หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แทค และ ต้นหอม กับกระแสรักเร็ว-เลิกเร็ว-ง้อแรง

โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

หลังจากที่คราวที่แล้วต้นหอมง้อแทค ใส่ชุดไทย หลังจากเข้าใจผิดคิดว่าแฟนหนุ่มจะขอเลิกกับต้นเอง หลังจากนั้นทั้งคู่ก็กลับไปคืนดีกัน และก็มาบอกว่าห่างกันอีกแล้ว ทำให้ล่าสุด แทคง้อต้นหอม ใส่ชุดเงาะป่าแบบนี้

ในสังคมออนไลน์ก็บอกว่า น่ารักดี เข้าใจทำ แต่หลายๆ คนกลับบอกว่าสร้างกระแสรักๆ เลิกๆ ไวไฟกันจริง แรกๆ ก็มีลุ้นให้คืนดีกัน ตอนนี้เริ่มเฉยๆ แล้วเพราะลุ้นแล้วเหนื่อยแทน ตอนแรกก็สงสารต้นหอม แต่ตอนนี้สงสารตัวเอง 555 

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=662338660517845&id=157343344350715&notif_t=notify_me

ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile


โพสท์โดย: ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทย10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยเส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทย5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืนความแตกต่างที่น่าทึ่งระหว่าง "งูจงอาง" (King Cobra) ในช่วงอายุที่แตกต่างกันระหว่างลูกงู และงูที่โตเต็มวัยแล้วชายอิตาเลี่ยนพลาดโยน ทองคำมูลค่า 142,000 เหรียญลงถังขยะ"หมีพระจันทร์สีทอง" ความงดงามจากพันธุกรรมที่โลกโซเชียลเข้าใจผิดแอร์ฯ เตือนชัด! อย่ามองข้าม “เสื้อยืด” บนเครื่องบิน — เหตุผลด้านความปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคิดถึง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ค้างคาวหัวค้อน พาหะนำโรคร้ายไปแพร่กระจายเปิดโผ 3 นักษัตรฟ้าประทาน! หลังตรุษจีน 2569 ดวงเงินแรงจัด รับทรัพย์ไม่ทันตั้งตัว โอกาสทองพุ่งชนปลายกุมภาพันธ์ไรขนตา ตัวไรที่อาศัยในรูขนตา มนุษย์และเมื่อพวกมันตายลงก็จะใช้รูขุมขนเป็นหลุมฝังศพของพวกมันเซอร์ไพรส์กลายเป็นโศกนาฏกรรม! บทเรียนราคาแพงของหนุ่มสายเปย์ เมื่อเงิน 7 หมื่นปลิวหายไปในพริบตา5 ชนิดของใกล้ตัว ไล่จิ้งจกและตุ๊กแกออกจากบ้าน"นิกกี้" เผยหมดเปลือก หลัง "ก้อย-พิธา" เปิดตัวคบกัน ลั่น! ไม่อกหัก เพราะมีคนคุยแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชายผู้ชายเป็นใบอย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟินกฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวด
ตั้งกระทู้ใหม่