หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้หญิงแบบไหนผู้ชายเรียก “แซ่บ”

โพสท์โดย babymagic

 

 

อย่าเพิ่งเมินหน้าหนี  ห่างหายไปนานเพราะมัวแต่ไปเริงร่าอยู่หลายวันหลายคืน เรียกว่าลืมวันลืมคืนไปเลยล่ะ  โฮ๊ะ!! ตอนนี้ขอเสนอเรื่องราวที่เดี๊ยนไปนั่งฟังผู้ชายเม้าท์มอยมาฝากกัน แซ่บเหลือหลาย จนต้องนั่งเป่าปากกันเลยทีเดียว ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ขอเอ่ยถงรูปร่างหน้าตา เพราะถือว่าเป็นสเป็กของแต่จะนาย ซึ่งไม่สามารถโมหน้าให้ไปตรงใจกับใครได้ ฉะนั้นมันเป็นเรื่องทางภาพลักษณ์ล้วนๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รูปภาพจาก smartrelationshipadvice

 

ซ้ำขออภัยค่ะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
babymagic's profile


โพสท์โดย: babymagic
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
56 VOTES (4/5 จาก 14 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวอินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!ซาอุดีอาระเบียมีแผนจะจัดตั้งสถานทูตในกรุงพนมเปญจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมรู้หรือไม่ "มาชเมลโล่" ทำมาจากอะไร และประวัติและที่มาของมาชเมลโล่ ขนมหวานแสนอร่อยที่หลายๆคนชื่นชอบอิหร่านประกาศโจมตี "อเมริกาและอิสราเอล" หากถูกอเมริกาโจมตี!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ต้นไม้ต้นเดียว ที่ยาวกว่าตึก 20 ชั้น! ความลับใต้ผืนดินไทย ที่โลกต้องจารึกทรัมป์เสนอให้ลูกชายแต่งงานกับเจ้าหญิงแห่งเดนมาร์ก โดยอยากได้กรีนแลนด์เป็นสินสมรสซาอุดีอาระเบียมีแผนจะจัดตั้งสถานทูตในกรุงพนมเปญแนะนำหนัง Wind Breaker นักเลงผู้พิทักษ์ Live Actionนทท.ไต้หวัน เห็นสิ่งนี้ถึงกับให้ทิปรัว ๆ ทุกวันอินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหก
ตั้งกระทู้ใหม่