หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เคล็ดลับง่ายๆ"ทอดไข่ดาวโดยไม่ต้องใช้น้ำมัน"


โพสท์โดย

อาศัยไอเดียแบบไข่ต้ม ทำโดยตักน้ำลงในกระทะสัก 2 ช้อนโต๊ะ แล้วหยดน้ำส้มสายชูลงไปในน้ำ 2-3 หยด จากนั้นก็ตอกไข่ลงไปทอดไข่ดาวตามปกติ น้ำส้มสายชูจะทำให้ไข่จับตัวกันเป็นฟองสวย ไข่จะสุกในกระทะ คล้ายๆกับไข่ดาว...อิอิ ลองทำดูนะค่ะ รับลองว่าไม่เปรี้ยวปกติเหมือนไข่ดาวทั่วๆไป...เพียงแต่จะไม่กรอบ จะนิ่มๆแทนค่ะ...อร่อย><...ย้ำนะใส่น้ำส้มสายชู 2-3 หยดเท่านั้น 5555555 มากกว่านั้นไม่รับลองความเปรี้ยว

ซ้ำโปรดอภัย.....ขอบคุณนะค่ะที่ติดตาม..

ที่มา: เพจ ความรู้รอบตัว&ความรู้รอบโลก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
MooNutty's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 12,464 ครั้ง
โพสท์โดย MooNutty
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
92 VOTES (4/5 จาก 23 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยตึกที่มีความสูงมากกว่า 80 ชั้น เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในไทย5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชมน้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศไทยเปิดแอร์ 24 ชม. จ่ายกี่บาท?10 ที่เที่ยวลับในไทย สวยระดับโลก แต่คนยังไปไม่เยอะเพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชนมหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทย10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย10 โรงงานในระยองที่น่าสมัครงานอาชีพไหนในยุคนี้ ที่ดูธรรมดาๆ แต่รายได้ดีเกินคาด?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“เด็กเรียนเก่ง vs เด็กกิจกรรมเด่น อะไรสำคัญกว่ากันในชีวิตจริง?”ประเทศที่มีความสุภาพที่สุดในโลก แล้วไทยอยู่อันดับที่เท่าไหร่?ผักแผว ผักพื้นบ้านที่มะเร็งกลัว คนที่เป็นตับแข็งก็กินได้ภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้10 โรงงานในระยองที่น่าสมัครงานงานปีใหม่เขมรจัดเต็ม 9 วัน แต่ตัวแห้งมาก
ตั้งกระทู้ใหม่