายใช้สอยปกติ พนักงานก็คิดเงินกันตามปกติ ไม่มีใครสนใจใคร จนกระทั่ง “ไฟดับ” ทุกคนเริ่มตกใจ และสิ่งๆ หนึ่งที่น่าชื่นใจ และน่ารักมากๆ ก็เกิดขึ้นในช่วงก่อนเทศกาลวันคริสต์มาสแบบนี้ ไปดูเลยว่าเกิดอะไรขึ้นหลัง “ไฟดับ” แต่รับรอง มันเจ๋งมาก!



ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
MiniChopper's profile


โพสท์โดย: MiniChopper
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนนักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูแรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมายอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาชาวโซเชียล ไทย ฮือฮา เต้ มงคลกิตติ์ นำเสนอ 5 นโยบายหลักที่ประเทศไทยต้องจารึกไว้ในประวัติศาสตร์การเมืองส่องเลขเด็ด "อนุทิน" บุกถ้ำเสือกระบี่! พิชิตบันได 1,260 ขั้น ลุยฐานเสียงภาคใต้ครั้งแรกเบื้องหลัง "ซูชิแซลมอน" จากเมนูที่คนญี่ปุ่นปฏิเสธ สู่ความสำเร็จระดับโลกด้วยฝีมือชายนอร์เวย์มัดรวมเลขเด่น 3 เจ้าแม่ดัง! เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นโชคงวด 17 ม.ค. 69"กินสี่ถ้วย" มรดกหวานล้ำจากแผ่นดินพระร่วง ธรรมเนียมมงคลที่เชื่อมสองตระกูลเป็นหนึ่งเดียว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
ตั้งกระทู้ใหม่