หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สิ่งประดิษฐ์ที่ก่อนจะมาเป็นเรด้าร์ [ ย้อนเรื่องแปลก ]


โพสท์โดย ลูกสาวอบต

สิ่งประดิษฐ์ที่ก่อนจะมาเป็นเครื่อง Radar ในปี ค.ศ. 1930 ถ้าไม่มีเจ้าเครื่องนี้ ทหารที่ต้องการดักฟังข่าวจากข้าศึก 

 

ก่อนที่จะมีเรดาร์สายตาและการได้ยินทั้งสองวิธีการที่เครื่องบินทิ้งระเบิดที่เข้ามามีการระบุ สายตาได้รับการเติมโดยกล้องส่องทางไกล ผู้สังเกตการณ์การฝึกอบรมสามารถตรวจสอบเครื่องบินในระยะทางที่น่าตื่นตาตื่นใจ; แต่ในสภาพอากาศที่ไม่ดีหรือในเวลากลางคืนการตรวจสอบภาพเป็นเรื่องยาก

วิธีการจำนวนมากสำหรับการขยายการได้ยินมีการพัฒนา; ซึ่งส่วนใหญ่ดูโง่สวยวันนี้ ทั้งหมดขึ้นอยู่กับความคิดพื้นฐานของการขยายคลื่นเสียงทั้งระบบอิเล็กทรอนิกส์ (โดยใช้เครื่องขยายเสียงในช่วงต้น) หรือกล (โดยใช้ความหลากหลายของเครื่องขยายเสียงอะคูสติก) วิธีการบางอย่างที่ใช้เครื่องขยายเสียงทั้งเครื่องกลและไฟฟ้า เช่นเดียวกับวิธีการมองเห็นวิธีการที่หูมีชุดของตัวเองของปัญหาเช่นสภาพอากาศที่เลวร้ายและลมขยับ

ขอบคุณสมาชิกสโมสรมิกกี้เรลล์และบางคนที่รู้ว่าเรามีความสนใจในสิ่งต่างๆสำหรับการตั้งค่าของ "เรดาร์ต้น" ภาพถ่ายนี้

 

Aircraft Detection Before Radar

Aircraft Detection Before Radar.... I bet none of you ever saw this stuff before.   How air attacks were detected before radar.  Old time acoustic hearing aids

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,182 ครั้ง
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาท108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงมารู้จัก “ตะขบยักษ์” ผลไม้พื้นบ้านลูกโต รสหวาน ปลูกง่ายที่มาและความสําคัญประวัติศาตร์คลองแสนแสบสายน้ําเส้นเลือดใหญ่คนเมือง10 ความเชื่อผิด ๆ เรื่องชาร์จแบตมือถือ ที่หลายคนยังเข้าใจคลาดเคลื่อนที่มาของพลุและดอกไม้ไฟ จากการค้นหายาอมตะสู่อาวุธสงครามทำไมช่องประตูตู้เย็นควรเก็บเครื่องปรุง ไม่ใช่นมหรืออาหารสด10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทยก่อนเป็นสีน้ำเงิน ตู้ไปรษณีย์สหรัฐฯ เคยใช้สีอะไรมาแล้วบ้าง?10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุด10 ลางบอกเหตุก่อนถูกรางวัล จากประสบการณ์ที่ผู้โชคดีเคยเล่าไว้10 รถจักรยานยนต์ยุค 80 รุ่นดัง ที่หลายคนยังจดจำ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ศาสตร์แห่งการหลับ
ตั้งกระทู้ใหม่