หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เคธี่ สตรีนักพากย์มากพรสวรรค์และอารมณ์ขัน กำลังดังมากในขณะนี้

โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

กลายเป็นหนึ่งในคลิปฮอตที่ชาวสังคมออนไลน์นำมาส่งต่อกันอย่างกว้างขวาง สำหรับคลิปของคุณณัฐิยา ยศรุ่งเรือง ที่อัดคลิปการพากย์เสียงต่างๆทั้ง สาวเกาหลี พากษ์เสียงหนังจีน หรือ เสียงผู้หญิงเลียนแบบสารคดีท่องเที่ยว เสียงเด็ก 3 คน และนำไปโพสต์บนยูทูบ โดยใช้ชื่อว่า เคธี่ (Kethy)

นอกจากเสียงพากย์ที่เหมือนกันต้นฉบับจนชาวเน็ตชื่นชมว่าสำเนาถูกต้องแบบ 100% เธอยังทำเสียงประกอบการพากย์ที่สร้างความครื้นเครงให้กับผู้ชมไม่น้อยเลยทีเดียว อาทิ เสียงเปิดประตูแบบในหนังจีน และมุขตลกขำขำที่คุณเคธี่สอดแทรกไว้ในแต่ละคลิป ซึ่งทุกเสียงนั้นเป็นเสียงจริงของคุณเคธี่ ไม่ใช่การลิปซิ้งแต่อย่างใด

นอกจากนี้ยังมีผู้คนคิดว่าคุณเคธี่เป็นญาติกับดีเจปุ๊กโก๊ะด้วย เพราะว่าหน้าตาใกล้เคียงกันมาก

รูปภาพ : ขอบคุณคอมเม้นภาพจาก แฟนเพจ ที่ข้าชอบใจยิ่งนัก ลุกขึ้นได้....

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile


โพสท์โดย: ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
44 VOTES (4/5 จาก 11 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69สื่อเขมรรายงานหลังหยุดยิงยืนยันทหารเขมรเสียชีวิต 30 นายส่วน ศพที่เสียชีวิต 3-4,000 นายเป็นศพของทหารไทยเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งเพราะlซ็กส์มันเย้ายวนใจ..เลยหันหลังให้อาชีพครู มุ่งสู่วงการหนัง A\/หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจอดีตประธานาธิบดีเกาหลีใต้ "ยุน ซอก ยอล" ถูกเสนอชื่อให้รับโทษประหๅรชีวิต😉 ชวนเข้ามาลองดูภาพถ่ายที่คนเราเห็นอะไรบางอย่างที่ทำให้พวกเขาเกิดความสงสัยและสับสน 😆ทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัยลือหึงฝรั่งเศสเจอเอกสารลับ ช่วยไทยทวงคืนเขาพระวิหารหนุ่มป่วยจิตหลอนเบนซินเผา รพ.สต.หวิดวอด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เอาตลกหรือเอาฮา เต้ มงคลกิตติ์ เตรียมทาบทาม อีลอน มัสก์ เป็น ประธานที่ปรึกษา นายกฯด้านเทคโนโลยีอวกาศไทย หากได้รับเลือกเป็นนายกจังหวัดที่คนมีสุขภาพจิตดีที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยเพราะlซ็กส์มันเย้ายวนใจ..เลยหันหลังให้อาชีพครู มุ่งสู่วงการหนัง A\/หนุ่มป่วยจิตหลอนเบนซินเผา รพ.สต.หวิดวอดหญิงอินโดถูกจับในเที่ยวบินแรกของเธอ ฐานปลอมตัวเป็นแอร์โฮสเตส
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ผู้ชายเป็นใบอย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟินกฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวดเกือบซวยเพราะหนุ่มน้อยยั่วในห้องน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่