หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

H&M ร่วมกับร้านจักรยานใน London ออกคอลเล็คชั่นเอาใจหนุ่มนักปั่น

โพสท์โดย momojuju

 

 

เทรนด์หนุ่มนักจักรยานเพิ่งจะฮิตในบ้านเรา หลังจากมีเซเล็บหลายคนเริ่มหลงใหลในการปั่นแล้วพากันโพสต์รูปตามโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค แต่ที่อังกฤษ นี่ไม่ใช่แค่เทรนด์ แต่เป็น lifestyle ของหนุ่ม Londoner ที่ปั่นจักรยานไปไหนมาไหนในเมือง H&M เลยออกคอลเล็คชั่นเอาใจหนุ่มนักปั่นทั้งหลายเอาซะเลย

คอลเล็คชั่นนี้ใช้ชื่อว่า H&M for Brick Lane Bikes ซึ่งเป็นชื่อของร้านจักรยานชื่อดังในลอนดอน ที่มีส่วนร่วมในการออกแบบ และทดสอบว่าชุดที่ออกแบบจะเจ๋งพอสำหรับนักปั่นหรือไม่ โดยเสื้อผ้าในคอลเล็คชั่นทั้งหมดจะเน้นความคล่องตัวในแบบ sport ด้วยผ้า organic cotton, recycled polyester และ recycled wool ซึ่งมีคุณสมบัติในการยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดีเยี่ยม แต่ก็ไม่ลืมผสมผสานรูปลักษณ์เท่ๆ ออกแนววินเทจสไตล์หนุ่มอังกฤษ

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: momojuju
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 คุณประโยชน์ต่อสุขภาพที่น่าทึ่งของปลาทะเลเจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้คุก 2 ปี "แอน จักรวาล" ไม่รอลงอาญาOpenAI กำลังเปิดรับสมัครงาน ด้วยเงินเดือนประจำ ปีละ 17.5 ล้านเหรียญสวยสะกดโลก! สรุปผล 100 ผู้หญิงใบหน้าสวยที่สุดปี 2025นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกผู้ช่วยกอบกู้บริษัท IBM "ลู เกิร์สต์เนอร์" เสียชีวิตแล้วศาลสั่งจำคุกตลอดชีวิต "จ้านฮ่าวหลี่" คดีฉ้อโกงพันล้านหยวนพ่อแม่เปิดกล้องหัวใจแทบสลาย แม่บ้านแอบใส่ "เดทตอล" ในขวดนมให้ลูกน้อยกินลือหึ่ง "ลิซ่า" BLACKPINK แอบจดทะเบียนสมรสกับแฟนหนุ่มแล้วUNICEF เตือน การจำกัดอายุการใช้งานโซเชียลมีเดีย ไม่ได้ช่วยให้เด็กปลอดภัยขึ้นทหารไทยเหยียบทุ่นระเบิดในภารกิจที่เขาสัตตะโสม ขณะกองทัพบกเร่งรวบรวมหลักฐานชี้ว่ากัมพูชาละเมิดอนุสัญญาออตตาวา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นายกรัฐมนตรีกัมพูชา “ฮุน มาเนต” เรียกร้องให้สื่อมวลชนรายงานข่าวชายแดนกัมพูชา–ไทยอย่างถูกต้องตามจริยธรรมวิชาชีพลือหึ่ง "ลิซ่า" BLACKPINK แอบจดทะเบียนสมรสกับแฟนหนุ่มแล้วเจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้Avatar 3 ช่วยแบก MAJOR ไม่ไหว! กำไรดิ่งหนัก 30%UNICEF เตือน การจำกัดอายุการใช้งานโซเชียลมีเดีย ไม่ได้ช่วยให้เด็กปลอดภัยขึ้นแนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น
ตั้งกระทู้ใหม่