ฝันเป็นจริง! วู้ดดี้ รำแก้บนถวาย หลังทำเงินได้ 100 ล้าน
ตั้งแต่เปิดบริษัท วู้ดดี้เวิลด์ จำกัด กับเพื่อน ส้ม ณัชพรผลิตรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย และ เช้าดูวู้ดดี้ เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก สำหรับพิธีกรอารมณ์ดีฝีปากกล้าอย่าง วู้ดดี้ มิลินทจินดา อีกทั้งยังมีงานอีเวนต์ โฆษณามากมายไม่แพ้นักแสดงเลยทีเดียว
ก่อนหน้าที่เจ้าตัวจะประสบความสำเร็จนั้น เคยลั่นวาจาไว้ว่า ถ้าได้เงิน 100 ล้านจะรำแก้บนถวาย ซึ่งเมื่อ 9 ปีที่แล้ว ตอนตกงาน ” วู้ดดี้ ” และ ” คุณส้ม ณัชพร MD.ของบริษัท วู้ดดี้เวิลด์ จำกัด เคยบนไว้ว่าถ้าได้เงิน 100 ล้านจะรำแก้บนถวาย ซึ่ง ณ วันนี้สิ่งที่ได้บนไว้ก็เป็นจริง เพราะตอนนี้เจ้าตัวทำเงินครบ 100 ล้านตั้งแต่ 6 ปีที่แล้ว แต่ยังไม่ได้มารำแก้บนสักที
หลายครั้งที่พิธีกรอารมณ์ดีคนนี้หลับฝันเห็นจระเข้บ่อยมาก ซึ่งโบราณบอกเอาไว้ว่า คนที่ฝันเห็นจระเข้ นั่นคือตัวเองต้องเคยไปบนไว้แน่ ๆ เลยมารำแก้บน
แต่การที่คนเราจะมีเงินได้ตามที่ขอไม่ใช่ว่าจะนั่งงอมืองอเท้าอย่างเดียวนะจ๊ะ เพราะที่ผ่านมาหลายคนก็คงจะเห็น หนุ่มวู้ดดี้นั้นมีงานเข้ามามากมายและสร้างความบันเทิงให้กับเราๆท่านๆได้ชมกัน ความสำเร็จมันไม่ได้อยู่ที่การบนอย่างเดียวนะจ๊ะ มันต้องลงมือทำด้วย
ซ้ำขออภัย

ประธานสมาคม ตามไปตำหนินักกีฬา ถึงกับร้องไห้โฮ ในซีเกมส์ครั้งที่ 33
อวสานตั๋วผี "ขายรถจำนำทอง" กว้านซื้อบัตรคอนเสิร์ต เจ๊งเหยียบ 1 ล้าน
สิ่งของที่ไม่ควรใส่ ไม่ควรซัก ในเครื่องซักผ้า
โดรนพลีชีพหลักแสนจากรัสเซีย แพ้ทาง “ตะข่ายหลักร้อย” ฝีมือไทย! ทหารรับจ้างในเขมรถึงกับอุทาน Amazing Thailand
เขมรทิ้งเกาะกง ขนของลงเรือหนีกลางดึก "ทัพเรือ" สั่งปิดอ่าวไทยสกัดเส้นทางส่งเสบียง
สถานทูตไทยทั่วโลก เปิด "สมรภูมิโซเชียล" ขย้ำ ฮุน เซน
ประธานกรรมการสิทธิฯ เขมร เย้ยกองทัพไทย ต้องพึ่งเครื่องบินรบ ถ้าไม่มี F-16 ก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้เขมร
หวยแม่จําเนียร 10 เลขเด็ดขายดียอดนิยมงวดวันที่ 16 ธันวาคม 2568
เลขเด็ด "อ.น๊อตตี้" งวดวันที่ 2 มกราคม 69..มาอย่างไว! จัดไปเน้นๆ
สื่อมาเลย์ แฉยับ ทหารเขมรทิ้งขีปนาวุธให้ไทยยึดฟรี เพราะใช้ไม่เป็น ขายขี้หน้าทั้งประเทศ
ฮุนเซน หน้าแหก หลังสื่อมาเลด่า หาว่า มีของ แต่ใช้ไม่เป็น
ชัดเจนจากแนวหน้า! กองทัพบกยืนยัน ทหารไทยยึดขีปนาวุธนำวิถีต่อต้านรถถังยุคที่ 5 “GAM-102LR” บนเนิน 500 สะเทือนดุลอำนาจชายแดน
รัฐบาลส่งเรื่องทำประชามติถึง กกต. คาดทันเลือกตั้ง 8 ก.พ. 69
ทำเองก็ได้นะ :: ไก่ผัดกระเทียม ทำกินเองก็อร่อย ทำขายก็ถูกใจลูกค้า
พรรคกล้าธรรม เปิดตัวแคนดิเดตนายกฯ ธรรมนัส อันดับหนึ่ง
โต้กลับ! "Tokyogurl" เคลื่อนไหวครั้งแรก ปฏิเสธข้อกล่าวหาโกงซีเกมส์ ยัน "ตื่นสนามจนแพนิก"
โซเชียลไทย "ไม่ทน" งัดหลักฐานซัด "โค้ชเวียดนาม" หาว่ากรรมการเข้าข้างไทย
ROVสามารถใช้วิธีไหนให้คนอื่นเล่นแทนได้ไหม? วิเคราะห์ประเด็นร้อนเจาะลึกกลโกง RoV ซีเกมส์



