หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องจริง ที่ต้องแชร์ เต๋า ทีวีพูล แฉ อั้ม

โพสท์โดย LlVED

มีโอกาสได้ดูรายการ คู่เม้าส์ คู่มันส์ ทางช่อง MY TV เมื่อวันศุกร์ที่ 22 พ.ย. 2556 ที่ผ่านมา มีคนโทรเข้ามาในรายการ บอกว่า อั้ม พัชราภา ตัวจริง นิสัยเป็นยังไงบ้าง??


 เต๋า ทีวีพูล ก็บอกว่า......................... อั้ม เคยมาถ่ายแบบที่นิตยสาร ทีวีพูล แล้ววันนั้นพี่เต๋า เข้าไปบริษัท บังเอิญไปต่อแถวหลังผู้หญิงคนนึง ซึ่งผู้หญิงคนนั้นหันหลังมาก็ ไหว้ สวัสดี พี่เต๋า หลังจากนั้น ทีมงานก็เข้ามาถามอั้มว่า อั้ม จะกินอะไรดี เที่ยงแล้ว อั้ม พัชราภา ตอบว่า

"ขอส้มตำปลาร้า ปลาดุกย่าง ข้าวเหนียว 1 ห่อ หน้าทีวีพูล ที่เป็นร้านส้มตำรถเข็น นะคะ"


เต๋า บอกคนที่โทรเข้ามาในรายการเสร็จ เต๋าก็บอกว่านี่ คือ เรื่องจริงๆ ของ อั้ม ตัวจริงนิสัยดีมาก ติดดิน ไม่เรื่องเยอะ ผิดกับดาราคนอื่นๆ ถ้าเป็นดาราคนอื่น จะต้องสั่งอาหารจากโรงแรม ภัตตาคาร เท่านั้น แต่นี้ระดับอั้ม พัชราภา แค่ส้มตำ รถเข็น อาหารพื้นๆ อั้ม ยังกินได้

 ขอบคุณคุณเต๋า จริงๆค่ะ




[บอกตรงๆอ่านแล้ว ปลื้มอั้มเข้าไปอีก ไม่แปลกใจเลยที่เธอเป็นซุปเปอร์สตาร์เบอร์ 1 ของประเทศไทย]

credit login  1093421 @ http://pantip.com/topic/31296740

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LlVED's profile


โพสท์โดย: LlVED
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
260 VOTES (4/5 จาก 65 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกอินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด😯 ชวนลองมาดูกับภาพถ่ายที่จะกระตุ้นให้คุณอยากจะรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ !? 😆ปัญหาจากนักท่องเที่ยวอีกแล้ว! สิ่งแวดล้อมที่ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ ในเกียวโต ถูกทำลาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นทท.ไต้หวัน เห็นสิ่งนี้ถึงกับให้ทิปรัว ๆ ทุกวันอิหร่านประกาศโจมตี "อเมริกาและอิสราเอล" หากถูกอเมริกาโจมตี!!ปัญหาจากนักท่องเที่ยวอีกแล้ว! สิ่งแวดล้อมที่ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ ในเกียวโต ถูกทำลายอินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหก
ตั้งกระทู้ใหม่