หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แจกบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ Art in Paradise พัทยา

โพสท์โดย ppappleshop

เกมส์ Funny Travel East Thailand ประจำเดือนกรกฎาคม ครั้งที่ 1
โดยททท. ภูมิภาคภาคตะวันออกแจกของรางวัลประจำเดือนกรกฎาคม จำนวน 5 รางวัล!!!
ซึ่งของรางวัลคราวนี้เป็น บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ Art in Paradise พัทยา ทั้งหมดจำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 1 ใบ จ้า...

- กติกาง่ายๆ มีดังนี้ค่ะ -
1. กด Like หรือ ถูกใจที่ Fanpage ของ FunnyTravelEastThailand และกด Like ที่รูปภาพนี้
2. กด Share ที่รูปภาพนี้
3. ตอบคำถามให้ถูกต้อง โดยคำถามมีอยู่ว่า
ใครเป็นผู้ก่อตั้งพิพิธภัณฑ์ Art in Paradise ?”

แอบใบ้ให้นิดนึง ว่าสามารถเข้าไปค้นหาคำตอบได้ที่ในเว็บไซต์  www.traveleastthailand.org หน้าเล่าสู่กันฟัง
เริ่มเล่นตั้งแต่วันนี้ – 14 กรกฎาคม 2556 โดย ททท. จะสุ่มรายชื่อผู้โชคดีทั้ง 5 ท่านและประกาศรายชื่อในวันที่ 15 กรกฎาคม 2556 ค่ะ

ปล. การตัดสินของ ททท. ถือเป็นที่สิ้นสุดนะคะ ^^...

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/FunnyTravelEastThailand

 

เนื้อหาโดย: ppappleshop
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ppappleshop's profile


โพสท์โดย: ppappleshop
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าจังหวัดที่ขุดเจาะน้ำมันดิบได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569พ่อไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานของลูกสาว เลยสั่งให้รถตักดินมาทำลายบ้านของลูกเขยจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย8 บริษัทขนส่งยอดนิยมในประเทศไทยปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?🎰 สล็oต ภัยร้ายเยาวชน – เกมหมุน ๆ ที่พาอนาคตหลุดวงโคจรพ่อไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานของลูกสาว เลยสั่งให้รถตักดินมาทำลายบ้านของลูกเขยเสียงระเบิดดังสนั่นระลอกใหม่ในดูไบ โดฮา และมานามา ขณะอิหร่านพุ่งเป้าโจมตีฐานที่มั่นสหรัฐฯ ในอ่าวอาหรับเนียนจนนึกว่าตุ๊กตา! เมื่อนกเค้าแมวหลงทาง แอบงีบข้างโหลคุกกี้ในร้านขายของเก่าแยกออกมะ ? มะยงชิด Vs มะปราง ความต่าง 2 ผลไม้แห่งฤดูร้อน
ตั้งกระทู้ใหม่