หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชายไทยชอบสักไว้ตรงไหนบ้าง

โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

สมัยก่อนผู้ชายไทยไม่ค่อยชอบโชว์รอยสักมากนัก อาจจะกลัวคนอื่นมองในแง่ลบว่าเป็นนักโทษมาบ้าง เนื้อตัวไม่สะอาดบ้าง แต่ปัจจุบันนี้หรือ ถอดเอง เซลฟี่เอง ให้เราได้เห็นกันจะจะมากมายไปหมด ลองมาดูกันว่า หนุ่มไทยชอบมีรอยสักไว้ตรงไหนบ้าง 

เห้นภาพนี้แล้วคิดถึงมะตอยอ่ะ

เฟสบุ๊คแชร์ กูเกิ้ลเสิร์ช 

ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile


โพสท์โดย: ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
56 VOTES (4/5 จาก 14 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียแอร์ฯ เตือนชัด! อย่ามองข้าม “เสื้อยืด” บนเครื่องบิน — เหตุผลด้านความปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคิดถึงเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืน5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทย5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยเซอร์ไพรส์กลายเป็นโศกนาฏกรรม! บทเรียนราคาแพงของหนุ่มสายเปย์ เมื่อเงิน 7 หมื่นปลิวหายไปในพริบตาเจาะรหัสเลขหน้าปกสลาก: สัญจรสุราษฎร์ธานี และสลากการกุศล งวด 1/3/69ความแตกต่างที่น่าทึ่งระหว่าง "งูจงอาง" (King Cobra) ในช่วงอายุที่แตกต่างกันระหว่างลูกงู และงูที่โตเต็มวัยแล้วชายอิตาเลี่ยนพลาดโยน ทองคำมูลค่า 142,000 เหรียญลงถังขยะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ค้างคาวหัวค้อน พาหะนำโรคร้ายไปแพร่กระจายเปิดโผ 3 นักษัตรฟ้าประทาน! หลังตรุษจีน 2569 ดวงเงินแรงจัด รับทรัพย์ไม่ทันตั้งตัว โอกาสทองพุ่งชนปลายกุมภาพันธ์ไรขนตา ตัวไรที่อาศัยในรูขนตา มนุษย์และเมื่อพวกมันตายลงก็จะใช้รูขุมขนเป็นหลุมฝังศพของพวกมันเซอร์ไพรส์กลายเป็นโศกนาฏกรรม! บทเรียนราคาแพงของหนุ่มสายเปย์ เมื่อเงิน 7 หมื่นปลิวหายไปในพริบตา5 ชนิดของใกล้ตัว ไล่จิ้งจกและตุ๊กแกออกจากบ้าน"นิกกี้" เผยหมดเปลือก หลัง "ก้อย-พิธา" เปิดตัวคบกัน ลั่น! ไม่อกหัก เพราะมีคนคุยแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชายผู้ชายเป็นใบอย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟินกฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวด
ตั้งกระทู้ใหม่